THƯỢNG TÁ KHÔNG QUÂN TÀ MỊ

Truyện Thượng Tá không Quân xấu xí của tác giả Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu.Yêu nhau tứ năm, anh bắt đầu lòi ra diện mạo thật của chính mình là một kẻ tham danh lợi. Anh đá cô thoát khỏi cuộc đời bản thân để cho với đàn bà của ông thi trưởng giàu không vì thế mà buồn bã nhưng trong trái tim đau như cắt. Cô vào tiệm bar uống rượu, cô ao ước phá hết trong đêm nay. Tại đây cô đã chạm mặt được hắn, một thượng tá xanh mướt trong cỗ đồng phục uy nghiêm cùng rất quân hàm...Chán đời đi đến và hỏi giá bán bao anh, tạo nên anh như là một trong tên trai bao!!! Anh cười cợt nhẹ cùng chấp nhận, anh bắt đầu trả thù cô bởi vì đã làm nhục mình. Anh bất ngờ đưa đến cô một tờ giấy hôn phối và dùng uy lực để bắt cô ký vào!!! cuộc sống mới bắt đầu.


Bạn đang xem: Thượng tá không quân tà mị

*

Truyện Thượng Tá ko Quân xấu xí của tác giả Thỏ Thỏ Hông Nhan Nhiễu.Yêu nhau bốn năm, anh mới lòi ra bộ mặt thật của mình là một kẻ tham danh lợi. Anh đá cô thoát khỏi cuộc đời mình để mang lại với đàn bà của ông thi trưởng giàu... Sang... Cô không chính vì vậy mà đau đớn nhưng trong lòng đau như cắt. Cô vào tiệm bar uống rượu, cô mong phá không còn trong đêm nay. Tại trên đây cô đã gặp gỡ được hắn, một thượng tá xanh mướt trong bộ đồng phục uy nghiêm cùng rất quân hàm...Chán đời đi mang lại và hỏi giá chỉ bao anh, làm cho anh như là 1 trong tên trai bao!!! Anh mỉm cười nhẹ với chấp nhận, anh bắt đầu trả thù cô bởi đã hạ nhục mình. Anh bất ngờ đưa cho cô một tờ giấy kết giao và dùng uy lực để bắt cô cam kết vào!!! cuộc sống thường ngày mới bắt đầu.


*

Xem thêm: Xem Phim Kamen Rider Bình Thành Thế Hệ: Tiến Sĩ Pac, Kamen Rider Heisei Generations: Dr

*

*

*

Tác giả: Trạch nữ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Sắc, Truyện Cung Đấu

Trạng thái: Đang ra


deptraiphaitheclub.com - Website gọi truyện nhanh nhất, gần gũi nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình thông qua và sản phẩm di động.