Sửa, thay ic wifi iphone 6, 6s & ip 6s, 6s plus

     

Thông tin về ic wifi iphone 6 plus

*

Những điều cần biết trước khi mua máy lạnh Casper Inverter 9000BTU IC-09TL32

Trước khi mua máy lạnh Casper Inverter 9000BTU IC-09TL32 bạn nhất định nên tìm hiểu các thông tin về sản phẩm này như: Thiết kế, phạm vi làm lạnh, khả năng làm lạnh, tiết kiệm điện, lọc không khí, tiện ích cho tới giá thành. Tất cả những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định chọn mua điều hò

*

6 tính năng nổi bật của điều hòa Casper IC-09TL22 9000btu 1 chiều

*

6 cách tải nhạc cho iPhone không cần iTunes trực tiếp qua wifi

*

Âm thanh trên điện thoại iPhone 6/ 6 Plus gặp vấn đề

Nếu điện thoại iPhone 6 bạn đang sử dụng gặp trục trặc về hệ thống âm thanh thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Bạn đang xem: Sửa, thay ic wifi iphone 6, 6s & ip 6s, 6s plus

*

So sánh điện thoại iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s (Phần 2)

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s là 5 chiếc điện thoại của Apple mà bạn có thể mua được trong năm tới

*

So sánh điện thoại iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s (Phần 1)

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


*

Những lý do bạn chưa nên mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại thời điểm hiện nay

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, hiện nay lại không phải là thời điểm lý tưởng để người dùng mua cho mình một chiếc iPhone 6 / 6 Plus.

*

So sánh iPhone 6 Plus với iPhone 2G: không có 2G lấy đâu ra 6 Plus

Đã 7 năm trôi qua kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời, đâu là thời điểm để chúng ta nhìn lại sự khác biệt giữa chiếc iPhone cổ nhất (iPhone 2GB) và chiếc iPhone mới nhất hiện nay (iPhone 6 Plus)

*

Galaxy Note 4 không phải là Iphone 6 Plus


*

iPhone 6 Plus: Điểm cộng và điểm trừ đối với tuyệt phẩm của Apple

iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiển nhiên là hai smartphone đáng chú ý nhất năm 2014. Điểm cộng lớn nhất của iPhone 6 và 6 Plus là thiết kế, hiệu năng và camera. Song bên cạnh đó, hai tuyệt phẩm này lại tồn tại những điểm trừ đáng tiếc.

Xem thêm: Kinh Vô Lượng Thọ Tinh Hoa Tập 1 994) Tập 1, Kinh Vô Lượng Thọ Tập 1

*

Cẩm nang mua sắm: Chọn iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

Bạn muốn sở hữu thiết bị điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng phân vân không biết chọn iPhone 6 hay iPhone 6 Plus? Bài viết này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn chính xác với nhu cầu sử dụng.

*

iPhone 6 Plus hơn gì iPhone 6?

Đúng như tin đồn, Apple quả thực đã phát hành cùng lúc hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại sự kiện truyền thông hôm 9/9. Trước đó, các nguồn tin chỉ đưa ra một vài khác biệt giữa hai mẫu iPhone này ở màn hình và giá tiền. Tuy nhiên, sự khác biệt còn nhiều hơn thế.