Thay đổi giao diện samsung

     
Tùy đổi thay là thực chất của một dế yêu Android. Chúng ta có thể thay đổi launcher và chúng ta có thể áp dụng những chủ đề. Ở những hệ điều hành và quản lý Android trước đó, bạn phải sử dụng những ứng dụng của mặt thứ tía để biến đổi chủ đề.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện samsung


*

Giờ đây, thiên tài năng biến đổi chủ đề đã có mặt trên nhiều nhà sản xuấtsmartphonenhưSamsung,Xiaomi. Ở nội dung bài viết ngày hôm naydeptraiphaitheclub.comsẽ tổng hợp lại cho các bạn những thủ pháp hay để giúp đỡ bạn áp dụng chủ đề của Samsung như một chuyên gia nhé!

1. Cấp dưỡng chủ đề list mong muốn

Đôi khi, bọn họ thích một gói chủ đề hoặc hình tượng nhất định, tuy nhiên khá gây tốn kém cho bạn. Vì chưng giá liên tiếp thay đổi, bạn cũng có thể thêm chủ thể đó vào list mong muốn của chính bản thân mình để dễ ợt theo dõi và tiết kiệm thời gian.

Để thêm công ty đề, màn hình hoặc gói hình tượng vào danh sách ước muốn của bạn, hãy mở chủ thể đó trong shop Galaxy Theme. Sau đó, dìm vào hình tượng cộng ở góc cạnh trên mặt phải.

2. Phục sinh chủ đề gốc

Tải về một chủ đề khá dễ dàng dàng. Toàn bộ việc bạn cần làm là nhấn nút mua xuống. Nhưng nếu bạn không thích nhà đề lúc này và muốn khôi phục chủ đề thuở đầu thì sao. Bởi vậy, bạn không cần phải xóa mục đã tải xuống. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xóa chủ đề bây giờ và phục sinh lại chủ đề ban đầu.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các chủ đề, màn hình và gói hình tượng của bạn. đụng vào mặc định để xóa chủ đề tùy chỉnh thiết lập và phục sinh chủ đề gốc.

3. Xóa những mục công ty đề

Nếu bạn có nhu cầu xóa hoàn toàn chủ đề, màn hình hoặc gói biểu tượng, hãy chuyển mang đến phần nội dung của bạn. Sau đó, mở mục yêu ước và thừa nhận nút Xóa.Để xóa những mục, hãy đưa đến nội dung của bạn, sau đó nhấn vào tab gồm mục bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào hình tượng ba chấm ở trên thuộc và lựa chọn Xóa. Sau đó, chọn các chủ đề mà bạn muốn loại bỏ.

4. Thực hiện tìm kiếm nhà đề

Galaxy Themes là 1 trong kho lưu giữ trữ của không ít chủ đề, ảnh nền và gói biểu tượng, trường đoản cú đó người tiêu dùng trở cần bị rối. May mắn thay, chúng ta có thể tìm tìm một mục bạn chọn trong vận dụng này.

Xem thêm: Top 13 Game Thời Trang Online Miễn Phí Cho Hay Và Hấp Dẫn Mọi Người

Nếu bạn nhìn kỹ vào vận dụng Chủ đề, các bạn sẽ thấy hình tượng tìm kiếm ở góc trên mặt phải. đụng vào ô tìm kiếm kiếm thì màn hình tìm kiếm nâng cấp sẽ xuất hiện.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo màu sắc, thể loại, hình vẽ, tình cảm, hiện đại…

5. Truy cập vào Theme Store nhanh chóng

Theo mang định, các bạn phải dấn lâu vào screen chính và nhấn tùy chọn Chủ đề. Nếu bạn không thích giải pháp này nhằm vào Samsung Themes, bạn cũng có thể tạo biểu tượng, thêm vào screen chính và chống kéo ứng dụng.

Để làm điều này bạn hãy mở vận dụng Galaxy Themes. Sau đó, dìm vào hình tượng ba thanh gạch ốp ngang sống trên cùng bên trái. Bạn sẽ thấy biểu tượng cài để rồi nhấn vào.

Một thực đơn sẽ hiển thị và bạn hãy gạt nút tick chọn thêm hình tượng Galaxy Themes. Sau đó, một biểu tượng mới cho áp dụng Galaxy Themes sẽ tiến hành thêm vàođiện thoạicủa bạn.

6. Share biểu tượng

Nếu bạn bè của bạn muốn chủ đề hoặc hình tượng hiện tại của khách hàng đang sở hữu, bạn có thể dễ dàng share nó với chúng ta bằng bản lĩnh chia sẻ. (Xem ảnh dưới)Vì thế, hãy vào Galaxy Themes với vào mục ngôn từ của tôi, rồi nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải. Chọn ứng dụng quan trọng mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

7. Chuyển chủ đề sang mộtsmartphone mới

Nếu các bạn chuyển sang điện thoại cảm ứng Samsung mới, phần lớn chủ đề các bạn đã tải trong Galaxy Theme hoàn toàn có thể dễ dàng được chuyển sang smartphone mới.

Và việc còn lại là singin vào thông tin tài khoản Samsung của bạn trên smartphone mới. Sau đó, khởi chạy vận dụng Chủ đề cùng nhấn vào hình tượng ba gạch men ngang sinh sống trên cùng mặt trái, rồi chọn các mục vẫn mua.

Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc và làm có những chủ đề rất đẹp trên dế yêu Samsung của mình nhé!