Thám tử lừng danh conan phỏng theo

     
(deptraiphaitheclub.com.vn) - Theo trên diễn bọn Nhật của các Fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã thừa nhận đưa ra xong của Thám Tử Conan

Theo như diễn bầy và những fan ái mộ chia sẻ kịch phiên bản và dứt của truyện sẽ rất viên mãn và gây được cảm giác làm vừa lòng các fan mến mộ truyện Thám Tử Conan.Bạn vẫn xem: Thám tử khét tiếng conan phỏng theo

Diễn phát triển thành được dịch theo kịch bạn dạng của tác giả:Sau một vụ án truy lùng tung tích của bọn tội phạm , Conan cùng đội thám tử nhí phải hội đàm thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án chấm dứt , huy hiệu vẫn còn đó kết nối với nhau , conan và haibara chần chờ và đã thì thầm về việc bị teo nhỏ , dung dịch teo bé dại cùng tổ chức áo đang. Cả bọn thám tử nhí nghe được điều ấy qua huy hiệu 1B cùng biết được sự thật về Conan cùng Haibara.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan phỏng theo


*

Cùng thời gian đó , Conan với Haibara phát hiện nay xe của tên Gin cùng liều bản thân vào xe đó lần nữa nhưng không hề biết team thám tử nhí quan sát và theo dõi mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe của tên Gin , conan và haibara không còn cảnh giác và đã không biết được điều này.Conan cùng Haibara thoát ra khỏi xe vì tìm được một manh mối bắt đầu và tiếp cận nhà ông ts agasa.Lúc này team thám tử nhí vẫn bên trên xe do bị kẹt không thoát ra khỏi nấp xe cộ được. Thương hiệu Gin chạy xe đi về vị đã kiếm tìm được nào đó ở đây.

1 kín đáo luôn được đựng giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng tương tự Shuichi biết được conan chính là Shinichi và cả hai trọn vẹn biết được sự thật này ,nên conan quyết định cùng ông agasa qua công ty Kudo nói về chuyện tổ chức áo đen cùng Akai.


*

Haibara biết được Subaru là người yêu của chị mình cùng là fan mình từng tung hứng vào tổ chức triển khai áo đen buộc phải không qua thuộc mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi thực trạng ở nhà ông tiến sỹ và đưa ra quyết định trả mọt thù của cô ý và haibara lần sau cuối ,nên đang lên trực tiếp nhà và bắt Haibara đi.


*

Haibara thắc mắc vì sao Vermouth cứ buộc phải diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho biết thêm thân phận mình trước khi tiễn Haibara cho thiên đường.Vermouth đã bật mý mình là Sharon vineyard , fan được thử nghiệm chủng loại thuốc “trường sinh bất lão” mà bố mẹ của ai Haibara vẫn ch. Haibara cũng biết được tính năng của thuốc này vào cuốn băng mà mẹ cô nhằm lại.

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ tuổi lại thành phụ nữ khi uống loại thuốc đó , cô con gái ngoan ngoãn của cô phát hiện tại được điều này và biết chị em mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối bé mình.Nhớ mang lại viên thuốc bất lão , Sharon cho bé mình uống nhưng sau cùng thuốc chưa hoàn thiện đã khiến cho Chris teo nhỏ và bị tiêu diệt luôn. Tiếp nối Sharon đi hỏi ba người mẹ Haibara thì được biết thuốc không hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng thay con của bản thân mình , vào đám tang của chính bản thân mình mà cỗ cỗ áo là con mình Sharon dẫn tổ chức áo đen tiễn nhỏ mình lần cuối.


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị bị tiêu diệt khi tiếp tục nghiên cứu loại thuốc này.Conan thuộc akai , ông ts về bên thì phát hiện Haibara bị biến mất , Haibara kịp thời vướng lại dấu tích phải conan với akai vượt biết Vermouth đang bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí bây giờ dùng huy hiệu gọi cho Conan với Haibara tuy nhiên Conan đang để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được bộc lộ từ cái huy hiệu của bầy nhóc, chúng nói về việc nghe được kín của Haibara và Conan với đang trên dòng xe màu black mà Hai và Conan lén đi lên.Vermouth ngay thức thì đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan nhưng mà Ran đã định đi giặt vẫn nói ra bí mật của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.


*

Haibara biết đàn nhóc đang chạm chán nguy hiểm đề nghị nhờ Vermouth giúp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên con kiến của Conan biến hóa chiều đi , đi lùi về vị trí Conan cùng Akai.Conan với Akai chờ sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon lúc này đến văn phòng công sở thám tử Mori thì ông Mori dìm tin là KID sẽ xuất hiện.Bourbon cùng ông Mori thừa nhận vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không tìm kiếm được Conan nên thông báo cho Takagi với Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy rượu cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID bỏ lần đánh cắp lần này để dõi theo thực trạng của Conan.Nghe tin KID bỏ món đồ lúc này và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori với Bourbon liền tìm về chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin đang vào đụng của tổ chức áo đen.Biết tất cả nguy hiểm bọn nhóc liền đâm vào 2 bao sở hữu chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe lấy 1 bao tuy vậy không có bọn nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì bọn nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với đàn nhóc là cứ nấp sinh sống đấy.Bọn nhóc tò mò đi lên tầng lầu.Vermouth thuộc Haibara mang đến được nơi tổ chức triển khai áo đen.Conan cùng Akai cũng đến tiếp giáp được Haibara cùng Vermouth.

Xem thêm:


Nhớ đến cặp kính dự trữ , ông ts Agasa thuộc nhóm Ran trở về nhà ông Agasa và tìm được dầu vết của Conan.Conan hôm nay đi vào nơi đàn tổ chức áo đen còn Akai thông tin cho FBI biết về nơi bọn tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện trên rada chỗ Conan làm việc là nơi ẩn nấp của tổ chức triển khai nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara cùng Vermouth liên lạc được với đàn nhóc thì chúng đi thang mấy lên tầng cao nhất , Hai cùng Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan đi theo liền kề Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phạt hiện cùng đồng bầy tổ chức áo black nói cho Rena biết về nơi tổ chức ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này địa điểm ẩn náu đã biết thành bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo đen liền thông báo có nhỏ tin là 3 đứa trẻ em 6 tuổi , và cấm đoán ai vào.Vermouth từ bây giờ không lưu ý , Haibara lo cho lũ nhóc đề nghị đã trốn đi.Conan liền lộ diện vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện , thế ra bà sẽ theo dõi Vermouth từ cơ hội bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong bộ mặt hóa trang của 1 tên áo black cũng mở ra , biết KID cũng ở đây.Và biết KID là người con của người mà mình nhấn làm nhỏ nuôi. Thì ra phụ vương của KID là con nuôi của ông KUDO với là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức FBI với CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong bắn tỉa ra ngoài khiến cho nhiều tín đồ bị thương với chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương vô cùng nặng.


Nghe tin ông Mori bị trúng đạn , người mẹ của Ran cũng mang đến và âu yếm cho ông Mori.Ran liều lĩnh âm thâm đi vào tòa nhà , Sera hôm nay mới nhìn nhận mình là miyano chị của Ai.Sera với 2 tín đồ hôn nhau.Lúc này Vermouth bị bà mẹ con Kudo bắt trói lại.Conan cùng bà Kudo chạm mặt lại ông Kudo cùng đoàn tụ.Nói ra kín đáo về KID , cũng là một trong những nạn nhân của tổ chức.

Haibara tìm kiếm được đến khu vực ông quấn , ông ta cùng đồng lũ đang bắt giữ đàn nhóc.Haibara ra tính hiệu với bầy nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng với thấy huy hiệu không giống của bầy nhóc.Ran liền rỉ tai và thông tin được cùng với Haibara.Haibara và Ran gặp gỡ nhau , 2 bạn bàn tính planer cứu đàn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu đàn nhóc vì chưng Vermouth nói.

Nhóm Conan đi kiếm Haibara.Nhóm bên ngoài vẫn sẽ trong tình trạng hỗn loạn , bắt buộc sơ tán dân chúng.Cảnh gần cạnh Tokyo ra lệnh bắn khách sạn của đàn tổ chức.Ông quấn biết bọn cảnh sát không màng đến nhỏ tin nữa nên cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran cùng Haibara vào cứu lũ nhóc. Cả team chạy xuống.Gặp được nhóm của Conan.Haibara chạm mặt lại Vermouth với hỏi thăm thông tin của bố mẹ mình.Bà ta mang lại Haibara biết là họ đã chết.Trong cơ hội không xem xét vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại cùng uy hiếp hầu như người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng theo giúp đỡ.Nhóm sót lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến không tính Ran bí mật đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ rất lâu cài sẵn trái bom hứa giờ.Ông ta đã kích hoạt nó.Conan lên tới tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm sẽ kích hoạt trái bom phải tự tay trả thù luôn luôn Haibara.Vermouth đến Haibara uống viên thuốc cùng cô đã mập trở lại.Ran hội chứng kiến tất cả và hoàn toàn tin có lẽ Conan đó là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID từ bây giờ dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng với cứu cả 3 fan họ.

Lúc này trái bom sắp nổ.KID dùng cánh white bay thoát ra khỏi tòa bên cao tầng.Một vụ nổ gớm hoàng đã xóa bỏ đi tổ chức triển khai áo đen và tính danh ông trùm không ai biết cho tới và quan tâm nữa.Mọi chăm đã quay trở lại nơi bắt đầu.Các mối tình trong truyện các trở yêu cầu ổn thỏa.

Conan được ưng thuận trở thành Shinichi.


Ayumi khá tiếc vì chưng mất đi fan mà mình đang có nhu cầu muốn là Conan.Shinichi lúc này đi qua phòng Ran , với tỏ tình .Ran tương đối giận tuy thế vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi với Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.