Tên trang có ý nghĩa gì

Họ tên của một người không những là đại diện thay mặt cho vệt Trang cá thể mà còn tương quan đến tiền vật dụng của một đời người, do vậy, phụ huynh nào cũng muốn chọn cho bé mình một cái tên hay và chân thành và ý nghĩa nhất. Không những tên bắt buộc đẹp, ý nghĩa sâu sắc mà còn cần hợp phong thủy, dễ dàng nghe dễ hotline dễ nuôi cùng dễ thành đạt… Vậy nếu bố mẹ đặt tên Trang có chân thành và ý nghĩa gì và

Hãy cùng deptraiphaitheclub.com xem thêm trong bài viết dưới đây:

Đặt tên Trang cho con có ý nghĩa gì?

Tên Trang được đối chiếu dựa theo 2 yếu đuối tố đó là tên Trang theo nghĩa hán việt với luận giải chân thành và ý nghĩa tên Trang theo phong thủy. Thế thể:

Ý nghĩa tên Trang theo Hán Việt:

Trang là trang nhã, nhẹ dàng, tao nhã, luôn luôn giữ được sự chuẩn mực và quý phái. Trang còn là một tên một chủng loại hoa, hoa Trang, tất cả lá như hoa súng nhưng mà lá bé dại hơn, hoa bé xíu tí xíu màu trắng đẹp lắm thường xuyên sống ở hồ nước ao.

Bạn đang xem: Tên trang có ý nghĩa gì

Ý nghĩa tên Trang theo Phong Thủy:

*

Danh sách tổng hợp cỗ tên đệm đến tên Trang tuyệt và ý nghĩa sâu sắc nhất:

Sau đây là danh sách 200 thương hiệu ghép cùng với chữ Trang đẹp. Để xem ý nghĩa sâu sắc một tên nuốm thể, xin mời click vào ô tại đây để xem phân tích đưa ra tiết.

Danh sách bộ tên đệm cho tên Trang hay, độc đáo

STT

Xem chân thành và ý nghĩa tên

Mô tả ngắn

1

Bảo Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Bảo nghĩa là bảo vật, kho báu, bảo bối, Trang là nhã nhặn, thông minh. Thương hiệu Bảo Trang dùng để làm nói đến cô gái xinh đẹp, lanh lợi, tài giỏi, nhạy cảm bén, biết cách ứng xử tinh tế. Tên Bảo Trang với ý nghĩa sâu sắc con là vật báu, là đứa con thông minh, đáng yêu của ba mẹ.

2

Bích Trang

Chữ Bích theo nghĩa Hán Việt là là từ dùng để chỉ một chủng loại quý thạch tất cả tự lâu đời, công dụng càng mài dũa sẽ càng bóng sáng như gương, chữ Trang Là trang nhã, vơi dàng, tao nhã, luôn giữ được sự chuẩn chỉnh mực và quý phái. Bích Trang là một cái tên dìu dịu được để với khao khát nhỏ sẽ xinh đẹp, nhẹ dàng, đằm thắm, đức hạnh và tài năng.

3

Đài Trang

cô gái có vẻ như đẹp đài cát, kiêu sa

4

Ðoan Trang

Cái tên biểu lộ sự xinh xắn mà bí mật đáo, dịu nhàng, đầy cô bé tính

5

Hạ Trang

Hạ thường được dùng làm chỉ mùa hè, trong số những mùa sôi nổi với nhiều vận động vui vẻ của năm. Tên Hạ Trang thường để chỉ những người dân trang nhã, vơi dàng, tao nhã, luôn luôn giữ được sự chuẩn chỉnh mực với quý phái, luôn vui vẻ và hoạt bát

6

Hạnh Trang

người phụ nữ đoan trang, huyết hạnh

7

Huyền Trang

người đàn bà nghiêm trang, huyền diệu

8

Kiều Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Kiều dùng để gợi mang đến dáng dấp mềm mại đáng yêu, con gái đẹp. Trang là trang nhã, vơi dàng, tao nhã, luôn luôn giữ được sự chuẩn mực và quý phái. Thương hiệu Kiều Trang nói đến thiếu nữ xinh đẹp, kiều diễm, xứng đáng yêu, đoan trang, thùy mị

9

Mai Trang

Mai là tên gọi một chủng loại hoa rất đẹp nở vào đầu ngày xuân - một ngày xuân tràn trề ước mơ và hy vọng. Tên Mai Trang dùng để làm chỉ những người có tầm dáng thanh tú, tính giải pháp dịu dàng, đằm thắm, thùy mị, xứng đáng yêu, luôn luôn tràn đầy sức sống để bắt đầu mọi việc.

10

Minh Trang

Trang là đoan trang, êm ả dịu dàng nữ tính; Minh là trong sáng, thông minh, sáng suốt. Minh Trang mang ý nghĩa sâu sắc con là thiếu nữ vừa thông minh vừa đoan trang, có vẻ như đẹp kín đáo, dìu dịu đầy thanh nữ tính.

11

My Trang

My tức là xinh đẹp, đáng yêu. Trang là nhẹ dàng, tao nhã. My Trang nghĩa là nhỏ xinh đẹp, dịu dàng êm ả tao nhã, trang đài như khuê nữ ngày xưa.

Xem thêm: 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại, Top 16 Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay Nhất

12

Ngọc Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Ngọc là viên ngọc, nhiều loại đá quý có không ít màu vẻ đẹp rực rỡ, bề mặt sáng trong bao phủ lánh... Thường dùng làm thiết bị trang sức, Trang là đoan trang, vẻ đẹp kín đáo, nhẹ dàng, chị em tính, nết na. Thương hiệu Ngọc Trang gợi lên vẻ đẹp thùy mị, đoan trang cùng trọng điểm hồn trong sáng, cao thâm và trong lành như ngọc.

13

Nguyệt Trang

Theo nghĩa Hán Việt, nguyệt là vầng trăng, Trăng dường như đẹp cực kì bình dị, một vẻ rất đẹp không đề xuất trang sức, đẹp nhất một bí quyết vô tư, hồn nhiên. Trăng tượng trưng cho vẻ rất đẹp hồn nhiên bắt buộc trăng hoà vào thiên nhiên, hoà vào cây cỏ. Tên Nguyệt Trang gợi đến hình hình ảnh người con gái xinh đẹp, nhã nhặn, đoan trang, vui tươi, hồn nhiên

14

Nhã Trang

Nhã là nhã nhặn, bình dị. Trang là tên một loài hoa, hoa Trang, tất cả lá như hoa súng mà lại lá nhỏ hơn, hoa nhỏ xíu tí xíu white color đẹp lắm thường xuyên sống ở hồ ao. Thương hiệu Nhã Trang gợi đến hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, yêu kiều, dịu dàng, đằm thắm, mộc mạc, nhưng tràn đầy sức sống, bạn dạng lĩnh, ko sợ khó khăn, thách thức

15

Nhi Trang

Nhi Trang nghĩa là ao ước con thanh cao, xinh đẹp.

16

Nhung Trang

Nhung tức là xinh đẹp, mềm mại, nữ tính và gánh vác như gấm nhung. Trang vào chữ trang nhã, dịu dàng êm ả vì vậy Nhung Trang là cái tên mang ý nghĩa sâu sắc rằng nhỏ là fan xinh đẹp, tao nhã, thanh cao.

17

Phương Trang

Người đàn bà đoan trang, trong sáng

18

Quỳnh Trang

Quỳnh ở đây là tên một loài hoa rất đẹp có white color tinh khôi, mùi hương dịu dàng thanh khiết, thường nở vào tầm khoảng 12 giờ đồng hồ đêm. Theo trường đoản cú điển giờ đồng hồ Việt, Trang có nghĩa là đoan trang, vẻ đẹp kín đáo đáo, hiền khô dịu, nết na. Thương hiệu Quỳnh Trang gợi lên vẻ đẹp vừa cao sang, vừa dịu dàng thuần khiết mà lại đầy thiếu nữ tính.

19

Thảo Trang

Con gái của mẹ không chỉ là đoan trang dịu dàng mà còn hiếu thảo, nết na

20

Thu Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Thu có nghĩa là mùa thu - mùa bàn giao giữa hạ cùng đông, thời tiết nóng bức dần, Trang tức là trang nhã, kế hoạch sự, đài các. Lúc đặt tên Thu Trang cho con, phụ huynh muốn nhỏ nhắn gái của mình khi bự lên sẽ dịu dàng êm ả như mùa thu, kiêu sa, đài những và phong cách để ai cũng ngưỡng mộ.

21

Thúy Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Thúy dùng làm chỉ những cô gái liễu yếu hèn đào tơ, rất xinh đẹp và thanh nữ tính, Trang có nghĩa là đài những và ngay lập tức ngắn. Lúc để tên Thúy Trang cha mẹ mong con sau này lớn lên sẽ trở thành cô bé mềm mỏng, xinh đẹp, đoan trang, thùy mị.

22

Vân Trang

dáng dấp như mây

23

Ý Trang

Trang nghĩa là đoan trang thuỳ mị. Ý Trang, bố mẹ mong muốn con là bạn đoan trang nết na thùy mị có quyết chổ chính giữa và nghị lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng để đã đạt được mục đích bản thân đề ra.

24

Yến Trang

Con khôn cùng xinh đẹp, tuy mảnh mai tuy thế đầy sức sống

*

Để coi tên Trangcó hợp tử vi với cô bạn hay không. Xin mời xem trên công núm chấm điểm phong thủy cho tên của bé: