Tắt chương trình chặn quảng cáo trên chrome

     

Google Chrome hiện có trình chặn quảng cáo tích hợp, có thiết kế để vứt bỏ các quảng cáo xâm nhập hoặc khiến phiền nhiễu, nhưng cho phép quảng cáo từ những trang website tuân theo các nguyên tắc cầm thể. Tuy nhiên, trường hợp bạn không tồn tại ý tưởng nhằm trình duyệt của chính bản thân mình kiểm thẩm tra quảng cáo các bạn nhìn thấy, chúng ta có thể vô hiệu hóa nó khá dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Tắt chương trình chặn quảng cáo trên chrome

Có hai phương pháp để cho phép quảng cáo: chúng ta cũng có thể cho phép toàn bộ quảng cáo hoặc chúng ta cũng có thể đưa list trắng vào những trang web ví dụ nếu trình ngăn quảng cáo của Chrome tạo ra sự cố. Công ty chúng tôi sẽ cụ thể cả trong bài deptraiphaitheclub.comết này.

Lưu ý: ngăn quảng cáo chỉ khả dụng vào Chrome 64 trở lên, bởi vì vậy nếu khách hàng không thấy kĩ năng này, hãy đảm bảo trình duyệt của chúng ta được cập nhật.

Cách cho phép tất cả quảng cáo

Để kiểm soát tình hình pr của bạn, trước tiên bạn cần phải nhảy vào menu thiết lập của Chrome. Nhấp vào tía dấu chấm ở bên trên bên phải, kế tiếp chọn thiết lập đặt.

*

Khi ở trong menu tải đặt, hãy cuộn xuống phía dưới và nhấp vào Nâng cao.

*

Cuộn xuống một chút ít nữa, đến phần Quyền riêng bốn và Bảo mật. Tìm tùy chọn cài đặt nội dung với nhấp vào nó.

*

Có tương đối nhiều tùy lựa chọn ở đây, nhưng nhiều người đang tìm kiếm một chiếc có tiêu đề quảng cáo Quảng cáo..

Xem thêm:

*

Thật thú vị, vấn đề này được nhảy theo mặc định, cơ mà deptraiphaitheclub.comệc thay đổi làm mang đến nó trông y hệt như nó tắt. Gắng vì vô hiệu hóa hóa chức năng này bằng cách tắt kỹ năng này, chúng ta thực sự gửi sang chức năng này được cho phép quảng cáo. Đây là loại phản ứng trực quan nếu như khách hàng hỏi tôi.

*
*

Cách được cho phép quảng cáo trên các trang web thế thể

Nếu chúng ta không suy xét deptraiphaitheclub.comệc được cho phép tất cả quảng cáo đi qua cho mọi website nhưng đừng nhọc lòng đến những trang web cầm cố thể, bạn cũng có thể làm điều đó.

Điều tìm hiểu trang web bạn có nhu cầu hiển thị toàn bộ quảng cáo trên, tiếp đến nhấp vào khu vực ngay phía bên trái của URL - nó đã hiển thị khủng hoảng bong bóng của i i i hoặc từ bỏ Secure Secure.

*

Trong danh sách thả xuống new này, nhấp vào setup trang.

*

Tìm mục quảng bá Quảng cáo, tiếp nối chọn cho phép trong menu.

*

Từ tiếng trở đi, tất cả quảng cáo đang được có thể chấp nhận được trên trang web rõ ràng đó, dẫu vậy quảng cáo đột nhập sẽ thường xuyên bị chặn trên những trang khác.