Tân dòng sông ly biệt

     

Đã trăng tròn năm kể từ lúc phim Tân cái sông ly biệt chính thức phát sóng và đổi mới tác phẩm nạp năng lượng khách danh tiếng Châu Á.


Có thể nói 20 năm trước, Quỳnh Dao đã rất thành công khi tạo ra Tân dòng sông ly biệt và giúp cho Triệu Vy, Lâm trung tâm Như, đánh Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ biến những người nghệ sỹ được yêu thương thích hàng đầu xứ Trung. Hiện tại tại, dàn diễn viên năm nào mọi có vị trí nhất định, đời tư yên ổn. Nhưng, người theo dõi bày tỏ sự nuối tiếc nuối lúc 3 diễn viên từng rất yêu mếm của phim vẫn qua đời.

Bạn đang xem: Tân dòng sông ly biệt*

Tân dòng sông ly biệt từng là trong những tác phẩm cực kỳ được hâm mộ của Quỳnh Dao.

Dàn diễn viên năm xưa của phim.

"Lý Phó Quan" Tào Thu Căn qua đời vì chưng ung thư tuyến đường tụy

Nếu coi Tân dòng sông ly biệt, chắc chắn là khán giả bắt buộc quên nhân trang bị Lý Phó Quan thánh thiện lành, hóa học phác của nam giới nghệ sĩ Tào Thu Căn. Vào nghề từ lúc còn rất trẻ, Tào Thu Căn có kinh nghiệm diễn xuất qua không ít tác phẩm. Đến lúc đóng Tân loại sông ly biệt, ông đã bao gồm 21 năm làm cho diễn viên. Bởi vậy, đối với tác phẩm này, vai diễn Lý Phó Quan bắt buộc làm khó được Tào Thu Căn.

Tào Thu Căn rất thành công với vai Lý Phó Quan.

Dù gồm diễn xuất tốt nhưng Tào Thư Căn vẫn chỉ đóng vai phụ. Tuy nhiên nhờ có kinh nghiệm nên ông được không ít đạo diễn lựa chọn. Đối cùng với khán giả, Tào Thư Cănlà diễn viên đáng mến, đáng trân trọng.Đáng tiếc, năm 2011, phái nam diễn viên tắt hơi vì bệnh ung thư tuyến tụy. Ông ra đi độ tuổi 58. Khán giả bày tỏ sự nuối tiếc nuối trước việc ra đi của ông.

"Tần Ngũ Gia" Hoàng Đạt Lượng mất bởi cơn đau tim


Nghệ sĩ thứ hai của Tân chiếc sông ly biệt ra đi khiến cho người hâm mộđau lòng chính là nam nghệ sỹ Hoàng Đạt Lượng. Được biết, Hoàng Đạt Lượng chính là Tần Ngũ Gia - một trong những nhân vật khôn cùng được yêu thích của bộ phim. Mặc dù là ông công ty của một vũ trường đêm ngày ca hát nhưng tính phương pháp của Tần Ngũ Gia lại không giống hệt như nhiều ông nhà khác. Cũng nhờ tất cả ông mà lại tình yêu thương của Lục Y Bình và Hà Thư Hoàn bắt đầu chớm nở và tất cả cái kết viên mãn.

"Tần Ngũ Gia" Hoàng Đạt Lượng là nhân vật khôn xiết được yêu thương mến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Số Trang Trên Excel, 4 Cách Đánh Số Trang Trong Excel Chi Tiết Nhất

Ông giúp tương đối nhiều cho nhân vật dụng Lục Y Bình vị Triệu Vy thể hiện.

Đặt chân vào giới giải trítừ khá sớm, Hoàng Đạt Lượng là một trong những "cây đại thụ" vào giới phim truyệnTrung Quốc. Ông từng biểu hiện qua rất nhiều dạng vai và nhận thấy sự tán dương của những đạo diễn danh tiếng. Năm 2013, Hoàng Đạt Lượng đang qua đời vì chưng một đợt đau tim. Ông mất trong tuổi 70. Cái chết của ông khiến khán giả đau lòng.

"Phương Du" Lý Ngọc được mặc đầm cưới lúc chôn cất

Trong số những diễn viên Tân cái sông ly biệt ra đi, đau lòng nhất chắc rằng chính là Lý Ngọc. Nhập vai thành cô thiếu nữ Phương Du vừa hoàn hảo vừa dịu dàng, Lý Ngọc thực sự chiếm được tình cảm của khán giả. Fan ta thương yêu cô không chỉ có vì nhan sắc ngoài ra vì kỹ năng nhập vai quá tốt của cô.

Lý Ngọc là Phương Du đẹp cùng dịu dàng.

Cô đóng góp Tân loại sông ly biệt lúc mới đôi mươi tuổi.

Khi đóng góp trong Tân dòng sông ly biệt, Lý Ngọc mới chỉ ngoài 20 tuổi. Cô nàng trẻ dần chiếm phần được tình cảm của khán giả qua những tác phẩm sau đó. Người ta yêu quý diễn xuất tự nhiên của Lý Ngọc. Đáng buồn, năm 2006, cô được chẩn đoán là mắc tình trạng bệnh ung thư máu. Lý Ngọc đã thử qua 3 năm trở ngại nhất của cuộc sống cô. Thậm chí là 3 ngày trước lúc chết, cô được chẩn đoán là đã bị tiêu diệt não. Năm 2009, Lý Ngọc khuất vì các bệnh ung thư tại cơ sở y tế Đại học tập Y Công đoàn Bắc Kinh. Cô ra đi sinh hoạt tuổi33.

Lý Ngọc tạ thế được gia đình cho mặcváy cưới chôn cất.

Được biết, trước khi qua đời, Lý Ngọc chuẩn bị tổ chức đám cưới. Vì chưng vậy, vào đám tang, Lý Ngọc được mái ấm gia đình chôn chứa cùng dòng váy cưới white color và mẫu vương miện nhỏ. Hình như bên phần mộ của cô cũng rất được đúc một bức tượng một cô bé đang múa y như hình hình ảnh của nữ giới diễn viên lúc sinh thời. Đến giờ người theo dõi vẫn xót xa trước sự ra đi của Lý Ngọc.