Tình yêu hoàn hảo

Bộ phim sẽ trình chiếu bên trên VTV1 đoạt được khán mang bởi mẩu chuyện tình lãng mạn và cảm động.

Bạn đang xem: Tình yêu hoàn hảo

Mặc dù nhiên, không nhiều người biết phụ vương In Pyo vào vai người chồng đã gặp mặt bao băn khoăn khi nên diễn xuất cảnh thương trước mặt vợ mình.

Diễn viên phụ vương In Pyo.Bộ phim đã trình chiếu bên trên VTV1 đoạt được khán trả bởi mẩu chuyện tình lãng mạn cùng cảm động. Mặc dù nhiên, ít ai biết thân phụ In Pyo trong vai người ck đã gặp mặt bao băn khoăn khi đề nghị diễn xuất cảnh thương trước mặt vk mình.Bà làng của cha In Pyo là diễn viên Shin Ae Ra, liên tiếp đến phim trường cùng ông xã nên mỗi một khi đóng phim, anh luôn luôn phải dè chừng. Nhân đồ dùng trên phim của anh ấy là người đàn ông đa tình: vừa và lắng đọng với bà xã (Kim Hee Ae đóng), vừa liếc mắt chuyển tình với cô bạn thân Ji mãng cầu (Lee Seung Yeon đóng). Có một cảnh, đạo diễn yêu thương cầu cha In Pyo nên ôm Kim Hee Ae trong những khi ngủ, như 1 cặp vợ ông xã hạnh phúc, tuy nhiên khi vào cảnh ấy, Kim Hee Ae không chịu đựng diễn. Đạo diễn mang lại hỏi, cô bảo: “Tim của thân phụ In Pyo đập to gan lớn mật như giờ trống, kia là chưa kể hơi thở của anh cứ phì phò ở bên cạnh tai, làm sao tôi diễn được?”. Cuối cùng, Kim Hee Ae đề nghị ra nói nhỏ tuổi với Shin Ae Ra ra khỏi phim ngôi trường vài phút. Cơ hội ấy, cha In Pyo new dám ôm “vợ trong phim” tự nhiên và thoải mái hơn.Trong phim, phụ vương In Pyo phải để tóc dài, mặc xiêm y trẻ trung. Khi phim phát sóng, nhiều fan của tuy vậy Seung Hun tuyên ba tẩy chay Tình yêu tuyệt vời và bảo cha In Pyo bắt chước thần tượng của họ. Mặc dù nhiên, giới phê bình phim lại dìm xét, phụ thân In Pyo làm biến hóa cách nhìn của công chúng. Anh đang biết làm cho người xem buộc phải cười thay bởi vì khóc như các phim trước đây.Diễn viên Kim Hee Ae khét tiếng trong làng vui chơi giải trí là người thiếu phụ phóng khoáng, chịu chơi. Biết Shin Ae Ra gồm tật giỏi ghen, nhiều đàn bà diễn viên đóng góp cặp với cha In Pyo hồ hết ngán ngẩm. Suốt thời hạn quay phim, cô đã dữ thế chủ động làm quen với Shin Ae Ra.

Xem thêm: Kinh Dị Đô Vật Mỹ Kinh Dị Trận Đấu Vật Đẫm Máu Ghê Rợn Quá Savefrom Bid

Cô còn cao quý hơn là mọi khi có cảnh cù phim thân mật và gần gũi với phụ thân In Pyo, Kim Hee Ae đều tự động gọi năng lượng điện kể đến Shin Ae Ra nghe “tất tần tật”. Đôi khi cô còn nhờ Shin Ae Ra góp ý đến vai diễn của mình. Chạm mặt phải một bạn “chuyên nghiệp” như vậy, dù có ghen tốt tức, Shin Ae Ra cũng yêu cầu “tâm phục khẩu phục”.Nhân đồ dùng trong phim của Kim Hee Ae mắc căn bệnh hiểm nghèo, lúc đi tắm cũng đề xuất nhờ ông chồng kỳ rửa giùm. Ban đầu, gọi kịch bản, thân phụ In Pyo vẫn phản đối, xin đạo diễn làm lơ cảnh đó. Nỗ lực nhưng, đạo diễn mang lại biết: “Tuy cảnh này vẫn làm vk anh khó khăn chịu, nhưng chắc chắn lấy được nước mắt của tín đồ xem”. Sẵn sàng vào cảnh, phụ thân In Pyo nhìn quanh. Không thấy Shin Ae Ra, anh bắt đầu yên tâm, cảnh quay chưa đến lần hai đã làm được đạo diễn khen ngợi. Tự dưng nhiên, mọi tín đồ nghe giờ đồng hồ thút thít, sau đó 1 hồi new phát hiện nay Shin Ae Ra vẫn nấp bên cửa, khóc ngon lành. Thân phụ In Pyo hoảng quá, chạy mang lại hỏi. Ko biết vợ nói gì mà lại anh cũng suýt khóc. Hỏi ra new biết, Shin Ae Ra khóc do nội dung phim quá cảm động. Còn thân phụ In Pyo cũng suýt sụt sùi vì... Vợ không ghen.(Theo Tiếp Thị Gia Đình)