Đại Náo Quảng Xương Long

Phim Đại Náo Quảng Xương Long – Time Before Time (1997) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đại Náo Quảng Xương Long giỏi còn có tên gọi không giống là Cây dù Ma, đây là một vào những bộ phim truyện truyền hình thành công nhất của đài tvb. Được phân phát sóng lần trước tiên vào năm 1997, phim khiến được tuyệt vời sâu sắc với khán giả truyền hình vị sự tinh tế trong biện pháp xử lý cốt truyện, diễn xuất thừa xuất sắc của những diễn viên căn bản và đôi nét hài hước. Đặc biệt, bài xích nhạc phim em ngóng anh về xứng đáng được chuyển vào đứng đầu những bài nhạc phim hay nhất phần nhiều thời đại của tvb. Đến nay, vẫn còn đó nhiều người theo dõi không thể quên được giai điệu của nó vày sự ám ảnh quá đậm nét.

Bạn đang xem: Đại náo quảng xương long

*

Phim bao gồm tựa đề giờ đồng hồ anh là Time Before Time, vì đạo diễn tăm tiếng Dương Cẩm Tuyền chỉ huy nội dung, với đó là sự tham gia của mặt hàng loạt những chiếc tên quý giá của tvb thời bấy giờ như: Châu Hải My, Lâm Gia Đống, Quách thiếu thốn Vân, Ngải Uy, La Lạc Lâm, nai lưng Khải Thái,…Phim được lên sóng bên trên kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 từ thời điểm ngày 9 tháng 7 năm 2017 vào tối thứ 7 và công ty nhât sản phẩm tuần. Đây sẽ là 1 thước phim cũ rất đáng để xem với hầu hết ai yêu quý phim tvb nói tầm thường và phim Hong Kong nói riêng.

Xem thêm: Địa Chỉ Hoàng Thành Thăng Long Cẩm Nang Từ A Đến Z, Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội

*

Phim Đại náo Quảng Xương Long lấy bối cảnh tại đại gia đình thương gia nhà họ Lục vào thập niên 40 của rứa kỷ trước. Họ Lục là 1 trong những gia tộc danh giá và nhiều có, sở có ích buôn Quảng Xương Long. Lục Vận Quảng là em út vào gia đình, vừa tất cả chí vừa tài năng và là niềm hy vọng vĩ đại của gia đình họ Lục nhưng mà anh lại yêu một cô ca nữ giới Phù Dung yêu cầu không được gia đình chấp nhận. Sau đó, họ đã biết thành người anh là Lục Vận Xương hại chết bằng phương pháp cho uống rượu gồm thuốc độc.

*

25 năm sau, linh hồn của vinh hoa bị giam vào vào một dòng ô cũ kỹ trong căn phòng nhỏ của Vận Quảng trước đây được một đại trượng phu trai có tác dụng thuê mang đến Lục gia là Hứa Đại Quảng giải thoát. Cô nhờ anh ta hỗ trợ tìm lại người yêu cũ là Lục Vận Quảng và đã mượn thể xác của Cổ Nhân Quý để nói lại chuyện tình của bản thân mình qua sóng vô tuyến đường truyền hình. Câu chuyện kín đáo được giữ bí mật bao nhiêu năm nay nhận được sự quan lại tâm đặc biệt từ đa số người khiến cho Vận Xương sốt ruột sự thật nhanh chóng sẽ phơi bày. Liệu anh ta sẽ làm những gì để che giấu được thực sự này và Phù Dung rất có thể tìm được Vận Quảng cùng giải oan cho tất cả 2 không.