BẠN GÁI TÔI LÀ HỒ LY

Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 - END
*

*

Gumiho (Shin Min-ah) là 1 trong những Hồ Ly 9 đuôi sống từ 500 năm kia, thường xuyên xuất hiện cùng với vẻ đẹp của một người đẹp nhan sắc nước hương thơm ttránh. Cô được Tam thần Bà Bà hẹn đã nhằm cô sống cuộc sống đời thường tín đồ thường nếu cô tìm kiếm được tân lang yêu thương cô thiệt lòng. Dù hầu như lũ ông phần nhiều đổ gục trước cô, nhưng lại lo sợ lời đồn thổi Hồ Ly ăn gan để biến thành fan, không người nào dám mang lại cưới cô cả. Gumiho chờ đón vào vô vọng, cho nên vì thế Tam thần sẽ nhốt cô vào 1 bức tranh để rời việc cô trở xuống thế gian. Gumiho lặng lẽ mãi mãi trong một ngôi miếu cổ, không có ai biết đến.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là hồ ly

500 năm sau, Cha Dae Woong (Lee Seung-gi), một anh chàng bốc đồng với vô trách rưới nhiệm, vị bất đồng quan điểm với ông nội mà lại vứt nhà đi. Gặp ttách mưa, anh vô tình đi lạc cho ngôi miếu nọ. Do bị Gumiho dọa với hại ma, anh tuân theo rất nhiều chỉ dẫn của Gumiho. Dae Woong vô tình giải hàm ấn cho Gumiho. Anh quăng quật chạy tiếp đến và gặp gỡ tai nạn đáng tiếc chết người. Gumiho lưu giữ ơn giải bay, đã gửi tiên đan vào cơ thể Dae Woong, góp anh an toàn an toàn.

Từ lúc ấy, Gumiho quyết định theo Dae Woong. Dae Woong thường xuyên xua xua đuổi cô gái lạ cứ đọng bám riết mình, nhận định rằng cô bị điên, nhưng mà đi đâu Gumiho cũng search thấy anh. Vào tối trăng tròn, Gumiho sẽ thể hiện thân phận thật sự cùng đã mang lại tiên đan. Dae Woong nhanh chóng ngất xỉu, tuy thế Gumiho lại quay lại cứu giúp anh thêm lần nữa. Trải qua không ít cthị trấn bi quan vui chếch mếch, vừa giúp Miho (tên Dae Woong đặt mang đến Hồ Ly) có tác dụng quen cuộc sống tân tiến, vừa bít giấu năng lượng kì quái của cô ý, vừa giải quyết và xử lý những quan hệ của mình, Dae Woong đã yêu Miho trường đoản cú khi nào không tuyệt. Tình yêu của họ đầy rắc rối vì có những kẻ chen ngang kiếm tìm biện pháp chia rẽ, cơ mà cuối cùng họ đã được sống cùng nhau trọn đời.

Xem thêm: Anh Sex Han Quôc - Ảnh Sex Hàn Quốc Lộ Hàng 100% Không Che

*

- Lee Seung Givai Cha Dae Woong, một diễn viên tthấp chưa cứng cáp dẫu vậy đầy tham vọng, không cha mẹ cha mẹ khi còn siêu nhỏ, được nuôi nấng dạy bảo vày ông nội cùng bạn dì phong lưu của bản thân mình. lúc ông nội của anh ý cố gắng xếp anh vào vào một trường nội trú chặt chẽ, Dae Woong đã chạy trốn với sau cuối dừng chân ở một ngôi ca dua hẻo lánh. Vào 1 tối mưa gió, anh lạc mang đến một ngôi miếu hoang, vị trí Gumiho bị phong ấn. Gumiho đang dọa anh, trải nghiệm anh đề nghị vẽ chín đuôi bên trên một bức ảnh của một nhỏ cáo. Anh đang vẽ và mngơi nghỉ phong ấn góp Hồ ly. Sợ hãi, anh bỏ chạy với rơi xuống vách núi. Gumiho vẫn cứu giúp anh sinh sống lại. Từ đó anh bị Gumiho dính đuôi. Trong đầu anh luôn luôn lo sợ Hồ Ly đã nạp năng lượng giết bản thân đề nghị anh luôn luôn kiếm tìm biện pháp chạy trốn tuy nhiên phần lớn ko thành. Anh luôn buộc phải mua giết trườn nuôi Hồ Ly (thịt bò Hàn Quốc dành riêng, thích thú của cô) cùng đậy giấu sự thật rằng cô ấy là 1 gumiho cùng với những người khác. Dae Woong gồm cảm tình cùng với Eun Hye-In, cơ mà bởi vì bảo đảm Gumiho mà anh gật đầu tự quăng quật cảm xúc của chính mình. Dae Woong vẫn dạy Gumiho cách sinh sống của bạn tiến bộ, góp cô tìm kiếm Việc làm, bảo vệ cô, cùng anh vẫn yêu thương gumiho từ bỏ bao giờ ko tuyệt. Anh gật đầu đồng ý mất mát cả mạng sống để cứu vớt Gumiho, mặc dù ko thành công xuất sắc nhưng lại sự thông thường tình của anh vẫn gửi tín đồ anh yêu thương trở về. Kết phlặng là 1 ngừng bao gồm hậu cho cả hai fan.

*

- Shin Min-ahvai Gu Mi-ho / Park Seon-ju / Gil-dal, một nhỏ cáo chín đuôi (hoặc "gumiho" vào truyền thuyết thần thoại Hàn Quốc), người bị hàm ấn phía bên trong một tranh ảnh 500 năm. Cô ao ước biến chuyển bé tín đồ trong vô số chũm kỷ, cơ mà một Khi lời đồn Viral rằng cô ấy là một hồ ly ăn uống gan của đàn ông, không tồn tại người bọn ông nào dám chấp nhận thành thân cùng với cô. Cô có sức khỏe rất nhiên, có thể chạy rất nkhô hanh, dancing rất to lớn, với rất có thể xác định người dân với các đối tượng người sử dụng tự khoảng cách vô cùng xa bởi vì mùi hương. Tuy nhiên, cô ấy lo ngại gần như nơi các nước, vì cô được hình thành tự hồ ly lửa. Nếu ngơi nghỉ rất nhiều khu vực như thế mà lại không có tiên đan, tất cả các phép thuật của cô đang vô chức năng cùng làm ra của cô ý có khả năng sẽ bị thay đổi.

Sau Dae Woong gần như tử vong Khi bửa xuống 1 ngăn đá, cô đưa cho anh tiên đan của chính bản thân mình nhằm duy trì mạng sống. Gumiho ngây thơ thanh khiết nhỏng ttốt sơ sinh, xinh tuyệt đẹp vời, bắt buộc Dae Woong luôn search bí quyết phân làn cô cùng với những người dân lũ ông khác. Cô siêu yêu thích ăn giết bò, giết thịt con gà, nước có gas và bia. Miho đều thích Dae Woong tức thì trường đoản cú thứ 1. Cô tìm các phương pháp để sống nlỗi một fan bình thường. Dần dần dần, trải qua không ít đổi mới vắt, cô đã sở hữu được cảm tình của Dae Woong. Sau Khi phát hiện nay một trong các nhị tín đồ là cô hoặc Dae Woong cần bị tiêu diệt, cô đang nhịn nhường cuộc sống cho tất cả những người yêu thương với tan biến. Nhưng vì cô đang tìm được người yêu cô thiệt lòng, đề xuất Tam thần đang cho cô trở về trần thế sinh sống cùng Dae Woong mãi mãi.