Phi đao hựu kiến phi đao hoắc kiến hoa

     

Lâm tâm Như có nhiều "cảnh nóng" trên màn ảnh và có lẽ rằng chồng cô - Hoắc loài kiến Hoa không thích xem lại các phân cảnh này.Bạn đã xem: Phi đao hựu kiến phi đao hoắc loài kiến hoa

Lâm chổ chính giữa Như có không ít cảnh "nóng" trên màn ảnh và có lẽ rằng chồng cô - Hoắc kiến Hoa không thích xem lại hồ hết phân cảnh này.

Bạn đang xem: Phi đao hựu kiến phi đao hoắc kiến hoa

Lâm trung tâm Như ghi dấu ấn ấn trong thâm tâm người coi với hình mẫu dịu dàng, trong sáng. Cố nhưng, người mẫu cũng từng thực hiện ít nhiều cảnh quay nóng rộp trên màn ảnh.


*

Trong bộ phim truyền hình cổ trang tuyệt nhất thạch nhị điểu, Lâm chổ chính giữa Như có một số trong những cảnh quay táo khuyết bạo với chúng ta diễn Ngô Tông Hiển. Tuy vậy những phân cảnh này không được lòng người xem ngoại giả bị chê là phản nghịch cảm.

*

Trong Phi đao hựu loài kiến phi đao (còn mang tên Giây phút sinh tử), Lâm trung tâm Như có khá nhiều cảnh cảm tình với nam diễn viên Trương Trí Lâm. Nạm nhưng, nóng rộp hơn cả vẫn chính là cảnh tắm thông thường của nhì người.

Xem thêm: Đồng Hồ Michael Kors Nam Nữ Chính Hãng Trả Góp 0%, Đồng Hồ Michael Kors Chính Hãng


*

*

*

16 mùa hè là bộ phim do Lâm trọng tâm Như tiếp tế kiêm biểu đạt vai chính. Trong nhà cửa này, Lâm trung khu Như với Dương tuyệt nhất Triển "đốt mắt" bạn xem với những cảnh ôm hôn và giường chiếu mãnh liệt.

Lâm trung khu Như bao gồm nụ hôn yêu thích với nam diễn viên Nghiêm Khoan trong bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang Khuynh thay hoàng phi.

Lâm trung tâm Như niềm hạnh phúc và bình yên trong vòng tay Uông Đông Thành. Đây là cảnh quay tình yêu của hai bạn trong bộ phim truyền hình truyền hình Tỷ tỷ tiến lên.

Vợ ông chồng Lý Hiếu Nga (Lâm trung tâm Như) với Nhạc Phi (Huỳnh gọi Minh) tình cảm mặn nồng trong bộ phim truyền hình cổ trang Tinh trung Nhạc Phi.

Theo Vietnamnet


Nhan sắc phái nữ chính 'Bridgerton' đang tạo ra sốt thế giới với đoạn phim 18+

Đời thường cute của cựu BTV trẻ độc nhất Thời sự 19h