PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT MINANO NIHONGO CHO MÁY TÍNH

Minna no nihongo là một trong cuốn sách Nhật bản học tập từ vựng cơ bản. Nếu chúng ta có thể tìm đọc về ứng dụng này nhằm tôi hứa hẹn với bạn, chúng ta cũng có thể phải học tiếng Nhật.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng nhật minano nihongo cho máy tính

Dưới đấy là từ vựng N5 với toàn bộ các Romaji Minna no nihongo cuốn sách 1, nếu như khách hàng là một sinh viên mới bắt đầu của Nhật bản sau kia nghĩ cực tốt của bạn.nếu chúng ta có ngẫu nhiên vấn đề về là áp dụng vì vậy xin bạn có thể liên hệ cùng với tôi nhằm tôi sẽ cố gắng để sửa đổi nó.

Minna No Nihongo là một trong ứng dụng miễn phí được cải tiến và phát triển bởi Abu Sufian Nilove, thuộc hạng mục Sách cùng Tài liệu tham khảo. Tính tới hiện tại ứng dụng này còn có hơn 5.000 lượt download về (thông tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của máy tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên tiếp sau đây deptraiphaitheclub.com sẽ reviews tới các bạn cách thiết lập Minna No Nihongo trên laptop (PC Windows & Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, khí cụ giả lập hệ quản lý điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Minna No Nihongo trên laptop PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới tuyệt nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng sở hữu về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi mua về, nhấn vào vào file chúng ta mới cài xuống để bước đầu quá trình thiết lập đặt. Giao diện cài đặt rất 1-1 giản, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Nàng Tiên Cá 2 " Tốt Nhất, Giá Rẻ Tháng 6/2021

Bước 2: cài đặt xuống file thiết đặt của Minna No Nihongo cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. App android là viết tắt của nhiều từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành và quản lý Android). Bạn cũng có thể tải về file apk này từ trang web của shop chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Minna No Nihongo apk phiên bản mới tuyệt nhất lẫn những phiên phiên bản cũ hơn miễn giá tiền tại deptraiphaitheclub.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Minna No Nihongo bằng Bluestacks

Tập tin app android của Minna No Nihongo sau khi tải về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, giải pháp này dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột cần vào file APK, chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Minna No Nihongo sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Minna No Nihongo trên screen trang nhà của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng Minna No Nihongo trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.