Phần mềm ghi chú android

Với tính chất công việc bận rộn, mỗi ngày họ đều đối mặt với không hề ít việc buộc phải giải quyết. Nhưng khối óc thỉnh phảng phất cứ quên trước quên sau, dẫn đến giải quyết quá trình không hiệu quả. đa số người sẽ áp dụng ghi chú trên smartphone để dễ ợt xem. Để tránh việc bạn lưỡng lự giữ nhiều ứng dụng như hiện tại nay, mình đã chọn lọc ra 5 ứng dụng ghi chú mang lại Android xuất sắc nhất, hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú android

Hãy cùng xem với tìm cho doanh nghiệp một ứng dụng ghi chú kết quả nhất nhé!

5 vận dụng ghi chú trên app android giúp sắp xếp các bước dễ dàng hơn khi nào hết

Color cảnh báo – Ứng dụng ghi chú android tốt nhất

App ghi chú cho android

Ứng dụng trước tiên mà chúng tôi giới thiệu trong danh sách color Note đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Tác dụng đúng với tên gọi của app đó là đổi màu những ghi chú giúp bạn thuận lợi sắp xếp các quá trình giống nhau thuộc 1 màu.

Ngoài ra, những tính năng không giống như cung cấp lịch, báo thức thông báo công việc, lưu trữ online với sao lưu.

Color lưu ý còn được đánh giá là áp dụng ghi chú cực tốt trên android. ở bên cạnh việc ghi chú, ứng dụng còn đến phép họ lên list việc cần làm theo từng sticky cảnh báo widget khác nhau.

Ứng dụng còn có tính năng sao lưu giữ ghi chú cùng sẽ nhất quán đám mây. Điều đó giúp bạn truy cập và thực hiện ghi chú trên những thiết bị không giống nhau.

*
Giao diện dễ dàng của color Note

Bạn rất có thể xem qua những tuấn kiệt khác tiện nghi trên ứng dụng:

Password giúp bảo đảm an toàn các ghi chú của bạn bằng mật mãReminder: nói nhở bạn trên thanh trạng tháiTìm kiếm: giúp đỡ bạn tìm tên các ghi chú dễ dàngGhi âm / ghi chú-nhanhChia sẻ chú thích qua tin nhắn SMS, email, twitter
Tải app màu sắc Note

Google Keep – Ứng dụng ghi chú tích phù hợp với Google Drive

Ứng dụng Google Keep

Ứng dụng thứ 2 trong danh sách chính là app tới từ Google. Phầm mềm ghi chú Google Keep có thể chấp nhận được bạn tạo những ghi chú dưới dạng văn bản và danh sách.

Điểm cộng hoàn hảo nhất đó là ghi chú sẽ tiến hành tích phù hợp với Google Drive nên có thể thêm hình ảnh và bản ghi âm vào ghi chú, share và để nhắc nhở.

Bạn còn có thể mở chú thích viết tay, biên nhận, hóa solo và những tài liệu khác trải qua camera. Bạn cũng có thể chuyển từ chính sách giọng nói thành ghi chú với người tiêu dùng lười viết.

Xem thêm: Top 10 Phim Hài Hoài Linh, Chí Tài Nổi Tiếng Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

Với áp dụng này, chúng ta có thể chia sẻ ghi chú với rất nhiều người, nhân tài sẽ bổ ích khi thao tác làm việc nhóm.

Đặc biệt những tính năng không thể bỏ qua mất như: nhãn hiệu được mã hóa màu, lời kể và hỗ trợ đa nền tảng. Ghi chú vẫn hiển thị dưới dạng thẻ, bạn cũng có thể di gửi và thao tác một phương pháp dễ dàng. Ứng dụng ghi chú giỏi và tích vừa lòng đủ khả năng nhưng không thực sự cồng kềnh.


Tải ứng dụng Google Keep

Evernote – Ứng dụng chú thích được các doanh nghiệp yêu thích

*
Evernote áp dụng ghi chú nhiều chủng loại tính năng

Ứng dụng tiếp theo sau mà mình giới thiệu đến chúng ta chính là chú giải Evernote. App ghi chú này sẽ nhiều mẫu mã nhiều anh tài hơn và cung cấp đa nền tảng. ứng dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, bạn muốn sử dụng gói doanh nghiệp lớn thì các bạn phải trả thêm phí.

App Evernote được cho phép bạn sinh sản ghi chú dưới dạng đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay. Nhị tính năng nổi bật khi thực hiện Evernote là lưu trữ và search kiếm. Chúng ta cũng có thể lưu tất cả ghi chú, sắp xếp chúng theo thẻ, theo sổ để dễ dàng quản lý. Với kỹ năng tìm kiếm, các bạn có tìm tin tức qua từ khóa, thuật toán dìm dạng, qua ngữ điệu tự nhiên. Điều đó giúp người dùng tiết kiệm được thời hạn sử dụng tin tức vẫn đạt công dụng lý tưởng nhất.

Hơn nuốm nữa, phần nhiều ghi chú vẫn được đồng hóa hóa và tàng trữ bằng thuật toán đám mây. Điều đó đồng nghĩa tương quan với vấn đề dù bạn ở đâu, chỉ cần có kết nối mạng, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mở ghi chú với soạn thảo


Tải tiện ích Evernote

Simplenote – ứng dụng ghi chú sử dụng nhanh gọn, hiệu quả

*
Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh những tiện ích phía trên, chúng ta có thể tham khảo app Simplenote bên trên android. Ứng dụng được thiêt kế dành cho những bạn thích sử dụng 1 phần mềm làm việc nhanh gọn, dễ sử dụng.

Khi vào ứng dụng, tín đồ dụng có thể tạo ghi chú ngay lập tức. Bạn có thể sắp xếp các ghi chú bởi thẻ riêng và ghim lên ở trên đầu. Từng ghi chú sẽ được lưu trữ bên trên đám mây, bạn tiện lợi truy cập thông qua các đồ vật khác.

Đặc biệt, vận dụng Simplenote trọn vẹn miễn giá thành trên app android nhé!


Tải app Simple Note

ONENOTE – ứng dụng ghi chú của Microsoft


*
Giao diện hiển thị của app

App sau cùng trong danh sách từ bây giờ chính là Microsoft OneNote. Ứng dụng này đã làm được Microsoft cải tiến và phát triển và trình làng hoàn toàn miễn phí vào khoảng thời gian 2015. Ứng dụng đã được không ít người sử dụng dựa vào những hữu dụng và việc khá đầy đủ tính năng.

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng mà chúng ta phải nói tới đó là chèn file đa phương tiện, đi kèm hình ảnh, tệp tin PDF hoặc câu chữ từ web, tra cứu kiếm ghi chú, chúng ta có thể vẽ bởi tay,… bạn có thể đưa ghi chú vào những notebook không giống nhau.

Đặc biệt, chúng ta có thể đồng bộ những ghi chú với những tài khoản Microsoft. Đây là điểm cộng mà bọn họ không thể bỏ qua. Kế bên ra, OneNote cũng là ứng dụng ghi chú tốt vời giành cho lập trình viên hoặc mọi bạn liên tục sử dụng Microsoft Office.


Tải phầm mềm One note

Đừng quên truy cập Phong Vũ công nghệ để theo dõi phần nhiều thủ thuật đối kháng giản. Nếu bạn biết thêm về những phầm mềm ghi chú tiện lợi cho android, cùng share cho mình biết nhé! hiện tại Phong Vũ đang sẵn có những chiết khấu vô cùng hấp dẫn về các smartphone, laptop công nghệ tại website.