Cách phá trinh không đau mà khiến nàng sướng như điên

Đâu tiên phải chuẩn dẫn đến không gian phá trinh cô gái cực lãng mạn, Đây như môt phần tranh tài sát hạch bởi lái cho đấng mày râu trai sắp cưới vợ chính vì thường chuyện giao hợp và phá trinh thời ni xảy ra trước khi tân hôn. đàn bà nghĩ gì khi dưng trinh tiết cho bạn? Hẳn là phụ nữ rất tin yêu bạn, với trong nàng cũng có một ham mong mỏi khám phá khung hình bạn. Đừng nhằm cuộc vui bị đứt quãng vì đau khi thứ 1 quan hệ với đàn bà ! Chính cho nên vì thế những con trai trai hiểu biết 1 tý vào chuyện này cần quan tâm đến đặc dằn bụng lý này mà hành động tĩnh trung tâm bền chí, ngọt ngào và lắng đọng ko thô bạo với đầy tin tưởng vào kỹ năng sức mạnh mẽ của mình.

Bạn đang xem: Cách phá trinh không đau mà khiến nàng sướng như điên

Bạn vẫn xem: cách phá trinh con gái


*

Cách phá trinh không đau đêm tân hôn làm thiếu phụ sướng lồng lộn

1/ không được thô bạo

Cả hành vi lẫn tiếng nói đừng quá cộc cằn, hãy coi đây như một ngày 1 dịp rất tuyệt với so với bạn. Đừng tỏ vẻ quá thông thường trong khi nàng vẫn đang còn e ngại sợ sệt. Đặc biệt đây rất có thể không yêu cầu là lần đầu tiên của phái nam nhưng đấy là lần đầu tiên của nữ giới, hãy cho bạn nữ tiết phòng the thú vị như thế nào đừng để cô bé có ác khẩu và sợ hãi bạn trong số những lần gạ xoạc tiếp theo, làm nàng sướng thì còn được địt dài lâu nhé.

2/ Địa điểm quan hệ giới tính lần đầu cần thật sệt biệt.

Hãy có không khí riêng chớ vội vã như loại phòng trọ chật khiêm tốn và lũ bạn có thể về bất cứ lúc như thế nào hoặc tệ hơn là 1 nơi nơi công cộng ngoài bãi cỏ nào kia nhé. Hotel rẻ lắm 50k 1 tiếng tuy nhiên để lãng mạn hơn vậy thì hãy đi qua đêm 180k đừng theo tiếng mẫu mã đi đá phò nhé mấy bạn. Đặc biệt mình nghĩ làm cho chuyện này khá mất sức trước lúc quan hệ các bạn nên dẫn gà đi dạo đi ẩm thực rồi tối new tẩm quất và đặc trưng địa điểm tẩm quất nên có máy giá buốt nhé bởi vì thời tiết vn hay làm các hai bạn trẻ cụt hứng sau quan liêu hệ bạo gan ai nấy thở với đầy những giọt mồ hôi lắm.


*

3/ thời gian quan hệ phá trinh tiết bạn gái lần đầu quan lại hệ

Có thể bất cứ lúc như thế nào nhưng đối với nữ giới đây là một dịp quan trọng đặc biệt và chỉ diễn ra một lần trong đời, nên cực tốt là trước giấc ngủ. Hãy để cuộc vui kéo dài cả đêm mặn nồng như vợ chồng, bạn gái thõa mãn thì bạn còn được địt bạn nữ dài nhiều năm nhé.

4/ Mơn trớn kĩ lưỡng dạo bước đầu trước lúc thâm nhập


*

Hãy tiến hành đầy đủ công việc hôn bú sữa mút nào đấy rồi mới tiến hành, tối thiểu phải tầm 10p nhé mất các bạn để nàng thật nhiều nước dâm thủy thì sẽ sút đau lúc bị rách màng trinh.

Xem thêm: Vợ Trung Dũng Ly Hôn, Ôm Con Bỏ Đi Vì Không Thể Chấp Nhận Quan Hệ “Song Song” Này Của Chồng?


*

Đồ chơi người lớn dành riêng cho phụ nữ còn trinh bán tại cửa hàng deptraiphaitheclub.com

5/ bốn thế phá trinh phụ nữ không đau mà lại sướng

Thõa màn dục tình có chức năng giảm sự gian khổ đến mức về tối thiểu và mau chóng phá tan màng trinh của kẻ thù để 2 bên cùng hửng sự ngọt ngào trong ân ái.

Theo kim chỉ nan thì màng trinh rách nát theo phía thấp tốt nhất là theo hướng từ mồng đốc tới lỗ đít, vì vậy thì chỉ mang màng trinh dẫn đến rách rưới chứ không làm cho tổn yêu đương đến những mô cơ và giết thịt trong vùng âm hộ, vì màng trinh là màng mỏng không với rất nhiều đầu dây thần khinh với huyết quản chíng chính vì như thế mà bọn bà ko dẫn đến đau khổ và chảy rộng thoải mái máu. Thế truyền thống hoặc tứ thế ngồi xổm lên trên người chàng ở phái nữ giới. Tuy nhiên mình là bầy ông nên dữ thế chủ động nên thế truyền thống cuội nguồn nàng ở ngửa vẫn luôn là Ok nhất.


*

Cảm giác thực tế của thanh nữ và bọn ông khi phá trinh

Phá trinh như vậy nào? rách nát màng trinh bao gồm đau không? Hiện tượng khó xâm nhập vào vùng bí mật luôn là vấn đề phổ biến nhất đặc biệt là với những các bạn khoai to thì càng khó bởi vì âm đạo từ bây giờ còn se khít với quá kín. Bạn cũng có thể không âu sầu nhưng phụ nữ họ đau họ đẩy bạn ra không cho bạn thâm nhập vào vùng kín. Tức thì từ lúc ban đầu bạn đề xuất dùng cậu nhỏ dạo dạo kế bên âm đạo trước lúc đút vào để nước dâm thủy ướt rất nhiều lên cậu nhỏ dại khi đó xâm nhập sẽ dễ dàng hơn, với nếu thanh nữ có đẩy chúng ta ra thì chắc là đang rách rưới màng trinh và đau. Ngưỡng chịu đựng đau của mọi người là khác nhau, mà lại khi thiếu nữ đã sợ đẩy các bạn ra thì đừng cố gắng tiếp tục, hãy tạm dừng và liên tục dạo đầu thủ công bằng tay hoặc miệng một đợt tiếp nhữa để xóa tan đợt đau và tiếp tục nỗ lực nhé.


Có buộc phải đeo bao cao su đặc khi phá trinh không?

Mình suy nghĩ là rất có thể xuất tinh ngoài kèm dùng thuốc tránh thai nếu như muốn chứ tránh việc để chiếc bcs làm rách rưới cái màng trinh có 1 không 2 của bé gái. Chỉ có trường hợp quan trọng nàng hiện giờ đang bị bệnh vùng kín đáo thì chúng ta mới đề nghị dùng bcs thôi chứ chẳng bài toán gì cần dùng cả.

Nhận biết máu trinh ở phái nữ ?

Khi bị rách màng trinh đương nhiên có một lượng máu nhỏ dại dính bên trên dương vật của doanh nghiệp tuy nhiên trong trơn tối bạn khó hoàn toàn có thể nhận biết được. Trong khi chiêu trò nhìn ga nệm cũng xưa rồi, đâu mang lại mức không ít đến nỗi bám ra nệm và nhiều khi giường không màu trắng thì sao nhưng mà thấy được.

Cách duy nhất còn nếu như không thấy color ở dương vật hoặc ga giường thì chỉ còn hy vọng đó là chiếc quần sịp con gái mặc sau khi quan hệ. Hãy nỗ lực tìm phương pháp quan tiếp giáp dịch ra sau thời điểm quan hệ vào buổi sáng sau xem tất cả màu cam không nhé.