Pallet nhựa cũ giá rẻ

     

Hiện Pallet nhựa Duy Thái đang là đơn vị cung cấp pallet nhựa có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với đầy đủ các dải kích thước , màu sắc khác nhau .

Bạn đang xem: Pallet nhựa cũ giá rẻ


Tại kho pallet đã qua sử dụng của Duy Thái đang có đến hàng triệu chiếc và mỗi loại kích thước, màu sắc đều có đến hàng ngàn chiếc cho khách hàng lựa chọn trực tiếp tại kho .

*
*
*

Sản phẩm pallet nhựa là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay . Pallet nhựa theo tiêu chuẩn của thế giới thì có những tải trọng như sau :

Pallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 500kgPallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 800kgPallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 1000kgPallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 1200kgPallet nhựa có tải trọng tĩnh và tải trọng động lên tới 1500kgPallet nhựa có tải trọng lên tới 2000kg

Các tiêu chí lựa chọn sản phẩm pallet nhựa chuẩn :

Chất liệu nhựa Pallet

Chất liệu nhựa đóng vai trò khá quan trọng trong việc mua hay không nên mua pallet nhựa đó . Pallet nhựa chúng ta cần phải lựa chọn đúng loại pallet được làm bằng loại nhựa HDPE là chuẩn nhất .Thông thường thì chúng ta lựa chọn loại pallet nhựa mặt hoa văn và pallet nhựa mặt kín .

Kích thước Pallet

Kích thước pallet đóng vai trò khá quan trọng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng , chúng ta cần phải chọn được kích thước phù hợp với đồ mình muốn kê hàng .

Loại pallet

Hiện dòng pallet nhựa đang 2 loại đó là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt , chính vì thế chúng ta cần dựa vào tài chính để chọn pallet nào cho phù hợp cả cho dòng xe nâng tay và xe nâng máy . Thường thì giá thành pallet 2 mặt sẽ cao hơn pallet 1 mặt bởi khả năng chịu lực và công năng của nó tốt hơn .

Đơn vị cung cấp Pallet

Chúng ta cần lựa chọn các đơn vị phân phối pallet nhựa với đầy đủ các tiêu chuẩn như : thông tin địa chỉ thông tin liên hệ rõ ràng , số lượng pallet đầy đủ , đầy đủ các danh mục sản phẩm , có sẵn pallet tại kho , có thể cung cấp số lượng lớn nhỏ ….

Ngoài ra đơn vị cung cấp phải hỗ trợ vận chuyển trong khoảng quãng đường nhất định . và kho bãi rõ ràng .

Xem thêm: Cài Win Trên Ổ Ssd - Hướng Dẫn Cách Cài Win Trên Ổ Cứng Ssd

Chất lượng pallet nhựa

Nhựa pallet chũng ta cũng phải biết được nó là loại nhựa nào trước tiên đã . Sau đó chúng ta sẽ xét tới đó là kiểm tra hình thức bên ngoài xem pallet đó có bị cong vênh , gãy gập hay không trước . Thông thường khách hàng nên lựa chọn đơn vị hỗ trợ giao nhận pallet đảm bảo chất lượng càng như mới càng tốt .

Giá thành pallet nhựa

Đối với người mua pallet nhựa thì thường nên lựa chọn các loại pallet chất lượng mà có giá pallet nhựa cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn giá pallet đó có cạnh tranh trên thị trường hay không rồi mới nên lựa chọn tốt nhất nhé .

Tải trọng nâng của pallet nhựa 

Tải trọng nâng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn mua pallet nhựa . Nó quyết định độ bền của pallet nhựa đó và khả năng đáp ứng được công việc nâng hàng . Chính vì thế khi chúng ta tìm pallet nhựa thì phải tính được số kg của sản phẩm dùng để kê pallet nhựa trước nhé .

Đó là 7 tiêu chí giúp bạn có thể chọn được 1 loại pallet nhựa giá rẻ đã qua sử dụng và mới đảm bảo an toàn và chất lượng . Ngoài ra đối với các đơn vị cung cấp pallet chúng ta cũng nên phải rõ ràng trong khâu thanh toán và bảo hành sản phẩm pallet nhé . Điều này cũng khá quan trọng đối với người mua sản phẩm pallet nhựa mới cũ nhé .

Pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới khác nhau nhiều về chất lượng không?

Thực chất thì đối với 2 sản phẩm pallet nhựa cùng là tạo nên từ loại nhựa cho nên thực chất đối với pallet bản chất của nó là có độ bền rất cao , nó có thể tránh được mục mối , han gỉ , tránh được nước . Chính vì thế độ bền của nó cao hơn so với các loại pallet gỗ, pallet sắt và pallet giấy .

Chính vì thế sự khác biệt giữa pallet nhựa đã qua sử dụng và pallet nhựa mới cũng không khác nhau lắm về chất lượng . Vì thế số lượng người dùng pallet cũ luôn chiếm thị trường cao hơn bởi giá nó vừa rẻ hơn mà chất lượng không hề thua kém sản phẩm cũ .