One piece sư tử vàng shiki

Sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nếu có một mẩu truyện phụ không giống về sự mở ra của Shiki từ chap 0 vào One Piece.

Bạn đang xem: One piece sư tử vàng shiki

Trong anime One Piece tập 969 gồm một số cụ thể thú vị xuất hiện. Đầu tiên là sự việc tan chảy của băng hải tặc Roger, đồ vật hai là việc xuất hiện nay của một nhân đồ gia dụng cũ nổi tiếng, bạn này là ai?

1. Shiki xuất hiện thêm ngắn với tư cách khách mời trong One Piece tập 969


*

Ở anime One Piece tập 969, Sư Tử kim cương Shiki đã mở ra ngắn với tư bí quyết khách mời, mặc dù chỉ trong nháy đôi mắt thôi tuy nhiên điều này cũng rất thú vị so với người hâm mộ


One Piece tập 969 cho biết thêm ​​sự nổi tiếng của băng hải tặc Roger sau khi ông thay đổi Vua Hải Tặc. Mặc dù nhiên, Shiki chỉ xuất hiện thêm rất ngắn, thậm chí là chỉ là 1 trong màn cameo được nhìn thoáng qua thôi.

Nhưng trong cả khi hắn chỉ xuất hiện trong nháy mắt, tất cả một thứ hết sức thú vị về điều này.

2. Đây rất có thể là Easter Egg hoặc một ánh mắt khác về chap 0


*

Ngoài Sư Tử rubi Shiki ra thì Garp cũng lộ diện với tư biện pháp khách mời trong anime One Piece tập 969, ông đang tham gia vào trận Edd War của Vua Hải Tặc với Shiki


Ngoài vai khách hàng mời của Shiki thì còn tồn tại Garp cũng nhập vai cameo vào One Piece tập 969, vấn đề đó rất thú vị. Vai khách mời của Shiki với Garp rất có thể là Easter Egg cho việc kiện lớn tiếp theo sau ở chap 0!

One Piece chap 0 cho biết thêm cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa Shiki cùng Roger, trong những số ấy Shiki ước ao biết thông tin về hòn đảo cuối cùng và đầy đủ thứ liên quan tới nó. Roger khước từ và trận Edd War xảy ra, cầm thể đó là trận chiến thân băng của Shiki với băng của Roger.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Kim Đồng, Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Rạp Kim Đồng

Nghe được tin này, Garp quan trọng ngồi yên và ông cuối cùng cũng đề xuất nhúng tay vào, nhưng họ vẫn không biết Garp thâm nhập vào trận Edd War này như vậy nào.

3. Sự kiện này đã xuất hiện trong One Piece Film Strong World: Episode 0, mà lại nếu sau đây nó được gia công lại sinh hoạt một góc nhìn khác thì sẽ khá thú vị


*

Những trận chiến của Sư Tử tiến thưởng Shiki xuất hiện trong One Piece chap 0 không được thể hiện chi tiết rõ ràng, người ái mộ chắc chắn sẽ rất sung sướng nếu anime One Piece Film Strong World: Episode 0 được gia công lại sau này


Cuộc gặp gỡ giữa Vua Hải Tặc và Shiki cùng sự bùng nổ của trận Edd War đang thực sự ra mắt trong One Piece Film Strong World: Episode 0. Tuy nhiên, gồm một điều thú vị là sinh hoạt tập 970, trước khi Roger trường đoản cú nộp mình đến hải quân, chúng ta đã được xem một chút ít về cuộc đối đầu và cạnh tranh của Vua Hải Tặc cùng với Shiki.

Sẽ tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa nếu chúng ta được xem trận Edd War hoặc trận đấu giữa Shiki và Garp, Sengoku, nhưng cho tới nay thì điều đó bên cạnh đó là cần thiết xảy ra.

4. Nhân tiện, cũng từng tất cả một “Shiki” nhập vai khách mời trước tập này


*

Gần phía trên thì Sư Tử tiến thưởng Shiki đã và đang đóng vai khách mời trong One Piece, nhưng thực chất là bởi vì Kurozumi Higurashi sử dụng khả năng từ trái ác quỷ Mane Mane no Mi của mình để trở thành Shiki!


Sự lộ diện của Shiki cực kỳ thú vị vày trước đó bọn họ cũng từng thấy một “Shiki” khác trong đoạn hồi ức của Oden. Ý tôi là khi Kurozumi Higurashi thể hiện kĩ năng từ trái hung quỷ Mane Mane no Mi, một trong những khuôn mặt nhưng mà bà ta trở thành là Shiki thời trẻ!

Bây giờ ngơi nghỉ tập 969 thì Shiki lại liên tục đóng vai khách mời một lượt nữa. Điều đó vô cùng thú vị!

Có thể sự mở ra của Shiki với Garp chỉ nên Easter Egg trường đoản cú chap 0 với trận Edd War, tôi chắc chắn rằng nếu câu chuyện này xuất hiện thêm lại vào anime dẫu vậy ở một góc độ khác thì sẽ tương đối thú vị, các bạn có gật đầu không?One Piece sẵn sàng ra mắt movie new với tên gọi One Piece Film: Red rước nhân trang bị trung vai trung phong là ShanksLiên hệ truyền thông và lăng xê Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph