Ok google dự báo thời tiết

     

Bạn đã tìm tìm một cách hối hả và thuận tiện để xem dự đoán thời máu địa phương của người sử dụng trong Google Chrome? Sau đó, bạn chắc hẳn rằng sẽ hy vọng có một chiếc nhìn tốt về tiện thể ích mở rộng Dự báo AccuWeather.

Bạn đang xem: Ok google dự báo thời tiết

Cài đặt và Cài đặt

Thêm tiện thể ích không ngừng mở rộng rất dễ dàng và đơn giản Khi bạn đã bước đầu quá trình sở hữu đặt, bạn sẽ thấy cửa sổ thông báo xác thực sau. Nhấp vào cài đặt cài để trực con đường để trả tất vấn đề thêm luôn thể ích mở rộng vào Google Chrome.

*

Sau khi quá trình setup hoàn tất, bạn sẽ thấy Nút Thanh công cụ bắt đầu của Pháp và thông báo sau.

*

Để truy vấn dự báo thời tiết cho vị trí mong muốn của bạn, hãy nhấp vào Nút Thanh khí cụ của Khăn hình chữ nhật nhằm hiển thị hành lang cửa số sau. Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể nhấp để truy cập các tùy chọn ở hai vị trí

*

Các tùy lựa chọn sẽ mở vào một tab mới nơi chúng ta có thể thêm tên mang lại thành phố bạn có nhu cầu dự báo thời tiết, ra quyết định có nên thực hiện phép đo Số liệu tuyệt không, sử dụng link có sẵn nhằm tìm mã cho những vị trí nước ngoài và đặt màu nền cho hành lang cửa số thời tiết thả xuống.

*

Chúng tôi đã có thể nhập vào Singapore và giành được vị trí dự đoán thời huyết mà công ty chúng tôi cần mà không cần phải tìm mã trên tại acc acceathereather.com. Khi chúng ta đã thêm vị trí của chính mình vào, nhấp vào nút giữ Lưu lưu giữ để ngừng (nếu bạn không thích thực hiện ngẫu nhiên thay thay đổi nào so với màu nền cho hành lang cửa số thời tiết thả xuống).

*

Khi bạn đã nhấp vào Save Save, bạn sẽ thấy cửa sổ thông báo xác nhận này. Nhấp vào OK OK, để đóng nó.

Xem thêm: 2 Cách Tải, Chơi Ninja School Trên Pc Máy Tính Chi Tiết Từng Bước

*

Một cú click chuột vào Nút Thanh quy định của shop chúng tôi Nút hiển thị các điều kiện hiện tại tại, dự báo mang đến ngày hiện tại và đoán trước trong ba ngày tiếp theo. Thật sự hết sức đẹp

*

Nhìn kỹ rộng vào hành lang cửa số thả xuống. Lưu ý rằng có các liên kết hoàn toàn có thể nhấp gần đầu trang tin tức hàng giờ, dự báo 15 ngày và đoạn clip deptraiphaitheclub.comdeo. Chắc hẳn rằng rất có ích

*

Nhấp vào bất kỳ liên kết như thế nào sẽ xuất hiện thêm một tab bắt đầu với thông tin mà ai đang tìm kiếm.

*

Tùy chọn

Nếu bạn muốn thay đổi địa điểm hoặc màu sắc nền sau này, bao gồm hai phương pháp để truy cập những tùy lựa chọn cho phầm mềm mở rộng. Đầu tiên là trải qua phần không ngừng mở rộng Chrome Chrome Trang

*

Và vật dụng hai là sử dụng links Tùy chọn links trực tuyến ở góc trên bên nên của hành lang cửa số thời huyết thả xuống.

*

Đối với đầy đủ người tò mò và hiếu kỳ về deptraiphaitheclub.comệc chuyển đổi màu nền cho cửa sổ thả xuống, chúng ta có thể làm điều đó bằng phương pháp nhấp vào link ở góc dưới bên đề nghị của Văn phiên bản khu vực văn bản. Điều này rất có thể thực sự giỏi nếu bạn có nhu cầu khớp hành lang cửa số thả xuống với chủ đề trình duyệt bây giờ của bạn.

*

Một tab bắt đầu sẽ xuất hiện với quyền truy vấn vào bộ chọn mã color

*

Bạn rất có thể chọn màu có sẵn hoặc áp dụng chuột để tùy chỉnh màu thiết lập cấu hình trên biểu trang bị phổ. Khi bạn đã lựa chọn một màu, bạn sẽ thấy một mã color được hiển thị ở góc dưới bên nên sẽ nên được coppy vào bảng trợ thì của bạn. Ví dụ như của chúng tôi, chúng tôi đã lựa chọn 1 màu sắc có sẵn

*

Dán mã màu new vào vùng văn bản màu nền và nhấp vào lưu giữ Lưu nhằm hoàn tất. Các bạn sẽ thấy cửa ngõ sổ xác thực hiển thị sống trên sau khi lưu các đổi khác của bạn.

*

Dưới đây là cách mà ví dụ về màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ của chúng tôi

*

Phần kết luận

Nếu bạn đang muốn một cách để truy cập dự báo thời tiết mang đến vị trí của chính bản thân mình trong Google Chrome, thì đây là một một thể ích mở rộng đáng xem.

Liên kết

Tải xuống một thể ích không ngừng mở rộng Dự báo AccuWeather (Tiện ích mở rộng của Google Chrome)