Ranh giới thiện ác

Ranh giới thiện ác

Ranh giới thiện ác xoay quanh trận đánh chống tù của Đội diệt trừ ma túy Hong Kong. Xuyên suốt bộ phim là số đông tình máu phá án gay cấn, đa số lối rẽ bất ngờ, gần như cuộc đấu trí căng thẳng mệt mỏi cùng hàng loạt xung đột đem đến bức tranh toàn cảnh về trận chiến khốc liệt giữa công an với những thế lực black tối. Ở đó, hành trình đưa cái ác ra công lý gian khó 1 phần thì cuộc chiến chống cám dỗ, hấp lực của vật chất phải tăng thêm gấp bội khiến cho giới hạn tốt – xấu càng trở nên mỏng manh manh. Ranh ma giới thiện ác lần nữa ghi lại sự thành công xuất sắc của cái phim hình sự gắn liền với uy tín TVB khi nằm trong Top 10 phim ăn khách nhất năm 2012.Nội dung hấp dẫn, mạch phim nhanh, các nút thắt diễn ra dồn dập thuộc với hồ hết màn đuổi đuổi, đấu súng ngoạn mục khiến người coi hồi hộp, hiếu kỳ dõi theo suốt chiều dài phim. Góp phần tạo nên sự hấp dẫn này là technology điều tra hiện đại, đều kỹ thuật giải thuật thông minh ở bên cạnh các âm mưu rửa tiền, di chuyển ma túy ngày càng tinh vi. Tinh ranh giới thiện ác không chỉ tập trung vào công an hay những gia thế trong bóng tối mà rất nhiều phận bạn hai mang cũng khá được khắc họa rất đa dạng mẫu mã và rõ rệt từ tính phương pháp đến số trời dưới ánh mắt đậm tính nhân văn. Những thử thách nghiệt ngã và thảm kịch của tình yêu, tình bạn và tình phe cánh cũng là điểm nhấn đẩy xúc cảm trong phim.Không chỉ hấp dẫn ở nội dung, mỗi nhân vật dụng trong ranh ma giới thiện ác là một số trong những phận, tính cách, nội tâm khác hoàn toàn qua diễn xuất thuyết phục, tròn vai của các diễn viên nổi tiếng như Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, trường đoản cú Tử San, Huỳnh Trí Hiền, quan lại Ân Na... đã còn lại dấu ấn sâu đậm trong thâm tâm người xem."Khi đứng trên lằn ranh đen - trắng của cuộc đời, một bước đi sai lầm hoàn toàn có thể phải tiến công đổi sự nghiệp, hạnh phúc, thậm chí cả sinh mạng vô giá" là thông điệp ý nghĩa sâu sắc về trận chiến chống phạm tội lẫn cám dỗ của những cảnh sát bài trừ ma túy được giữ hộ gắm trong bộ phim truyền hình hình sự cuốn hút này.

Bạn đang xem: Ranh giới thiện ác

Đạo diễn Diễn viên Thể các loại nước nhà Thời lượng
Chung Quốc Cường, Diêu Thiên Đường
Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, tự Tử San, Huỳnh Trí Hiền, quan Ân Na, Ngô Ỷ Lợi
Hành động|Tâm lý tình cảm
Hong Kong
30

THÔNG TIN PHIM

Ranh giới thiện ác chuyển phiên quanh trận đánh chống tội phạm của Đội tiêu diệt ma túy Hong Kong. Xuyên suốt bộ phim truyền hình là đông đảo tình tiết phá án gay cấn, đều lối rẽ bất ngờ, các cuộc đấu trí stress cùng hàng loạt xung đột đem lại bức tranh toàn cảnh về cuộc chiến khốc liệt giữa cảnh sát với những thế lực đen tối. Ở đó, hành trình dài đưa cái ác ra công lý gian khó một trong những phần thì trận chiến chống cám dỗ, hấp lực của vật chất phải tạo thêm gấp bội khiến giới hạn xuất sắc – xấu càng trở nên mỏng manh manh. Ranh giới thiện ác lần nữa lưu lại sự thành công của chiếc phim hình sự nối liền với thương hiệu TVB khi phía bên trong Top 10 phim ăn khách nhất năm 2012.

*

Nội dung hấp dẫn, mạch phim nhanh, các nút thắt diễn ra dồn dập cùng với số đông màn rượt đuổi, đấu súng ngoạn mục khiến người coi hồi hộp, tò mò dõi theo xuyên suốt chiều lâu năm phim. đóng góp thêm phần tạo cần sự lôi kéo này là công nghệ điều tra hiện đại, phần đa kỹ thuật giải mã thông minh sát bên các mánh khoé rửa tiền, đi lại ma túy ngày dần tinh vi. Ranh giới thiện ác không chỉ là tập trung vào cảnh sát hay những quyền năng trong bóng tối mà gần như phận fan hai mang cũng rất được khắc họa rất đa dạng và rõ ràng từ tính bí quyết đến định mệnh dưới mắt nhìn đậm tính nhân văn. Những thách thức nghiệt bổ và thảm kịch của tình yêu, tình các bạn và tình bằng hữu cũng là điểm nhấn đẩy cảm hứng trong phim.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Kim Trở Về Tập 22 Vietsub, Xem Phim Thiên Kim Trở Về

*

Không chỉ lôi kéo ở nội dung, từng nhân vật trong Ranh giới thiện ác là một trong những phận, tính cách, nội tâm khác hoàn toàn qua diễn xuất thuyết phục, tròn vai của các diễn viên lừng danh như Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, từ bỏ Tử San, Huỳnh Trí Hiền, quan liêu Ân Na... đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm địa người xem.

*

"Khi đứng bên trên lằn ranh đen - white của cuộc đời, một bước đi sai lầm có thể phải tấn công đổi sự nghiệp, hạnh phúc, thậm chí còn cả sinh linh vô giá" là thông điệp chân thành và ý nghĩa về cuộc chiến chống phạm tội lẫn cám dỗ của những cảnh sát diệt trừ ma túy được giữ hộ gắm trong bộ phim truyện hình sự lôi kéo này.