NHỮNG TRANG WEB HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ

Có nhiều nguyên nhân để các bạn đến cùng với lập trình, hoàn toàn có thể là vì nhiều người đang muốn tra cứu kiếm cơ hội đổi nghề để trở thành lập và hoạt động trình viên hay là muốn xây dựng website để khởi nghiệp kinh doanh online, hay là muốn làm ứng dụng nào đó để auto hóa các bước của mình hoặc mong có thêm kĩ năng mới để chuẩn bị sẵn sàng hội nhập quả đât số, cách mạng công nghiệp 4.0. Dù cố gắng nào thì lập trình cũng đang là kỹ năng cần thiết và hữu dụng cho toàn bộ mọi tín đồ vì ở chỗ nào có sản phẩm tính, gồm thiết bị số, bao gồm vi mạch điều khiển,… là sống đó bao gồm lập trình.

Bạn đang xem: Những trang web học lập trình miễn phí


Chúng tôi reviews đến bạn 10 trang web học xây dựng miễn phí rất “chất” với tương đối nhiều khóa học lập trình tự cơ phiên bản đến nâng cấp rất hay, nhiều ví dụ minh họa hữu ích. Mặc dù bạn đã làm công việc lập trình hay new bắt đầu, chúng ta cũng nhớ hãy nhờ rằng “bỏ túi” các trang website này, khi phải là bao gồm ngay.
Coursera hiện gồm hơn 1 triệu học tập viên đăng ký từ hơn 200 quốc gia. Bên trên đây chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều nhiều khóa đào tạo và huấn luyện hay trong tương đối nhiều lĩnh vực không giống nhau của các Giáo sư từ các Đại học bậc nhất của nhân loại như Penn, Standford, Duke, Princeton….Riêng trong nghành nghề dịch vụ lập trình, bạn sẽ thấy gồm những khóa huấn luyện nền tảng, hỗ trợ kiến thức cơ bạn dạng về lập trình, kết cấu dữ liệu, lời giải đến những khóa huấn luyện và đào tạo lập tình web, lập trình áp dụng trên gần như ngôn ngữ rõ ràng như C#, Python, Java, lập trình Android, lập trình sẵn iOS,… các khóa học thường được tổ chức theo tuần kèm theo những yêu cầu bạn cần triển khai trong tuần đó. Bạn sẽ được học tập miễn phí nhưng nếu như muốn truy cập tương đối đầy đủ bài tập, câu hỏi trắc nghiệm, làm dự án và nhận chứng chỉ bạn đề nghị tốn một khoản phí khoảng 49USD/tháng.
*

2. MIT open Courseware:


Được thành lập và hoạt động năm 2012 vày Đại học tập Harvard với MIT, Edx hiện cung cấp hơn 2100 khóa học trực đường miễn tổn phí trong nhiều nghành nghề khác nhau, được thực hiện bởi những Giáo sư từ các trường Đại học lừng danh trên núm giới. Đặc biệt trên Edx, bạn cũng có thể tìm thấy những khóa học cung ứng cho kỳ thi AP tương quan đến CNTT dành riêng cho các bạn có nhu cầu đi du học tinh giảm thời gian. Trong nghành nghề dịch vụ lập trình, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy những khóa học khá bài bản về xây dựng trên những ngôn ngữ như Java, C#, Python,… trong mỗi khóa huấn luyện ngoài phim bài xích giảng còn tồn tại bài tập, bài kiểm tra, bài xích tập project,… và hệ thống có biểu đồ dùng ghi nhận quy trình học của người tiêu dùng rất cụ thể giúp các bạn biết được bản thân cần chú ý rèn thêm kĩ năng gì. Tất cả tài liệu đi kèm theo khóa học những miễn phí nhưng nếu bạn muốn nhận ghi nhận thì bắt buộc tốn khoản phí tổn là 99 USD/khóa học.
*

3. Khan Academy


Khan Academy là trường học trực tuyến vì Sal Khan sáng lập, được tài trợ vị quỹ Gates Foundation và Google. Khan Academy sở hữu đến cơ hội học tập, nâng cao tri thức cho hàng triệu người trên khắp nuốm giới, quan trọng đặc biệt là các bạn trẻ với những chương trình học toán, lý, hóa, sinh học, nghệ thuật, giờ đồng hồ Anh, SAT,…và cả lập trình. Những khóa học tập lập trình trên Khan Academy hầu hết là về Javascript, có tác dụng web page cùng web game dễ dàng với Javascript cùng CSS. Không tính ra, trên Khan Academy còn có những khóa huấn luyện và đào tạo cơ phiên bản về công nghệ máy tính, mã hóa, internet,… mặc dù không chuyên sâu về ngôn từ lập trình như các trang web không giống nhưng phương pháp trình bày, cách tổ chức môn học tập trên Khan Academy cũng đáng để chúng ta nên tham khảo.
*

4. Udemy


Được thành lập và hoạt động vào năm 2010, Udemy hiện có hơn 45000 khóa đào tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Những khóa học hay là cần trả giá tiền nhưng Udemy cũng cung cấp cho tất cả những người học một vài khóa miễn phí tổn hay thỉnh thoảng có chương trình ưu đãi miễn phí tổn trên một trong những khóa học để người dùng có cơ hội thử trải nghiệm. Bạn tiện lợi tìm thấy những khóa học tập miễn giá thành này bằng phương pháp gõ vào tiêu chí Free, Udemy đã hiện ra các khóa học đang rất được miễn phí. Quanh đó ra, Udemy cũng hay bao gồm chương trình chỉ 10USD cho 1 khóa học, nếu như quan tâm chúng ta cũng có thể kiên nhẫn chờ những dịp tặng ngay của Udemy (khá thường xuyên) nhằm chọn đến mình khóa đào tạo và huấn luyện phù hợp.

Xem thêm: Nhỏ Bạn Dâm Cứu Mẹ - Truyện Sex Hay Mỗi Ngày


*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tương đối nhiều tài liệu về web development, dành riêng cho tất cả các người, từ phần lớn tài liệu cơ bản cho fan mới ban đầu cho tới những lập trình viên “expert” bên trên Mozilla Developer Network. Tất cả mã mối cung cấp minh họa của Mozilla Developer Network đông đảo được đặt lên trên Github (https://github.com/mdn) cùng những hướng dẫn rất rõ ràng, chi tiết nên các bạn vừa học vừa hiểu biết thêm về công cụ cai quản mã nguồn vô cùng phổ biến hiện nay để sau này hoàn toàn có thể tham khảo khi đề nghị thiết.
*

6. Microsoft Virtual Academy


Microsoft Virtual Academy là website miễn giá thành của Microsoft cung ứng các khóa đào tạo và huấn luyện miễn phí tổn về những sản phẩm của Microsoft như: SQL Server, Exchange, Azure, Office 365, Office 2013,.. Ngoài ra, trên Microsoft Virtual Academy, chúng ta có thể thu nhấn được kiến thức từ cơ phiên bản tới nâng cấp về C#, HTM5, XAML, SQL Server,... Bao gồm kèm không hề thiếu source code để chúng ta tiện tham khảo.
Để cung ứng mọi người, Google cung cấp rất nhiều khóa học miễn phí bao gồm nhiều chuyên đề không giống nhau liên quan mang lại lập trình Web, lập trình Android, Firebase,… trên kênh đào tạo và giảng dạy này. Những khóa học của Google được đặt tại https://www.udacity.com/google bao gồm video bài bác giảng, thắc mắc trắc nghiệm và bài tập để các bạn thực hành.
Nếu bạn có nhu cầu học HTML5, CSS3 với Javascript thì Code Player là website bạn ko thể quăng quật qua. Bạn sẽ được học qua những ví dụ sinh động, thấy ngay hiệu quả và thuận tiện hiểu được những đoạn code kia có chân thành và ý nghĩa gì qua bí quyết minh họa trực quan. Trang web được tổ chức triển khai thành nhiều chủ đề tương quan đến cách xử trí văn bản, hình ảnh, cảm giác tương tác.
Trang website này có rất nhiều khóa học tập miễn tổn phí hay, có khá nhiều khóa học hợp tác với các hãng như Google, IBM, Amazon …Bạn rất có thể download bài xích giảng với transcript đi kèm theo cũng như bạn có thể làm trắc nghiệm đánh giá kiến thức. Xung quanh ra, Udacity còn tồn tại các khóa đào tạo nanodegree, hội chứng chỉ-mini giành riêng cho các thiết kế viên, có thời gian học trung bình khoảng tầm 6 tháng từ ngày đăng ký với những cung ứng như học face-to-face online. Nhưng mà để tham gia các khóa học tập nanodegree, chúng ta phải tốn khoản giá tiền là 199 USD/tháng.
Codecademy là website dạy thiết kế theo phương thức tương tác, nghĩa là bạn sẽ hiểu trải qua từng bước tiến hành theo ví dụ phía dẫn. Codeademy có giao diện tương đối trực quan, đối chọi giản, rất dễ dàng dùng. Các bạn sẽ được chỉ dẫn một trọng trách (task) và bạn sẽ thực hiện từng bước theo hướng dẫn, giải thích để ngừng nhiệm vụ đó. Hiện thời Codecademy cung cấp khá nhiều khóa đào tạo về PHP, HTML, CSS, Javascript, Python, Java, jQuery, Ruby On Rails... Ko kể ra, nếu bạn muốn có kế hoạch học tập riêng biệt và thực hiện được rất đầy đủ các bài bác trắc nghiệm cần thiết của khóa học, bạn phải đăng ký với mức giá tiền là 19 USD/tháng.
Tham khảo những lớp lập trình ứng dụngvà Data Science - Machine Learningkhai giảng 09/2020 trên Trung trung tâm Tin Học