Những câu nói trong tiểu thuyết ngôn tình

     

Dù là 1 trong những người mê truyện ngôn tình xuất xắc không, nhưng khi được nghe những câu nói hay ngôn tình hết sức ngọt ngào, hết sức sến sẩm đậm màu “soái ca” sẽ khiến bạn mê mệt.

Bạn đang xem: Những câu nói trong tiểu thuyết ngôn tình

Những lời nói hay trong tè thuyết ngôn tình, là số đông câu thả thính cưa đổ gái xinh, tán đổ crush cực nhanh và rất hiệu quả. Số đông tus ngôn tình ngắn gọn, dẫu vậy vô cùng và ngọt ngào và lãng mạn, sẽ có tác dụng cho kẻ thù phải đổ gục ngay lập tức từ ánh mắt đầu tiên.

Nếu bạn muốn cưa đổ gái xinh, tán đổ crush trong giây lát hãy “thủ sẵn” cho chính mình những lời nói hay ngôn tình thả thính hay độc nhất 2019 nhé. Bọn chúng tôi mong chờ kết trái “tán gái” của chúng ta nhé!

Những câu nói hay trong tè thuyết ngôn tình

Có đề nghị vì thừa mê truyện ngôn tình, thừa mê các bộ phim truyền hình ngôn tình cơ mà ta mê luôn đông đảo câu nói xuất xắc ngôn tình tiểu thuyết. đều câu nói cách ra từ những cuốn đái thuyết ngôn tình của những soái ca biến đổi những lời nói vô cùng “đắt giá” về tình yêu.

Xem thêm: Choi Ji Woo "Tái Ngộ" Bae Yong Joon Và Choi Ji Woo Yeu Nhau, Bae Yong Joon Và Choi Ji Woo Yeu Nhau

Những đàn ông soái ca rét lùng, nhưng từ miệng họ thốt lên những câu nói dành cho những người con gái mình yêu khiến cho người phụ nữ giới nào nghe cũng say như điếu đổ. Cùng tò mò những câu nói ngôn tình danh tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm, cầm cố Mạn..


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thượng Ẩn – phần đông câu nói hay ngôn tình


Sẽ thật niềm hạnh phúc khi được ai đó gửi tặng kèm hoặc nói cho nghe phần đông câu ngôn tình hay với sến sẩm như thế này nhỉ. Những câu nói hay ngôn tình ngắn gọn chứa đựng những triết lý tình yêu vô cùng thâm thúy và mạnh mẽ khiến cô gái nào cũng thích, cũng mê. Có lẽ rằng nhiều đại trượng phu trai đang cưa đổ crush giỏi tán đổ gái đẹp với những câu nói hay ngôn tình ngọt ngào và niềm hạnh phúc năm 2019 được chúng tôi chia sẻ trên đây.