NGƯỜI THỪA KẾ SANG GIÁ
Tập 1 Tập 2 Tập 22 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập trăng tròn Tập 21 Tập 22 Tập 23 Tập 24 Tập 25 Tập 26 Tập 27 Tập 28 - kết thúc

Người quá kế sáng giá (Hangul: 찬란한 유산; Romaja: Chanranhan Yusan là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc 2009 với sự tham gia của diễn viên Han Hyo-joo, Lee Seung-gi, Bae Soo-bin và Moon Chae-won. Phim chiếu trên SBS từ 25 tháng 4 mang lại 26 tháng 7 năm 2009 vào mỗi đồ vật 7 & chủ nhật lúc 21:45 gồm.28 tập. Tại Việt Nam, phim từng được TVM Corp. Mua phiên bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3.

Bạn đang xem: Người thừa kế sang giá

*

Bộ phim Người thừa Kế Sáng Giá xoay quanh nhân thiết bị Eun Sung (Han Hyo Joo), là một cô gái nhân hậu và giỏi bụng, sở hữu gần như mọi thứ đáng mơ ước: một người phụ thân rất mực yêu thương con cái, một gia đình giàu có, hạnh phúc. Tuy vậy bà bà bầu kế Baek Sung Hee (Kim ngươi Sook) đã mang hết toàn cỗ tài sản sau cái chết bất thần của fan cha, đẩy Eun Sung thoát khỏi nhà nên buộc cô bắt buộc tự day trở kiếm sống và chuyên sóc người em trai mắc căn bệnh tự kỷ. Trong lúc đó, bà lại hết mực nâng niu con gái riêng là Seung ngươi (Moon Chae Won).

Xem thêm: Mail Outlook Không Gửi Được, Lỗi Outlook Không Gửi Được Mail

Cũng có lúc Eun Sung không còn thiết sống khi lạc mất đứa em trai tội nghiệp, nhưng nhờ có ý chí và nghị lực phi thường, cô tìm lại chính mình và quyết định bước đầu cuộc sống mới bởi công bài toán bán bánh gạo hấp. Chuyện cổ tích thân đời thường xuyên vẫn chưa kết thúc… Trong một lần tình cờ, Eun Sung đã giúp đỡ và nuôi nấng Jang Sook Ja (Ban Hyo Jung) – một bà nắm nghèo khổ, mà lại cô không hề hiểu được bà lão ấy chính là giám đốc của một tập đoàn hoa màu Jin Sung nổi tiếng.

Cảm rượu cồn vì tấm lòng của Eun Sung, bà Sook Ja đã giúp đỡ và tạo thời cơ cho cô thể hiện kỹ năng của mình. Bà mang đến Eun Sung vào làm ngơi nghỉ tập đoàn của mình. Không gần như vậy, bà còn lựa chọn Eun Sung làm fan thừa kế toàn bộ tài sản chính thức của bà để bảo ban con cháu, quan trọng đặc biệt là Sun Woo Hwan (Lee Seung Gi), cháu nội của bà, fan chỉ biết dựa dẫm và lười biếng…

Mọi chuyện trở nên phức hợp hơn khi Eun Sung ban đầu rơi vào mối tình tay ba giữa nhị chàng trai: Sun Woo Hwan, bạn thừa kế tập đoàn và Park Jun Se (Bae Soo Bin), chủ của một dãy nhà hàng lớn, đồng thời cũng là tín đồ có hôn ước sắp xếp với em gái của Woo Hwan, Woo Jung (Han Ye Won). Không dừng lại ở đó, Woo Hwan cũng là tín đồ mà Seung mày - em gái kế của Eun Sung yêu âm thầm bao lâu nay.


Hàn Quốc , Phim Bộ , Hoa Ngữ ,  Nonsub ,  Hàn Quốc