Những bài hát hay nhất của thùy chi

     

Thùy đưa ra là một trong những nữ ca sĩ được ái mộ nhất hiện giờ với chất giọng trong trẻo, cao nghều cùng đời tứ sạch không scandal. Cô tập trung tới chất lượng những ca khúc của bản thân mình hơn là đuổi theo số lượng, và mỗi thành phầm âm nhạc của Thùy Chi luôn luôn được đông đảo công chúng đón nhận. Hãy thuộc deptraiphaitheclub.com điểm qua đông đảo ca khúc được yêu quý nhất của nữ ca sĩ trẻ năng lực này nhé!


1 6
1
6

Thùy Chi ban đầu được cộng đồng mạng Việt Nam để ý tới qua bài bác hát "Giấc mơ trưa" (do Giáng Son sáng sủa tác) từ năm 2005, vì chưng một người bạn tải lên mạng phân tách sẻ. Khi ấy nhiều người vẫn không tin cô gái bé dại bé ấy lại sở hữu giọng hát trong trẻo cao vút hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến như vậy.

Là bài hát mang đến tên tuổi mang đến Thùy Chi, trong thâm tâm người mến mộ của cô và của bạn nghe nhạc, bài xích hát "Giấc mơ trưa" vẫn đang còn một vị trí đặc biệt quan trọng khi nhắc tới cái thương hiệu Thùy Chi. Bài hát mang 1 âm điệu dìu dịu của một niềm mơ ước trưa hè về mọi kí ức đẹp nhất xưa cũ.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của thùy chi

Album: Thuy bỏ ra Collection 1Đã phát hành: 2016Thể loại: Nhạc Pop
Bài hát niềm mơ ước trưa
2
1
2
1

Bài hát tiếp theo sau gắn bó với tăm tiếng của nữ ca sĩ trẻ Thùy đưa ra là "Xe đạp" - một ca khúc nhưng cô biểu thị cùng team nhạc M4U, lần đầu giới thiệu vào năm 2007.

"Xe đạp" với giai điệu vơi nhàng, ngọt ngào, được diễn đạt bởi hóa học giọng trong trẻo cao cường của Thùy bỏ ra cùng những giọng ca nội lực của group M4U cực kỳ được ái mộ dù đang 11 năm trôi qua. Bài hát là rất nhiều trang tình cảm đẹp, trong trắng nơi mái trường của cô ấy cậu học trò, nơi hầu hết tình cảm còn e ấp, chưa dám mở lời. Nhạc điệu của bài xích hát này vẫn còn đó vang lên mỗi dịp chia tay giỏi nghiệp ở các ngôi trường.

Album: The Best Of Thuy bỏ ra Đã phát hành: 2017Thể loại: Nhạc Pop

Một bản hit nữa của Thùy bỏ ra và M4U "Mưa" vẫn từng khiến cho cả một nỗ lực hệ học trò mê mẩn. 11 năm trước, "Mưa" đang gói ghém nỗi lòng của những cô cậu học tập trò cuối cấp, quyến luyến trong giờ phút phân tách xa cùng cả mối tình đầu cạnh tranh nói lên lời. 11 năm sau, lúc cả cố gắng hệ ấy đang trưởng thành, "Mưa" vẫn toàn thể thứ cảm xúc của tuổi học tập trò, của thai trời thanh xuân tươi đẹp, trong mỗi người vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc ấy: bồi hồi, xao xuyến với luyến tiếc giờ phút đề xuất chia tay...

Xem thêm:

Ca tự đẹp, trong sáng, giọng hát xuất xắc đầy nội lực. "Mưa" là tx thanh xuân của biết bao cố hệ.

Tác giả: Minh Vương- Đinh mạnh bạo NinhThể loại: Nhạc trẻ

Gặp mẹ trong mơ (mother in dream) là bài hát Mông Cổ trở nên khét tiếng khi em bé mồ côi 12 tuổi Uudam miêu tả trong chương trình đài loan trung quốc Got’s Talent 2011. Ca khúc làm rung hễ hàng triệu trái tim trên toàn quả đât bởi nét nhạc điệu đẹp, giọng hát giỏi và mẩu truyện xúc đụng của em nhỏ xíu Uudam… với ở phiên phiên bản tiếng Việt, Thùy Chi cũng đã giúp mang đến ca khúc mang lại gần với trái tim của thính trả Việt hơn bởi vì chất giọng tình cảm nhẹ nhàng, luyến láy.

Album: Thuy bỏ ra Collection Đã phát hành: 2016Thể loại: Nhạc Pop

Quê tôi (sáng tác Anh Minh) được Thùy Chi diễn tả trước công bọn chúng lần đầu năm mới 2012 và ngay lập tức nhận thấy sự thích thú của bạn nghe nhạc. Quê nhà - nhị tiếng niềm nở ấy quên làm sao được khi đang xa. Bao gồm những buổi trưa nằm lim dim đôi mắt dưới dòng nắng tiến thưởng óng của mùa hè, giai điệu bài hát Quê tôi như dẫn đông đảo tâm hồn khát quê xưa nay lại được ngược dòng thời hạn để quay trở lại với ngày xưa. Hình ảnh quê hương thơm trở về như các thước phim quay đủng đỉnh lần lượt hiện nay ra

Quên sao được những buổi trưa trốn chị em ra cánh đồng hái sen, bắt cào cào thuộc đám chúng ta nghịch ngợm. Quên sao được những chiều tối cùng chị đi kéo vó, giảm cỏ trên triền sông. Hồn quê như tụ lại trong tiếng sáo diều vi vu no gió và thú vui hồn nhiên của rất nhiều tâm hồn ngây thơ.