Lời bài hát lối cũ ta về

     

Lối cũ ta về là bài hát được đà hiện bởi vì Hoàng Dũng. Dưới đấy là lời bài hát Lối cũ ta về của Hoàng Dũng kèm theo hợp âm cũng giống như karaoke lyric lối cũ ta về để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát lối cũ ta về

Lời bài hát Lối Cũ Ta Về lyrics – Hoàng Dũng

Lối cũ ta vềDường như nhỏ dại lạiTrời xanh xanh mãiMột màu sắc ấu thơLối cũ ta vềVườn xưa tất cả còn

Hoàng hôn buông xuốngThoảng hương thơm ngọc lanDù gió có trút lá úa xuống vườn cửa chiềuBước chân ai đem lang thang về cô liêuChốn xa xăm kia bao nhiêu kỷ niệm cũ

Em đang quên tuyệt là vẫn mang theoDù cho bên anh ni em không thể nữaBiết chăng trong con tim anh luôn luôn hằng nhớNgười yêu, ni em đã vứt anh điSao em nỡ bỏ anh đi mãi?

Lối cũ ta vềSoi nghiêng gót giầyChiều nghiêng vạt nắngBuồn chờ tóc mâyLối cũ ta về

Dừng chân trước thềmChờ nghe vào gióMùi mùi hương ngọc lanLối cũ ta vềDường như bé dại lạiTrời xanh xanh mãi

Một màu ấu thơLối cũ ta vềVườn xưa có cònHoàng hôn buông xuốngThoảng mùi hương ngọc lan

Dù gió có trút lá úa xuống vườn chiềuBước chân ai đem lang thang về cô liêuChốn xa xăm kia bao nhiêu kỷ niệm cũEm đã quên giỏi là vẫn có theoDù cho mặt anh ni em không còn nữa

Biết chăng trong trái tim anh luôn hằng nhớNgười yêu, nay em đã vứt anh điSao em nỡ quăng quật anh đi mãi?Lối cũ ta về

Soi nghiêng gót giầyChiều nghiêng vạt nắngBuồn hóng tóc mâyLối cũ ta vềDừng chân trước thềmChờ nghe vào gióMùi hương ngọc lan

Karaoke bài xích hát Lối Cũ Ta Về Lyrics


Hợp âm bài hát Lối Cũ Ta Về – Guitar

Lối cũ ta về nhịn nhường như nhỏ tuổi lạiTrời xanh xanh mãi một color ấu thơLối cũ ta về sân vườn xưa bao gồm cònHoàng hôn buông xuống thoảng hương ngọc lan.

gió tất cả trút lá úa xuống vườn cửa chiềuBước chân ai đêm long dong về cô liêuChốn xa tít kia từng nào kỷ niệm cũEm vẫn quên xuất xắc là vẫn mang theo.

Xem thêm: Vi Tiểu Bảo 2014 Bị Chê Vì Quá Đẹp Trai, Vợ Xinh Vợ Quái Của Vi Tiểu Bảo 2014 Đọ Sắc

cho mặt anh ni em không thể nữaBiết chăng trong con tim anh luôn luôn hằng nhớNgười yêu ni em đã vứt anh điSao em nỡ vứt anh đi mãi.

Lối cũ ta về soi nghiêng gót giầyChiều nghiêng khía cạnh nắng bi hùng chờ tóc mâyLối cũ ta về nghỉ chân trước thềmChờ nghe trong gió thoảng hương ngọc lan.

Thông tin bài hát Lối cũ ta về MP3 – Hoàng Dũng

Lối Cũ Ta Về (Lo-fi) – Hoàng DũngComposer: NS. Thanh TùngLo-fi ver. được remake lại bởi vì Chang, Enderlazer

*

Tải bài xích hát Lối Cũ Ta Về mp3

*
Lời bài hát Lối Cũ Ta Về

Để tải bài hát Lối cũ ta về của Hoàng Dũng. Các chúng ta cũng có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã được đăng tải. Nếu bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đông đảo người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và tải về bài hát lối cũ ta về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Như Hoan