Lên Lịch Làm Việc Hàng Ngày

Mục lục

Mỗi ngàytôi bỏ ra 11phút để lập kế hoạch thao tác cho mộtngàymới. Đây cũng là thời gian tôi dành cho bạn dạng thân nhằm “nạp năng lượng” cho một ngàymới. Vừa lên planer ngày, vừa nghe chút nhạcBaroque, cộng thêm một tách trà hoặc coffee thơm thoang thoảng… thiệt là tuyệt.

Bạn đang xem: Lên lịch làm việc hàng ngày


Mỗi ngàytôi để dành ra 11phút để lập chiến lược làm việc đến mộtngàymới. Đây cũng là thời gian tôi dành cho phiên bản thân nhằm “nạp năng lượng” cho 1 ngàymới. Vừa lên kế hoạch ngày, vừa nghe chút nhạcBaroque, thêm vào đó một bóc tách trà hoặc coffee thơm thoang thoảng… thật là tuyệt.

Jack Lalanne – chuyên viên về sức khỏe ở tuổi 94 vẫn dành 2 giờ đầu trong ngày để tiến hành các bài bác tập thể dục. Chi ra 90 phút nâng tạ, 30phút giành riêng cho đi cỗ và bơi. Ông có tác dụng vậy mỗi buổi sáng sớm để nhắm đến mục tiêu: vào sinh nhật máy 95 ông sẽ bơi lội từ bãi biển California đếnđảo Santa Catalina, giải pháp nhau khoảng chừng 20 dặm. Ông cũng tỏ ra thích thú khi nói rằng “Tôi không thể chết được. Điều kia sẽ phá hủy hình ảnhcủa tôi”. Bởi vậy, ông đã lập đi lập lại rất nhiều bài luyện tập hàng ngày. Ông theo dõi sức mạnh và hướng nó đi theo như đúng lịch trình.

Quản lý thời gian cũng cần phải có trình trường đoản cú như vậy. Đó không dễ dàng chỉ là những bạn dạng danh sách hoặc hồ hết ưu tiên mơ hồ. Làm như thếlàthiếu đi sự bền chí và cẩn trọng. Nó phải là một quá trình diễn ra liên tục; họ phải tuân theo và không được để bất cứ vấn đề gì làmbản thân mất triệu tập vào những quá trình ưu tiên này.

Xem thêm: Room (2015 Film Review: In The Room (2015) By Eric Khoo, In The Room

Nếu bạn muốn hoàn thành công xuất sắc việc, hãy quyếtđịnh xem bạn sẽ làm nó ở chỗ nào và khi nào. Nếukhông, hãy nhiều loại nó ra khỏi phiên bản kế hoạch.

Bước 1: lập kế hoạch trong ngày (5 phút)

Trước khi bật máy tính, hãy ngồi xuống cùng viết ra giấy:

Những việc cần làm và đưa ra quyết định xem bây giờ nên làm việc gì.Việc gì đã xúc tiến cho mục tiêu của bạn và góp bạn dứt một ngày làm việc với cảm giácmình sẽ làm được rất nhiều việc có lợi và thành công?

Hãy bố trí bản lập kế hoạch của bạn vào lịch có tác dụng việc:

Xếp những công việc khó độc nhất vô nhị và đặc trưng nhất vào khoảng thời hạn đầu giờ làm việc.Nếu bạn dạng kế hoạch của chúng ta không thể khớp được với lịch có tác dụng việc, hãy làm cho lại nó, bố trí lại nhữngcông bài toán ưu tiên.Nó đề nghị có tác động lớn đến việc bạn quyết định sẽ thực hiện quá trình của mình chỗ nào và khi nào.

Đừng để thời gian chi phối bạn

Bước 2: tìm kiếm lại sự tập trung (1 phút mỗi giờ)

Hãy chỉnh đồng hồ, năng lượng điện thoại, hay sản phẩm tính của người tiêu dùng để chúng kêu lên từng giờ.Khi bọn chúng kêu lên, hãy thở sâu, quan sát lại bạn dạng kế hoạch cùng tự hỏi bạn dạng thân rằng mình đã sử dụng mộtgiờ vừa rồi có ích chưa.Sau đó hãy quan sát lại lịch làm việc và cẩn trọng xem xét các bước mình sẽ có tác dụng trong một tiếng tiếp theo.Quản lý công việc của chúng ta từng giờ.

*
*

Bước 3: Đánh giá chỉ lại (5 phút)

Hãy tắt sản phẩm công nghệ tínhĐánh giá lại toàn bộ quá trình bạn đã làm trong ngàyTự hỏi xem chúng ta đã thực hiện những công việc gì, triệu tập vào sự việc nào, bạn bị phân trung ương ở đâu, vàđiều gì sẽ giúp bạn làm cho việc tác dụng hơn vào trong ngày hôm sau?

Làm câu hỏi theo trình từ bỏ như thế rất có thể không thể giúp đỡ bạn bơi qua eo biển của nướcAnh, kéo theo một con tàu và hai tay bị trói. Nhưng lại nó hoàn toàn có thể giúp bạn có thể rời nơilàm bài toán với xúc cảm mình đã thực hiện được không ít việc hữu dụng và thành công.Và, bao gồm phải đó chính là một ưu tiên cao hơn nữa để bạn xong một ngày làm cho việc?