Laptop bị treo không tắt được

     

Laptop đùng một phát bị treo, lag máykhiến cho bạn bị ức chế, cách quãng công việc. Nếu gặp mặt trường phù hợp này chúng ta có thể khắc phục sự ráng rất đơn giản và dễ dàng bằng một vài thao tác làm việc dưới đây.

Bạn đang xem: Laptop bị treo không tắt được

# tại sao nào có tác dụng cho máy tính xách tay bị treo, bị lag ?

Có các nguyên nhân để cho máy tính nhằm bàn hoặc laptop của người tiêu dùng bị treo, rất có thể là do phần mềm, phần cứng, thỉnh thoảng cũng có thể do nguồn điện áp không ổn định định. Tùy từng nguyên nhân ví dụ mà shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách khắc phục tương ứng.

*

Máy tính bị lây truyền virus khiến cho máy nặng nề nề, đơDo lỗi hệ thống phần mềmLỗi RAM dẫn mang lại treo máyCPU xử lí quá tảiLỗi thẻ màn hìnhQuá tải ánh nắng mặt trời ở CPU dấn đến treo máy

# giải pháp Fix, sửalỗi máy vi tính bị treo, bị đơ

Máy tính, laptop của chúng ta rơi vào triệu chứng này thì điều trước tiên cần có tác dụng là kiếm tìm mọi cách tắt hết những ứng dụng đang mở, đang hoạt động nếu bao gồm thể. Tùy vào chứng trạng hiện tại của máy đang treo, đơ như thế nào để sở hữu hướng giải quyết, xem thêm mốt số phương pháp sau:

- Cách 1:Nhấn Alt + F4 hoặc kí hiệu tạm dừng hoạt động sổ làm cho việc. Thao tác này sẽ đóng lại những chương trình không biến thành trục trặc.

- Cách 2: Nếu giải pháp trên không được thì bạn phải mởTask Manager bởi cáchkích chuột cần lên thanh taskbar hoặc Ctl + alt + Del, sau đó nhấn phím mũi tên xuống 4 lần để chọn "Start Task Manager" và nhấn Enter.Đến tab "Processes", Kích đề nghị lên ứng dụng cần tắt và chọn End Task (End Proccess ở windows phiên phiên bản trước)

*

- Cách 3: ví như 2 giải pháp trên ko được thì bạn phải khởi rượu cồn lại máy bằng phương pháp nhấn giữ lại phím nguồn trong 10s giây để tắt máy, tiếp đến bạn khởi động lại.

Xem thêm:

*

- Cách 4: Nếu máy tính laptop của bạn bị đơ vì nhiểm vi khuẩn thì có thể cài lại hệ điều hành, lấy ổ cứng đính thêm vào máy khác có phần mềm diệt virus bản quyền scan để diệt.

- Cách 5: nếu chỉ đơ nhẹ, treo nhẹ rồi không còn thì bạn phải tối ưu lại hệ thống, dọn rác laptop để giải phóng bộ nhớ tạm bằng các phần mềm chuyên được dùng như CCleaner...

Nếu đang sử dụng toàn bộ các cách trên mà chúng ta vẫn không khắc phục được vẫn đề treo máy.Vậy thì rất tốt bạn nên đem đến các doanh nghiệp hay trung tâm sửa chữa laptop máy tính uy tín, chất lượng để được bình chọn và sửa chữa giỏi nhất.

deptraiphaitheclub.com - 09 quang đãng Dũng là trong những trung trọng điểm sửa chữa laptop tại đơn vị uy tín và bài bản tại Đà Nẵng, chăm xử lý những sự cố bậc nhất về laptop - macbook, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, gồm 10 năm kinh nghiệm tay nghề và yêu nghề sẽ sở hữu đến cho bạn một kinh nghiệm tốt, sự hài lòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi cho với trung trung ương chúng tôi.