HỦY LỜI MỜI KẾT BẠN

Hủy yêu ước kết các bạn trên Facebook sẽ bao gồm: Hủy yêu cầu kết bạn mà bản thân gửi cho người khác cùng Hủy yêu cầu kết các bạn mà tín đồ khác gửi đến mình.

Bạn đang xem: Hủy lời mời kết bạn

Đối với việc hủy những lời mời kết chúng ta mà fan khác nhờ cất hộ tới cho chính mình thì thật ra các bạn cũng không nhất thiết phải hủy làm cho gì. Chính vì điều này không làm tác động gì tới thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp cả.


Còn nếu còn muốn biết bí quyết hủy toàn thể lời mời kết bạn mà các bạn đã gửi cho tất cả những người khác thì nên xem nội dung bài viết này. Hoàn toàn có thể việc làm cho này vẫn là phải thiết, vì tín đồ ta không đồng ý mình mà trong những lúc Facebook chỉ được cho phép mỗi nick gởi đi không thực sự 1000 yêu ước kết bạn. Có nghĩa là nếu ước ao gửi các lời mời kết bạn khác thông tin tài khoản đó phải thu hồi những lời mời cũ đang đợi được phản hồi.

Cách tự động hủy tất cả lời mời kết các bạn trên Facebook

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến truy cập vào trình thống trị lời mời kết bạn đã gửi bởi giao diện Facebook mobile trên sản phẩm công nghệ tính, trên đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: thời gian này, đã hiển thị một loạt lời mời kết chúng ta đã gửi cho những người khác. Đến đây bạn bấm vào phải cùng nhấn “Kiểm tra” (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Bước 3: Xuất hiện bối cảnh Inspect Element, click vào tab Console.

Xem thêm: Game Phẫu Thuật Mũi - Game Bác Sĩ Phẫu Thuật Não


*

Bước 4: Dán tổng thể đoạn mã code bên dưới đây vào tab Console, tiếp nối nhấn Enter trên bàn phím.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Bước 5: thời gian này bạn sẽ thấy các lời mời đã có được hoàn tác quay trở lại như lúc chưa gửi kết bạn đến đông đảo người.

*


Nếu không thể diệt hết số đông yêu ước kết các bạn thì hãy liên tiếp dán mã code và thao tác làm việc như lúc nãy. Tiến hành việc này các lần cho tới khi bỏ hết toàn thể các lời mời kết bạn mà tôi đã gửi cho những người khác.

– một số lưu ý:

Không thể sử dụng code này để hủy yêu cầu kết các bạn trên điện thoại (Android, iOS), nhưng chỉ có thể thực hiện trên máy tính xách tay mà thôi.Bạn có thể đọc thêm 2 mã code này nhằm hủy các kết bạn gửi đi, vẫn đã còn hoạt động tốt:Mã code 1:
BÀI TRƯỚC3 biện pháp xóa phông nền hình ảnh online nhanh nhất 2021
BÀI SAU Cách đổi ảnh (Avt, bìa, bài post) giữ nguyên like, phản hồi Facebook

Có thể chúng ta quan tâm:


*

Cách tự động chọc tất cả anh em Facebook 2021


*

Cách đồng ý nhanh toàn bộ lời mời kết các bạn Facebook


*

9 phương pháp tăng can dự Fanpage hiệu quả nhất 2021


*

Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2021


*

3 biện pháp xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, tiếng tự chọn


Xác minh thông tin tài khoản Facebook thiết yếu chủ, khó hay dễ?


GIỚI THIỆU CHUNG


deptraiphaitheclub.com là một trang share các kỹ năng hữu ích cho những người dùng trên Việt Nam, xây dựng dựa trên CMS-WP. Trang web hỗ trợ các vụ việc liên quan mang lại Thủ thuật Công nghệ, Khoa học, trí thức trẻ, Góc giải trí, Tôn giáo, Mẹo vặt, support mua thành phầm & các chủ đề khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Mọi vấn đề được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới đây: