Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 5S

Nhắc đến điện thoại thông minh smartphone là bắt buộc nhắc đến iPhone, với nhắc đến năng lượng điện thoại iPhone nhiều fan sẽ nghĩ tức thì đến iPhone 5S, mẫu điện thoại mới nhất của táo bị cắn cho đến thời điểm này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng iphone 5s

deptraiphaitheclub.com đã hướng dẫn bạn cách thực hiện iPhone 5S cơ bản nhất để bạn nắm rõ về iPhone 5S trong thâm tâm bàn tay và đã đạt được những hiểu biết quan trọng ngay cả khi táo bị cắn ra sản phẩm mới. Những nút cơ bạn dạng và công dụng trước hết hãy nhìn qua cấu chế tạo ra tổng thể của một chiếc điện thoại iPhone 5S và sau đó tìm hiểu chức năng cơ bạn dạng của các nút nút:
*
Cách áp dụng iPhone 5S: Một chiếc điện thoại iPhone 5S tất cả cấu sinh sản tổng thể với những bộ phận như vào hình. Nút nguồn Nút nguồn sử dụng để bật tắt iPhone 5S với khóa màn hình hiển thị iPhone 5S lúc muốn tiết kiệm sạc pin hoặc muốn tránh mọi tác động điều khiển vô ý. Khi màn hình điện thoại iphone 5S được khóa lại, các bạn sẽ không thể thao tác làm việc gì xung quanh nghe nhạc cùng điều chỉnh âm lượng. Để khóa screen iPhone 5S: Ấn nút nguồn. Để bẻ khóa màn hình iPhone 5S: Ấn nút nguồn hoặc nút Home, rồi tiếp đến kéo thanh trượt từ bỏ trái qua phải. Để tắt iPhone 5S: Nhấn duy trì nút nguồn mang lại đến khi một thanh trượt xuất hiện, rồi kéo thanh trượt này theo chỉ dẫn. Để bật iPhone 5S: Nhấn giữ lại nút nguồn mang lại đến lúc logo táo khuyết xuất hiện.
*
hướng dẫn thực hiện iPhone 5S: Để unlock màn hình iPhone 5S, hãy ấn nút nguồn hoặc nút Home, rồi kế tiếp kéo thanh trượt từ bỏ trái qua phải. Nút Home Nút home dùng để trở về screen chính trang chủ Screen từ bỏ bất kỳ đâu. Trong khi nút Home còn có một số tính năng như: + Xem những ứng dụng nhiều người đang mở bằng cách nhấn lưu ban nút trang chủ rồi vuốt sang trái hoặc lịch sự phải. + hotline Siri, trợ lý ảo bên trên hệ điều hành ios đời cao, bằng cách nhấn cùng giữ nút Home. + sử dụng cảm biến vân tay chũm cho thao tác nhập mật khẩu truyền thống với cảm biến ID. Xem mua sản phẩm iPhone lock tại deptraiphaitheclub.com: Nút bật/tắt chuông Nút này được sử dụng để bật tắt âm thanh. Lúc tắt, apple iphone 5S sẽ không đổ chuông, không phát âm thanh báo tinh thần và các hiệu ứng âm nhạc khác, cho dù một số áp dụng như đồng hồ báo thức vẫn kêu.
*

Sắp xếp screen chính màn hình hiển thị chính home Screen là vị trí chứa những biểu tượng vận dụng với từng nào trang tùy ý (bạn vuốt sang phía hai bên để xem các trang). Để sắp tới đặt screen chính thì chúng ta có thể di chuyển một áp dụng sang trang khác bằng cách nhấn duy trì biểu tượng vận dụng đó mang lại đến lúc nó rung rinh rồi kéo về ở kề bên màn hình theo phía đi đến trang các bạn muốn đặt. Nhấn nút home để lưu giữ sự sắp xếp này.
*
Hướng dẫn áp dụng Điện thoại iPhone 5S cơ bản: Để sắp đến đặt home Screen thì bạn có thể di chuyển một áp dụng sang trang khác bằng phương pháp nhấn giữ lại biểu tượng vận dụng đó mang đến đến khi nó rung rinh rồi kéo về cạnh bên màn hình theo phía đi đến trang bạn muốn đặt. Nhấn nút home để giữ sự sắp xếp này. Nếu kéo biểu tượng vận dụng sang cạnh cần của trang home Screen tận cùng bên phải, iPhone 5S vẫn tự lập ra trang mới. Cách thống trị đa tác vụ
Điện thoại iPhone 5S được cho phép bạn chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nên các bạn cũng phải làm chủ đa tác vụ. Như đã nói trên thì để xem list tất cả hầu hết ứng dụng đang làm việc ngầm bạn có thể nhấn đúp nút home và vuốt thanh lịch trái, quý phái phải. Để tắt áp dụng nào, hãy kéo vận dụng đó lên trên.
*

Để xem danh sách tất cả gần như ứng dụng đang hoạt động ngầm chúng ta có thể nhấn đúp nút home và vuốt sang trọng trái, lịch sự phải. Để tắt áp dụng nào, hãy kéo vận dụng đó lên phía trên (trong hình). Lướt web cùng phóng lớn ảnh lúc đang lướt web đọc báo hoặc xem một danh sách ảnh dài, ta gồm thể kéo screen lên bên trên để xem tiếp. Vuốt để cuộn màn hình hiển thị nhanh hơn với khi cần dừng cuộn hãy chạm màn hình một lần nữa. Để nhảy đầm thẳng lên đầu trang, hãy nhấn vào thanh trạng thái.
*

Xem thêm: Top 18+ Nữ Diễn Viên Điện Ảnh Trung Quốc Nổi Tiếng Nhất, Diễn Xuất Tốt Nhất 2021

Khi sẽ mở coi một bức hình ảnh cụ thể, chúng ta có thể cần sử dụng 2 ngón tay kéo giãn nở ra hoặc chụm lại để phóng to hoặc thu nhỏ tuổi ảnh.
*
Khi đã mở xem một bức ảnh cụ thể, các bạn có thể cần sử dụng 2 ngón tay bỏ trên màn hình rồi kéo giãn ra hoặc chụm lại để phóng to hoặc thu nhỏ tuổi ảnh. Gõ chữ Nhập chữ trong điện thoại apple iphone 5S cũng giống như cùng với bất kỳ cái điện thoại hoàn hảo nào khác, bạn chỉ việc nhấn vào ô cần nhập là một keyboard ảo vẫn hiện lên.
Để gõ chữ có dấu, nên chọn lựa giữ một chữ cái gốc rồi trượt lên một trong các lựa chọn bổ sung vừa hiện ra.
*
Để gõ chữ bao gồm dấu, nên lựa chọn giữ một vần âm gốc rồi trượt lên một trong số lựa lựa chọn bổ sung vừa hiện ra (trong ảnh là những dấu của chữ e).
Mở nhiều điều khiển Control Center Trung vai trung phong điều khiển Control Center là nơi bạn có thể tróc nã cập cấp tốc nhiều tiện ích như camera, AirDrop (ứng dụng share dữ liệu không dây), AirPlay (ứng dụng share màn hình), chính sách chơi nhạc, bật tắt Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng sủa màn hình…
*
Trung trọng tâm điều khiển Control Center là nơi chúng ta có thể truy nã cập nhanh nhiều tiện ích như camera, đèn flash, AirDrop, AirPlay, chính sách chơi nhạc, bật tắt Wi-Fi, điều chỉnh độ sáng sủa màn hình, khóa phía màn hình… Để mở trung chổ chính giữa điều khiển Control Center, bạn hãy vuốt lên từ dưới mặt đáy màn hình. Để đóng trung trọng tâm điều khiển Control Center khi đã dùng xong, hãy vuốt xuống, hoặc gõ vào phần screen phía trên, hoặc nhấn nút Home. Xem bảng thông tin Notification Center
Notification Center là nơi tập hợp những thông báo dành cho bạn, hãy cập nhật những thông tin này bằng vuốt xuống từ mép trên màn hình.
*
Vuốt xuống từ mép trên màn hình, bạn sẽ thấy Notification Center cập nhật các thông báo dành riêng cho bạn. Để đóng Notification Center, hãy vuốt ngược lên hoặc nhấn nút Home.
Mở camera Để mở camera chụp ảnh quay phim, chúng ta có 3 cách: + Nhấn vào áp dụng camera trên màn hình hiển thị chính home Screen. + Từ màn hình khóa Lock Screen, vuốt biểu tượng máy ảnh lên trên. + Mở Control Center.
*
Để mở camera chụp ảnh quay phim, từ màn hình hiển thị khóa Lock Screen, chúng ta có thể vuốt biểu tượng máy ảnh lên trên. hi vọng deptraiphaitheclub.com bao gồm thế góp ích cho bạn