Cách reset windows 7

     

Reset win 7 hiện nay bao gồm những giải pháp nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài bác viết dưới đây để giúp nâng cao kỹ năng tin học của bản thân


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Reset win 7 theo tệp tin backupReset win 7 trải qua các tùy chọn khôi phục nhất định

Reset win 7 nhưng có giữ lại một số file

Trong quá trình sử dụng vật dụng tính, bạn sẽ ko thể kiêng được việc reset win7. Vì thế, đối với những file quan trọng, có liên quan tới bảo mật thông tin thì bạn cần phải lưu giữ cẩn thận. Tốt nhất, bạn cần thực hiện sao lưu định kỳ các file quan trọng cần sử dụng trước khi tiến hành thiết lập đặt lại win 7. Cùng để khôi phục windows về với trạng thái ban đầu nhưng vẫn giữ lại các file quan tiền trọng, bạn bao gồm thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: vào giao diện Control Panel, kiếm tìm kiếm chức năng System và security

*

Bước 2: Click chọn Backup & restore. Sau đó cho Set up backup. Thời gian này, hãy chọn ổ đĩa đích để quá trình sao lưu được thiết lập. Hệ thống bây giờ sẽ tự động lưu trữ lại các file quan lại trọng nhưng mà bạn muốn lưu trữ.

Bạn đang xem: Cách reset windows 7

*

Bước 3: trong trường hợp khẩn cấp cơ mà bạn muốn khôi phục các bản sao lưu trước đó. Hãy tuân theo các cách sau:

CHọn điểm khôi phục muốn tảo lại từ các điểm bất kì của hệ thống. Con quay lại bảng điều khiển ngay sau khi trạng thái sao lưu được khôi phục. Dịp này, bạn gồm thể tra cứu thấy bản sao lưu của riêng biệt mình trải qua chức năng backup và restore. Click chọn Restore my files để khôi phục tất cả các file đã sao lưu từ trước.

Reset win 7 theo file backup

Tạo tệp tin backup mới để reset win 7

Để tạo file backup mới đến máy tính, bạn tất cả thể làm theo các bước:

Bước 1: Nhấn phím windows, chọn Control Panel/ Backup & Restore .
*
*
*

Cách khôi phục Windows 7 từ tệp tin backup trước đó

Bước 1: Click chọn chức năng control panel trong màn hình hiển thị desktop. Tìm cùng chọn mục Backup & Restore.
*
*

Reset win 7 trải qua các tùy chọn khôi phục nhất định

Bước 1: Nhập tùy chọn khởi động nâng cao

Để thực hiện bước này, bạn khởi động lại sản phẩm công nghệ tính. Trước khi thấy logo sản phẩm windows xuất hiện, nhấn F8 liên tục đến đến khi chức năng advanced boot options được khởi động. Nếu bạn nhấn F8 sau thời gian hình ảnh windows xuất hiện, thực đơn tùy chọn khởi động nâng cấp sẽ không xuất hiện bên trên màn hình. Từ đó bạn sẽ ko thể thực hiện việc reset win 7 về trạng thái ban đầu được.

Xem thêm:

Bước 2: Chọn Sửa chữa máy tính của bạn

Nhấn mũi tên đi xuống trên bàn phím, chọn repair your computer vào mục advanced boot options Nhấn enter để tiếp tục những bước tiếp theo Chọn mục cài đặt ngôn ngữ/ Next để tiếp tục Đăng nhập dưới thương hiệu tài khoản admin cùng nhấn ok

Bước 3: Bắt đầu khôi phục download đặt gốc Windows 7

Đối với những người sử dụng các dòng sản phẩm Dell, bạn có thể làm theo các bước như sau:

Chọn Dell Factory Image Restore để bắt đầu khởi động quá trình khôi phục sở hữu đặt gốc làm theo các hướng dẫn của hệ thống để tiếp tục tiến trình Kiểm tra tùy chọn Yes, reformat the hard drive và restore system software to lớn factory conditions. Rồi click chọn Next.
*

Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, bạn đã thực hiện khôi phục thành công xuất sắc những cài đặt đặt gốc của windows 7. Tuy nhiên, nếu bạn không dùng các dòng sản phẩm công nghệ thuộc hãng sản xuất Dell, bạn tất cả thểtìm kiếm trực tuyến hoặc truy vấn cập trang web chính thức của nó để tìm quy trình chi tiết để khôi phục cài đặt đặt gốc Windows 7.

Trên đây là một số giải pháp thức cơ bản để reset win 7. Hy vọng bài xích viết sẽ giúp bạn tất cả thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp vào CV để hỗ trợ tốt nhất mang lại những cơ hội việc có tác dụng tiếp theo của bản thân.