Hình nền động cho desktop

     

Chúng ta đã vượt qua những năm 2000 từ lâu, vậy tại sao lại phải bám vào những hình nền máy tính để bàn tĩnh lặng, buồn tẻ đó? Thiết bị của bạn xứng đáng có hình nền động Windows 10 tốt nhất!

Chỉ nâng cấp PC hoặc máy tính xách tay của bạn là không bao giờ đủ. Đặc biệt là khi màn hình chính của bạn mãi mãi đóng băng trong cài đặt mặc định. Bạn nói gì khi chúng ta bỏ lại sự lựa chọn cũ kỹ về trang điểm máy tính để bàn và chuyển sang hình nền động Windows 10 , bản nâng cấp hiện đang là cơn thịnh nộ?

Nhưng trong khi niềm vui nhân đôi đối với việc nhân cách hóa máy tính để bàn, những câu hỏi mà chúng tôi đặt ra liên quan đến việc lấy chúng ở đâu sẽ chuyển lên đám mây. Hình nền động hiện đại không còn là chuyện hiếm. Chỉ cần Google từ khóa và bạn sẽ được đưa đến một thế giới của chúng, khiến việc tìm ra những viên ngọc thực sự trở nên khá vất vả. 

Chúng tôi hiểu rằng bạn không quan tâm đến bất kỳ liên quan nào đến cuộc tìm kiếm dài đó. Ai sẽ, dù sao? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 10 ứng dụng windows 10 hình nền động tuyệt vời này để bạn tham khảo!


Nội dung

1 Hình nền động Windows 10 – Các ứng dụng có tất cả những gì bạn cần

Hình nền động Windows 10 – Các ứng dụng có tất cả những gì bạn cần


10 có thể không phải là một con số lớn, và hầu như không đánh giá được ai là một giải độc đắc. Nhưng 10 hình nền động cho Windows 10 mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây chắc chắn có thể mang lại nhiều giá trị hơn những gì chúng tưởng tượng ban đầu.

Bạn đang xem: Hình nền động cho desktop

Microsoft Store Desktop Live Wallpaper

Microsoft Store Hình nền động cho máy tính để bàn

Kinh nghiệm của Microsoft với người dùng PC rất sâu sắc. Họ hiểu rằng chúng tôi không bao giờ chỉ muốn có kết quả mà là toàn bộ quá trình dẫn đến kết quả đó và xây dựng kho hình nền động của riêng họ với thực tế. 

Ứng dụng này vượt ra ngoài các nền được tạo sẵn xếp chồng lên nhau trong kho. Thay vì cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập với ít tùy chọn, nó phá vỡ giới hạn, tạo hình nền động độc quyền ngay từ video của riêng bạn.

Thậm chí có thể truyền phép thuật hoạt hình này trên các tệp từ điện thoại của bạn. IO hay Android không quan trọng. Cung cấp cho nó video, nó cung cấp cho bạn một số PC hình nền động đẹp mắt.

Những gì chúng tôi thấy là một điểm đáng chú ý là tất cả các hình nền động từ ứng dụng này sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ nếu thiết bị không hoạt động quá lâu. Không còn lo lắng về việc làm việc quá mức và kéo dài tuổi thọ của pin!

Wallpaper Engine

*
Công cụ Wallpaper Engine

Wallpaper Engine thực sự không cần giới thiệu. Nó đã tồn tại đủ lâu để tạo dựng danh tiếng trong thế giới nền hoạt hình. Đây là một nơi mà bạn có thể truy cập rất nhiều tính năng để làm mới bất kỳ máy tính để bàn buồn tẻ nào mà nó có thể được cập nhật tiêu đề từ một ứng dụng thành một bộ tất cả trong một.

Nó cung cấp tùy chọn tạo nền động từ đồ họa rắn hoặc đạt được kết quả tương tự với video. Nhưng chúng đã là một cảnh tượng quá phổ biến nên chúng tôi sẽ không tiếp tục về những điều ác nghiệt đó ở đây. Dù sao thì ứng dụng cũng có nhiều thứ hơn để bạn đánh giá cao.

Đầu tiên phải kể đến thư viện 4K khổng lồ do hàng triệu người dùng đóng góp để bạn lấy các tài nguyên mới. Và sau đó là khả năng kết hợp thiết lập ánh sáng của hình nền với màn hình chính của bạn. Mọi thứ bạn cần để thiết bị của mình có giao diện đẹp hơn đều được tập hợp trong một ứng dụng.

Nhưng yêu thích của chúng tôi cho đến nay là chế độ ngủ trưa tự động của nền khi bạn cần chạy nhiều chương trình. Đồng thời tối ưu hóa hiệu suất và cải thiện giao diện. Bạn sẽ đánh hai con chim bằng một viên đá ở đây, cộng với một loạt các tính năng có sẵn. Tất cả chắc chắn biện minh cho khoản phí bạn cần phải trả để truy cập!

Lively Wallpaper

*
Hình nền sống động

Bạn có thể nghĩ về Lively Wallpaper như một giải pháp thay thế miễn phí cho Công cụ hình nền. Chúng tôi thừa nhận, tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng không thể đo lường đến mức độ giàu tính năng của nhà lãnh đạo hình nền mạnh mẽ này. Nhưng nó chắc chắn vượt quá mong đợi của bạn đối với một công cụ miễn phí.

Xem thêm: Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ Thuyết Minh, Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ

Đồ họa mà ứng dụng này cung cấp bao gồm một loạt các giao diện hợp thời trang cho các thiết bị của bạn. Bạn có thể bắt đầu từ video cơ bản thành hình nền, đến các lựa chọn nâng cao như các trang web tương tác. Thư viện rộng lớn với hình ảnh tuyệt đẹp ghi lại vẻ đẹp của cuộc sống, thiên nhiên và thậm chí cả nghệ thuật sẽ giúp hoàn thiện sự chuyển đổi đó.

Những gì giúp bạn quan tâm đến gói trả phí Wallpaper Engine cũng có sẵn ở đây, bao gồm nền nâng cao âm thanh và chế độ tĩnh để tối ưu hóa hiệu suất PC của bạn. Thật đáng tiếc khi không có trình xây dựng tích hợp tiên tiến nào. Sau đó, một lần nữa, yêu cầu một cái gì đó như vậy ở một người chơi miễn phí là một chút quá nhiều.

Rainmeter 

*
Rainmeter

Rainmeter là lựa chọn hàng đầu cho trí tưởng tượng phong phú nhất. Một cái tên phù hợp hơn cho nó sẽ là ‘Xưởng chế tạo màn hình của riêng bạn’, vì ứng dụng có các giao diện có thể tùy chỉnh từ tất cả các danh mục, cung cấp nhiều cách để sửa chữa nền nhàm chán của bạn.

Trong trường hợp bạn không quen với các thuật ngữ, giao diện là các tiện ích nhỏ mà chúng tôi lấp đầy màn hình của mình để làm cho nó thú vị hơn khi xem. Một số khác ở khía cạnh đơn giản hơn và phục vụ một mục đích duy nhất, chẳng hạn như hiển thị thời gian hoặc danh sách việc cần làm. Những người khác nắm lấy các chức năng bổ sung với sự phức tạp của một ứng dụng thu nhỏ và thậm chí có thể theo dõi hiệu suất thiết bị của bạn.

Rainmeter cho phép bạn tạo hình nền mới và độc quyền bằng cách lấp đầy những giao diện này vào nền. Cách bạn sắp xếp chúng trên màn hình là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn thậm chí có thể làm cho toàn bộ thiết bị của mình trông giống như một mô hình tương lai chưa gia nhập thị trường nếu bạn có kế hoạch và biết phải làm gì!

Chameleon Wallpaper App

*
Chameleon Wallpaper App

Không khó để nói rằng máy tính là nơi chứa nhiều hơn các chương trình được cài đặt. Luôn có chỗ cho những biến số nhỏ nhưng cần thiết (thời gian và thời tiết của khu vực bạn ở, chỉ số pin của thiết bị, v.v.). Chúng hầu như không có điểm chung nào, hãy để dành cho những thay đổi liên tục của chúng.

Xem tiềm năng của nền trực tiếp thích ứng với tất cả sự khác biệt trong dữ liệu này? Các nhà phát triển đằng sau Chameleon chắc chắn có! Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ ổn định ngay bên cạnh các biến này, theo dõi chúng kỹ lưỡng, sau đó xáo trộn hình nền của bạn theo các thay đổi của chúng.

Chỉ cần nghĩ về nó như là phiên bản ‘cao cấp’ của hình nền động của PC, nhưng không chỉ dừng lại ở việc hiển thị các bức ảnh ngẫu nhiên sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể đưa các lựa chọn của riêng mình vào bộ sưu tập hình nền. Nhưng chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ cần phải làm như vậy, vì ứng dụng đã chuẩn bị một gói hình nền 4K cho mỗi biến có thể.