Hình nền động cho desktop

     

Chúng ta vẫn vượt qua trong thời gian 2000 từ bỏ lâu, vậy tại sao lại phải dính vào những hình nền máy vi tính để bàn tĩnh lặng, bi ai tẻ đó? Thiết bị của khách hàng xứng đáng bao gồm hình nền rượu cồn Windows 10 tốt nhất!

Chỉ upgrade PC hoặc máy vi tính xách tay của bạn là không lúc nào đủ. Đặc biệt là khi screen chính của bạn mãi mãi đóng băng trong thiết lập mặc định. Bạn nói gì khi chúng ta bỏ lại sự gạn lọc cũ kỹ về trang điểm máy tính xách tay để bàn và đưa sang hình nền rượu cồn Windows 10 , phiên bản nâng cấp hiện giờ đang là cơn thịnh nộ?

Nhưng vào khi niềm vui nhân đôi so với việc nhân giải pháp hóa máy tính xách tay để bàn, những câu hỏi mà chúng tôi đặt ra liên quan đến vấn đề lấy chúng ở chỗ nào sẽ chuyển lên đám mây. Hình nền động tân tiến không còn là chuyện hiếm. Chỉ đề xuất Google từ bỏ khóa và bạn sẽ được mang đến một thế giới của chúng, khiến việc tra cứu ra hầu như viên ngọc thực thụ trở đề nghị khá vất vả. 

Chúng tôi hiểu đúng bản chất bạn không nhiệt tình đến ngẫu nhiên liên quan lại nào cho cuộc kiếm tìm kiếm nhiều năm đó. Ai sẽ, mặc dù sao? Đó là vì sao tại sao shop chúng tôi đã tổng hợp list top 10 ứng dụng windows 10 màn hình động tuyệt đối hoàn hảo này để chúng ta tham khảo!


Nội dung

1 hình nền động Windows 10 – các ứng dụng có tất cả những gì các bạn cần

Hình nền động Windows 10 – những ứng dụng có toàn bộ những gì các bạn cần


10 hoàn toàn có thể không phải là một trong những con số lớn, và số đông không review được ai là 1 trong giải độc đắc. Nhưng 10 hình nền động đến Windows 10 mà công ty chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây chắc hẳn rằng có thể mang đến nhiều quý giá hơn mọi gì bọn chúng tưởng tượng ban đầu.

Bạn đang xem: Hình nền động cho desktop

Microsoft Store Desktop Live Wallpaper

Microsoft Store nền game động cho máy vi tính để bàn

Kinh nghiệm của Microsoft với người dùng PC khôn cùng sâu sắc. Họ hiểu rằng cửa hàng chúng tôi không khi nào chỉ ý muốn có hiệu quả mà là toàn thể quá trình dẫn đến tác dụng đó và chế tạo kho màn hình động của riêng họ với thực tế. 

Ứng dụng này vượt ra ngoài các nền được tạo sẵn xếp ck lên nhau trong kho. Thay bởi vì cung cấp cho người dùng một bộ sưu tầm với ít tùy chọn, nó phá đổ vỡ giới hạn, tạo ảnh nền động sản phẩm hiếm ngay từ đoạn phim của riêng bạn.

Thậm chí rất có thể truyền phép thuật phim hoạt hình này trên các tệp từ điện thoại cảm ứng của bạn. IO hay android không quan tiền trọng. Cung cấp cho nó video, nó cung cấp cho mình một số PC màn hình động đẹp mắt mắt.

Những gì chúng tôi thấy là một trong điểm đáng chú ý là toàn bộ các ảnh trên nền động từ ứng dụng này sẽ tự động hóa chuyển sang chế độ ngủ nếu lắp thêm không vận động quá lâu. Không còn băn khoăn lo lắng về việc thao tác làm việc quá nút và kéo dài tuổi lâu của pin!

Wallpaper Engine

*
Công cụ Wallpaper Engine

Wallpaper Engine thực thụ không đề nghị giới thiệu. Nó vẫn tồn tại đầy đủ lâu để tạo nên dựng nổi tiếng trong trái đất nền hoạt hình. Đây là 1 nơi mà chúng ta cũng có thể truy cập không ít tính năng để triển khai mới ngẫu nhiên máy tính nhằm bàn bi thảm tẻ nào nhưng mà nó có thể được cập nhật tiêu đề xuất phát từ một ứng dụng thành một bộ toàn bộ trong một.

Nó hỗ trợ tùy chọn tạo thành nền hễ từ đồ họa rắn hoặc đạt được kết quả tương trường đoản cú với video. Nhưng bọn chúng đã là 1 trong những cảnh tượng quá thịnh hành nên cửa hàng chúng tôi sẽ không liên tiếp về đều điều ác hiểm đó sinh hoạt đây. Dù sao thì ứng dụng cũng có rất nhiều thứ hơn để bạn đánh giá cao.

Đầu tiên phải nói tới thư viện 4K mập mạp do mặt hàng triệu người dùng đóng góp để bạn lấy những tài nguyên mới. Và tiếp đến là kỹ năng kết hợp tùy chỉnh ánh sáng sủa của ảnh nền với màn hình hiển thị chính của bạn. Mọi thứ bạn cần để thiết bị của mình có hình ảnh đẹp hơn phần đông được tập phù hợp trong một ứng dụng.

Nhưng ưa thích của bọn chúng tôi cho tới nay là chế độ ngủ trưa tự động của nền khi bạn cần chạy nhiều chương trình. Đồng thời tối ưu hóa công suất và nâng cấp giao diện. Bạn đang đánh hai con chim bởi một viên đá sống đây, cộng với một loạt những tính năng gồm sẵn. Tất cả chắc hẳn rằng biện minh đến khoản phí bạn phải trả để truy cập!

Lively Wallpaper

*
Hình nền sinh sống động

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ về Lively Wallpaper như một phương án thay cầm miễn phí cho nguyên tắc hình nền. Chúng tôi vượt nhận, tính đến thời điểm hiện tại, áp dụng không thể đo lường đến nút độ nhiều tính năng của nhà lãnh đạo hình nền trẻ trung và tràn trề sức khỏe này. Nhưng nó chắc hẳn rằng vượt quá mong đợi của người sử dụng đối cùng với một chế độ miễn phí.

Xem thêm: Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ Thuyết Minh, Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ

Đồ họa mà ứng dụng này cung cấp gồm 1 loạt các giao diện phù hợp thời trang cho các thiết bị của bạn. Bạn có thể ban đầu từ clip cơ phiên bản thành hình nền, đến những lựa chọn nâng cấp như các trang website tương tác. Thư viện rộng lớn với hình ảnh tuyệt đẹp đánh dấu vẻ đẹp của cuộc sống, vạn vật thiên nhiên và thậm chí còn cả nghệ thuật sẽ giúp hoàn thiện sự thay đổi đó.

Những gì góp bạn suy xét gói trả tổn phí Wallpaper Engine cũng đều có sẵn nghỉ ngơi đây, bao gồm nền cải thiện âm thanh và cơ chế tĩnh để tối ưu hóa năng suất PC của bạn. Thật đáng tiếc khi không có trình xây dựng tích hợp tiên tiến và phát triển nào. Sau đó, một lượt nữa, yêu mong một cái nào đó như vậy tại 1 người nghịch miễn phí là 1 chút quá nhiều.

Rainmeter 

*
Rainmeter

Rainmeter là lựa chọn số 1 cho trí tưởng tượng đa dạng chủng loại nhất. Một dòng tên cân xứng hơn đến nó sẽ là ‘Xưởng chế tạo màn hình của riêng biệt bạn’, vì vận dụng có những giao diện gồm thể tùy chỉnh cấu hình từ tất cả các danh mục, hỗ trợ nhiều cách để sửa chữa trị nền buốn chán của bạn.

Trong trường vừa lòng bạn lạ lẫm với những thuật ngữ, đồ họa là các tiện ích nhỏ mà công ty chúng tôi lấp đầy màn hình của chính bản thân mình để khiến cho nó thú vị hơn khi xem. Một số không giống ở khía cạnh dễ dàng hơn và giao hàng một mục tiêu duy nhất, ví dụ như hiển thị thời gian hoặc list việc đề xuất làm. Những tín đồ khác cụ lấy những chức năng bổ sung với sự phức tạp của một ứng dụng thu bé dại và thậm chí rất có thể theo dõi công suất thiết bị của bạn.

Rainmeter được cho phép bạn tạo màn hình mới và độc quyền bằng phương pháp lấp đầy những hình ảnh này vào nền. Cách bạn sắp xếp chúng trên screen là hoàn toàn tùy trực thuộc vào bạn. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể làm cho toàn cục thiết bị của bản thân trông y hệt như một mô hình tương lai chưa tham gia thị trường nếu khách hàng có planer và biết phải làm gì!

Chameleon Wallpaper App

*
Chameleon Wallpaper App

Không khó để nói rằng laptop là nơi đựng nhiều hơn các chương trình được tải đặt. Luôn có chỗ đến những biến đổi số nhỏ nhưng quan trọng (thời gian và thời huyết của khoanh vùng bạn ở, chỉ số sạc pin của thiết bị, v.v.). Chúng đa số không tất cả điểm bình thường nào, hãy để giành riêng cho những biến đổi liên tục của chúng.

Xem tiềm năng của nền trực tiếp say mê ứng với tất cả sự khác biệt trong dữ liệu này? Các nhà cải tiến và phát triển đằng sau Chameleon chắc chắn có! Sau khi sở hữu xuống, vận dụng sẽ ổn định ngay kề bên các thay đổi này, theo dõi bọn chúng kỹ lưỡng, kế tiếp xáo trộn hình nền của khách hàng theo các biến hóa của chúng.

Chỉ yêu cầu nghĩ về nó như là phiên bạn dạng ‘cao cấp’ của hình nền động của PC, tuy vậy không chỉ dừng lại ở bài toán hiển thị những bức hình ảnh ngẫu nhiên sau đó 1 khoảng thời hạn nhất định. Bạn hoàn toàn có thể đưa các lựa lựa chọn của riêng bản thân vào tủ chứa đồ hình nền. Nhưng shop chúng tôi nghi ngờ các bạn sẽ cần nên làm như vậy, vì vận dụng đã sẵn sàng một gói ảnh trên nền 4K cho từng biến tất cả thể.