100+ hình ảnh chế lập đàn cầu mưa

     

KTT – ngày mai là 14/2 ngày của tình cảm đầy và lắng đọng của những lứa đôi và đương nhiên những hai bạn trẻ đều muốn thời tiết nắng đẹp để còn đi chơi “hâm nóng” tình cảm. Trái ngược với ước ý muốn này của các đôi tình nhân, đâu đâu cũng thấy hội “FA” lập lũ xin trời mưa to, bão bùng ngày Valentine mang đến “bõ ghét”.

Một cách “trả thù” hội có gấu của hội ế thâm nám niên là lập bầy cầu mưa cho những đôi bồ hết đi chơi, có đi chơi cũng khốn khổ vì chưng thời tiết. Lượn một vòng các trang social đều thấy người dân mạng share những hình hình ảnh chiêu trò rất dị của hội “ế” trước ngày Valentine 14/2.

*

*

*

*

*

Những hình hình ảnh chế đầy hài hước của dân đồ gia dụng họa

*

*

*

Chúng nó đi tải quà mang đến gấu, đi chơi với gấu thì hội “FA” lập hội cùng cả nhà cầu mưa, giông bão ngay lập tức thôi

*

*

*

*

Ảnh chế chưa đủ thì nên lập bầy cầu thực tiễn ngay nào hội “ế”

Tuy nhiên mọi cố gắng nỗ lực của người dân “FA” năm nay bên cạnh đó không được cỗ vũ rồi, trời vẫn thương các đôi uyên ương và ủng hộ thời tiết mang đến họ rồi. Ngày Valentine 14/2 trong năm này thời tiết khu vực miền bắc khá đẹp do trời nắng và nóng ấm, dễ chịu. Với miền trung bộ trời nắng vừa phải, duy chỉ tất cả thời tiết khu vực miền nam nắng nóng tuy nhiên cũng không quá ảnh hưởng đến định kỳ trình đi dạo của các đôi tình nhân.