Gả vào hào môn

     

TTO - Năm thí sinh thứ nhất đến từ bố đội đã hoàn thành những ca khúc của bản thân mình và trình diễn trên sảnh khấu để chinh phục khán đưa ở vòng Giải cứu.

Bạn đang xem: Gả vào hào mônQuốc Huy, Bình Minh, Thành Đạt, Minh Phương (trên xuống, trái qua) và thí sinh nữ duy nhất trong tập 9 - Tường Vy


Tối 29-4, tập 9 Sing my song - bài bác hát giỏi nhất đang lên sóng với vòng Giải cứu dành riêng cho những thí sinh rủi ro mắn bị rớt tại Trại sáng sủa tác.Nhận chủ đề Việt Nam, anh rất lừng khừng vì không biết làm sao mang được phần nhiều gì truyền thống nhưng vẫn kết phù hợp với sự hiện đại, ca từ phải chọn lọc và giai điệu cần thật sự sệt biệt.


Sau khi được huấn luyện viên góp ý, chỉnh sửa, ca khúc Đất mẹ vn đã ra đời. Ca khúc của Quốc Huy đậm màu dân gian cơ mà rất mới mẻ và lạ mắt khi ca từ vẫn đưa những người xa quê trở về bé sông, cây đa, mái nhà, cơn gió, câu ca dao không còn xa lạ của đất nước hình chữ S.Anh đưa về ca khúc mang tên Ê nhan sắc ế, là mẩu truyện vô thuộc dễ thương của chính mình với cô bạn bè cùng lời hứa hẹn nếu như sau 30 tuổi mà nhì đứa vẫn ế thì... đang cưới nhau.


Lúc tập dượt Đức Trí vẫn chê học tập trò diễn thừa "nhạt" đã khiến cho anh bao gồm thêm hễ lực nhằm "khuấy động" sảnh khấu tốt hơn, tiềm ẩn sẽ được hội FA (forever alone) yêu thích trong thời gian tới.Ở vòng thi này, Vũ Bình Minh mang đến ca khúc tình thương trong tiềm thức sau khi nhận được chủ thể tài "Hoài niệm".


Trong lúc hoàn thành xong ca khúc, huấn luyện viên Giáng Son khôn cùng thích phần điệp khúc nhưng lại nhận ra điểm giống như về mặt giai điệu với một ca khúc vừa rất gây ra trên thị trường.

Vậy nên hai thầy trò đang dành rất nhiều thời gian nhằm điều chỉnh ca khúc có đậm phong thái R&B này.Lê Minh Phương - cánh mày râu trai từng "gây sốt" cùng với ca khúc Hương sắc trời tại vòng thu thanh - đã đem lại ca khúc Trăng ngọt.


Đây thường xuyên là một mắt nhìn độc đáo của học tập trò Đức Trí khi hát về ước mong mỏi của những hai bạn trẻ yêu nhau, ước muốn được đến với nhau và có một tuần lễ trăng mật đi đến những nơi trên khu đất nước.

Cả thầy cùng trò phần lớn dành rất nhiều thời gian nhằm làm mang đến ca khúc này phải rực rỡ nhất. Và phần đặc biệt đó chính là đoạn rap.


Thí sinh sau cùng trong tập 1 của vòng Giải cứu là cô gái 16 tuổi - Nguyễn Ngọc Tường Vy đến từ đội Giáng Son. Mặc dù tuổi đời còn hết sức trẻ nhưng khả năng sáng tác của cô ấy lại được review rất cao.


Với chủ thể Xã hội, Tường Vy mang lại ca khúc Một trái đất xa lạ, nói về cuộc sống hiện đại khi bé người ai cũng chìm trong technology và dần xa nhau, tuy thế chính technology lại mang đến những lợi ích cho bé người.

Xem thêm: Xem Phim Lọ Lem Và Hoàng Tử Và Lọ Lem, Lọ Lem Và Hoàng Tử

Đây là thí sinh nhận được nhiều lời khen "có cánh" nhất từ các huấn luyện viên trong tập thi này.


Lê Minh Sơn xi định Tường Vy chính là ngôi sao trong tim anh.

Huấn luyện viên Đức Trí cho rằng ca khúc này bay bổng như dream pop nhưng cũng tương đối thời thượng với rock, một ca khúc rất sống động và đụng vào lòng bạn nghe.


Đêm thi này vẫn không có kết quả bình chọn. Khán giả sẽ bình chọn cho cả tập Giải cứu sau để tìm ra nhì thí sinh gồm lượng đánh giá cao nhất, giành "vé vớt" cùng các 12 thí sinh thức của bốn đội lao vào đêm bình thường kết trổ tài ngôi vị quán quân.


Sing my song: Hakoota Dũng Hà cùng Đình Khương đội Đức Trí đi tiếp

TTO - ko ngoài dự đoán, Hakoota Dũng Hà và Đình Khương đã trở thành đại diện của đội Đức Trí vào phổ biến kết Sing my song - Bài hát tốt nhất 2018.


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn đọc Thông tin của khách hàng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Mật khẩu không đúng.