Hiện số người theo dõi trên trang cá nhân

Facebook có tính năng được cho phép hiển thị số người bạn đang theo dõi và số lượng người sẽ theo dõi bạn. Nó được hiển thị vào giao diện cá thể hoặc giao diện bạn bè. Mặc dù nhiên, vày một vài tại sao nào đó mà nhiều bạn lại quan trọng nhìn thấy số lượng người theo dõi chúng ta trên đồ họa Facebook cũng tương tự máy tính. 

Bài viết bên dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình cách hiển thị số bạn theo dõi các bạn trên Facebook để bạn có thể xem nhiều người đang theo dõi các bạn nhé.

Bạn đang xem: Hiện số người theo dõi trên trang cá nhân


Nguyên nhân ko hiển thị số bạn theo dõi bạn công khai minh bạch trên facebook

Có thể là các bạn chưa nhảy theo dõi công khai minh bạch trên facebook đề xuất không thể hiển thị được con số người vẫn theo dõi bạn.Đã nhảy theo dõi công khai nhưng tất cả 0 tín đồ theo dõi: Vì rất có thể những bạn theo dõi bạn đã trở thành bạn bè của chúng ta nên có số fan theo dõi là 0. Tín đồ theo dõi và bằng hữu là hai khái niệm không giống nhau nên bạn cũng đừng lăn tăn tại chỗ này nhé.Lý vày 3: Đã bật theo dõi công khai minh bạch và có con số nhiều người theo dõi cơ mà đang ẩn tin tức trên trang cá nhân.Lý vì 4: thông tin người theo dõi vẫn ở chính sách riêng tư. Tức là chỉ mình chúng ta nhìn thấy số người theo dõi, còn tín đồ khác thì không.

Cách làm hiển thị số người theo dõi bạn công khai minh bạch trên điện thoại thông minh Iphone

Bước 1: Tại đồ họa Facebook sau khi chúng ta đã đăng nhập tài khoản nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => bấm vào tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện chỉnh sửa.

*
Bước 1

Bước 2: trên giao diện thông tin tài khoản Facebook cá thể bạn nhấp vào Chỉnh sửa trang cá nhân => giao diện mới xuất hiện chọn “Chi tiết” => nhấn vào nút Chỉnh sửa. 

*
Bước 2

Tại đây bạn cũng có thể lựa lựa chọn hiển thị bất kỳ thông tin trên bối cảnh Facebook cá nhân của mình, bao hàm cả con số Người theo dõi.

Tiếp tục Click lựa chọn vào số lượng người theo dõi nhằm hiển thị và số lượng người theo dõi này sẽ tiến hành hiển thị công khai minh bạch trên Facebook => thừa nhận Lưu để lưu lại. 

Lúc này bạn trở lại giao diện facebook của bản thân mình thì đang thấy con số người theo dõi đã làm được hiển thị. 

Cách hiển thị bạn theo dõi công khai minh bạch trên điện thoại Android

Bước 1: sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của bản thân thì dìm vào hình tượng 3 lốt gạch ngang => chọn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân => bấm vào phần Thêm chi tiết về bạn ở bối cảnh mới.

Xem thêm: Những Bài Hát Trong Phim Mù Tạt Và Em, Những Bài Hát Trong Phim “Zippo, Mù Tạt Và Em

*
Bước 1

Bước 2: Tại bối cảnh Chỉnh sửa cụ thể tìm mang lại phần người theo dõi đang thấy con số người đang theo dõi chúng ta trên Facebook => Click chọn vào mục này rồi nhấn nút lưu lại ở dưới để hiển thị. 

Lúc này bạn quay lại giao diện Facebook cá nhân của bản thân thì đang thấy con số người theo dõi của bản thân đã được hiển thị rồi đấy.

Cách bật cơ chế hiển thị số người theo dõi facebook trên trang bị tính

Bước 1: truy cập vào tài khoản facebook cá nhân => dấn chọn ký hiệu tía chấm (…) => chọn cơ chế xem. Nếu bạn không thấy hiển thị số người theo dõi thì bạn làm tiếp cách 2 nhé.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng tam giác bên yêu cầu giao diện và chọn sở hữu đặt.

Bước 4: Chọn nội dung bài viết công khai => Bạn chuyển đổi từ đồng đội sang Mọi bạn ở trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Từ bây giờ là chúng ta đã mở nút quan sát và theo dõi trên facebook thành công xuất sắc rồi đấy. 

Cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cá nhân

Có nhiều lúc dù bạn đã mở chế độ Follow bên trên Facebook tuy thế vẫn ko thấy hiển thị số lượt theo dõi và quan sát thì có chức năng là các bạn đã ẩn số tín đồ theo dõi mình. Với để bật lại bạn thức hiện tại với phương pháp sau:

Bước 1: trên trang Facebook cá nhân => lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết trong phần ra mắt nằm bên trái.

*
Bước 1

Bước 2: vào “Tùy chỉnh giới thiệu” bạn chọn bật anh tài “hiển thị số người theo dõi” trên Facebook lên => nhấn Lưu

Bước 3: dịp này, chúng ta đã bật thành công cơ chế theo dõi bên trên Facebook rồi. Và hãy vào lại để xem kết quả nhé.

Trên đây là những bí quyết rất dễ dàng để bạn cũng có thể xem được số lượng người theo dõi công khai minh bạch trên facebook cá thể của mình một bí quyết nhanh chóng. Hi vọng bạn thành công nhé.