Facebook không có bố cục

     

Facebook không tồn tại bố cục hình ảnh khiến các tín đồ vật sống ảo cần yếu đăng hình ảnh theo phong cách riêng của mình. Do vậy, phía trên cũng là một trong những tình trạng khiến cho nhiều bạn cảm thấy khó tính khi sử dụng mạng xã hội phổ trở thành này.

Bạn đang xem: Facebook không có bố cục

Facebook luôn luôn được cập nhật tính năng mới liên tiếp để thường xuyên "chiều chuộng" số lượng người dùng đông đảo. Trong thời gian gần đây, hào kiệt đăng hình ảnh theo bố cục được ra đời, giúp những Facebook-er nói theo một cách khác lời giã biệt với khuôn chủng loại đăng hình truyền thống, từ kia thỏa sức sáng chế để bố trí những bức hình ảnh của bản thân theo bố cục tổng quan mà bạn dạng thân hy vọng muốn.

Dù khả năng đăng hình theo bố cục được mọi fan ngày đêm trông ngóng, nhưng nhiều tín trang bị sống ảo lại đen đủi chạm chán phải chứng trạng Facebook không tồn tại bố viên ảnh, khiến cho họ không thể tận thưởng tính năng độc đáo này. Chúng ta cũng đang cảm giác ganh tị khi nhìn phần đông bức ảnh được sắp tới xếp nhỏ gọn và đẹp mắt trên Facebook của người khác, còn phiên bản thân lại bắt buộc làm được điều này? Hãy cùng deptraiphaitheclub.com đi tìm kiếm lý bởi vì và biện pháp khắc phục nhé!

*
Tính năng đăng hình theo bố cục tổng quan trên Facebook

Cách sử dụng thiên tài đăng hình theo bố cục trên Facebook

Đăng ảnh theo bố cục là thủ thuật rất dễ nên rất có thể thực hiện siêu nhanh. Bạn chỉ việc làm theo những thao tác sau đây:

✤ bên trên giao diện trang chủ của Facebook, ở vị trí "Bạn đang nghĩ gì" quen thuộc thuộc, chúng ta nhấn vào hình tượng Ảnh nhằm đăng hình ảnh lên như bình thường.

✤ sau khoản thời gian chọn kết thúc những hình ảnh mà bạn muốn đăng, nút Chọn cha cục đã xuất hiện. Bạn nhấp vào tùy lựa chọn này, tìm tới kiểu bố cục tổng quan yêu thích hợp rồi nhấn Đăng là xong.

*
Cách đăng hình ảnh theo bố cục tổng quan trên Facebook

Facebook không tồn tại bố viên ảnh, vì sao và tự khắc phục cầm cố nào?

Dù là một trong những tính năng thu hút và dễ dàng áp dụng, nhưng những tín thứ sống ảo lại đang phải ngậm ngùi đồng ý Facebook của mình không tất cả phần cha cục hình ảnh như bạn ta. Nguyên nhân của chứng trạng này rất có thể là:

✪ Bạn sử dụng Facebook phiên bản trình duyệt

Ở thời khắc hiện tại, hào kiệt bố cục hình ảnh chỉ rất có thể thực hiện tại trên ứng dụng Facebook (cả game android lẫn iOS). Do đó, trường hợp đăng hình lên Facebook bằng trình để mắt trên máy tính hoặc trên năng lượng điện thoại, nút Chọn bố cục "thần thánh" sẽ không hiển thị để chúng ta lựa chọn đâu nhé.

Xem thêm: Nhạc Phim ' Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Ost ), Cô Gái Đến Từ Hôm Qua (Phim)

=> Giải pháp: trường hợp muốn hoàn toàn có thể đăng hình theo bố cục tổng quan yêu thích, bạn cần sử dụng tiện ích Facebook trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng của mình.

*
Tính năng bố cục ảnh chỉ xuất hiện trên Facebook phiên bản App

✪ chúng ta chưa cập nhật phiên bạn dạng mới duy nhất cho áp dụng Facebook

Để tiếp cận công dụng bố cục ảnh hay bất kỳ tính năng nào bắt đầu trên Facebook, bạn đều buộc phải update phiên bạn dạng mới mang đến ứng dụng. Tất nhiên, không ít người dân e ngại bài toán cập nhật, vày sợ rằng app sẽ thêm nặng cùng làm cạn kiệt dung lượng tàng trữ của dế yêu. Cầm cố nhưng, nếu như muốn sống ảo với công dụng bố cục hình ảnh trên áp dụng này, bạn cần "hy sinh" bộ nhớ lưu trữ smartphone để update Facebook.

=> Giải pháp: bạn lên CH Play hoặc Appstore, tìm tới ứng dụng Facebook với nhấn cập nhật (Update) nếu bao gồm là xong.

*
Bạn nên update phiên bản mới nhất cho ứng dụng Facebooka

✪ Bạn chưa đến lượt được sử dụng tài năng đăng hình theo cha cục

Khi một tính năng được cải thiện được ra đời, Facebook luôn luôn cần một khoảng thời gian nhất định nhằm update cho tổng thể người dùng. Bởi vì đó, nhiều người sẽ được tiếp cận tính năng bố cục hình ảnh sớm hơn những người dân khác cùng ngược lại, nếu rủi ro mắn như vậy, bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

=> Giải pháp: nếu như không đủ kiên trì để ngóng đợi, chúng ta cũng có thể gỡ tiện ích Facebook ra khỏi điện thoại rồi tiến hành tải lại từ bỏ đầu. Hoàn toàn có thể sau khi được thiết đặt mới, nút Chọn tía cục sẽ xuất hiện mỗi khi bạn đăng ảnh trên ứng dụng này.

*
Thử gỡ bỏ phầm mềm Facebook cùng tiến hành thiết đặt lại cũng là một phương án dành cho bạn

Trên đấy là những tin tức bạn cần biết về triệu chứng Facebook không tồn tại bố viên ảnh. Hy vọng những tin tức này để giúp bạn hạn chế sự vắt thành công!