Đàm vĩnh hưng hôn nhà sư

(deptraiphaitheclub.com) – share của ‘sư thầy’ từng vướng rầm rĩ hôn môi Đàm Vĩnh Hưng khiến cho dư luận càng thêm xôn xao. Vào đó, tín đồ này thẳng thắn lên án Hoài Linh khi giữ lặng ngắt chuyện ông Võ Hoàng Yên.


Liên quan mang lại vụ việc ồn ã của bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên, vừa qua drama này lại có thêm tình tiết mới. Nỗ lực thể, một đoạn clip ghi lại lời phát biểu của cư sỹ Pháp Định về NSƯT Hoài Linh cùng ông Võ Hoàng Yên. Nhân vật dụng này vốn quen thuộc gì với xã hội mạng. Ngay sát 10 năm trước, khi vẫn còn đấy là bên sư, Thích Pháp Định từng vướng ồn ào hôn môi cùng với Đàm Vĩnh Hưng, tiếp nối bị phái nam ca sĩ tố bao gồm hành động, tiếng nói phàm tục.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng hôn nhà sư

*

Trong video, Thích Pháp Định đến rằng, những người trong cuộc rất cần được lên tiếng, dù được trị khỏi bệnh dịch hay không: “Họ mặc cảm, họ hại nói ra bị ảnh hưởng, bị nói là ngu. Tuy thế thà gật đầu mình dở người để kéo ra chuyện lừa đảo, vô đạo đức. Chứ sinh sống mà không đủ can đảm đối diện sự thật, né né là đồng lõa với dòng ác… Tôi lên án các anh chị em trong giới nghệ sỹ từng là nàn nhân, người mắc bệnh của ông Yên. Ông trị hết hay là không cứ nói, chính là lương tâm… không đủ can đảm nói bởi vì sợ đụng đụng là tiểu nhân, bảo vệ cho lừa đảo, vô tâm”.

*

Sư thầy từng hôn môi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho thấy thêm nếu bản thân là nghệ sĩ sẽ thông báo nói rõ số đông việc. Chính vì Hoài Linh vẫn giữ im lặng, theo Thích Pháp Định là bởi gồm uẩn khúc trong quan hệ của nam giới danh hài và Võ Hoàng Yên.

“Tôi nghĩ bên trong có nào đấy không dám nói. Anh Hoài Linh là bạn thâm thúy, thâm nám sâu mà sao không đủ can đảm nói? Anh Hoài Linh có tác dụng vậy khiến cho tôi thất vọng”, thích hợp Pháp Định phân chia sẻ.

Xem thêm: Top 7 Bộ Phim Của So Ji Sub Đóng Hay Nhất Từ Trước Đến Nay, Top 7 Bộ Phim Mới Hay Nhất Của So Ji Sub Đóng

Năm 2012, bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng cùng Thích Pháp Định hôn nhau vào một tối nhạc từ bỏ thiện khiến dư luận xôn xao. Ngọn nguồn cũng vị nam ca sĩ mang về 1 chai rượu quý nhằm đấu giá, hứa ai cài đặt sẽ tặng kèm cho bạn đó 1 nụ hôn. Nào ngờ người chiến thắng cuộc là đơn vị sư ham mê Pháp Định. Vị giữ lời hứa hẹn nên cả hai sẽ “khóa môi” ngay trên sân khấu.

*

Nụ hôn này khiến Đàm Vĩnh Hưng lẫn yêu thích Pháp Định lao đao thời hạn dài. Nam ca sĩ buộc phải viết thư xin lỗi công chúng, tăng ni, Phật tử. Không những vậy anh còn bị Bộ văn hóa truyền thống Thể thao du ngoạn xử phạt 5 triệu đồng.

*

Trong trọng tâm thư, Đàm Vĩnh Hưng từng tố vị Thích Pháp Định là chủ nhân động chuyển môi ra, yêu mong mình triển khai lời hứa hẹn đầu chương trình. Anh cũng tố đối phương có những phương pháp hành xử, khẩu ca không chấp nhận được. Say đắm Pháp Định kế tiếp vì quá áp lực đè nén còn định “ra đi” trong giấc ngủ. Sau này, anh xin hoàn tục và phát triển thành cư sỹ thọ trì Tam quy Ngũ giới như các cư sỹ khác.


"Vợ" Hoài Linh tiết lộ bí mật thầm bí mật về quan hệ của phái mạnh danh hài với ông Võ Hoàng Yên

(deptraiphaitheclub.com) – vào cuộc chất vấn mới đây, ca sĩ Hà My – người nhận là bà xã NSƯT Hoài Linh đã tất cả những share bất ngờ. Theo đó, cô còn tiết lộ thực sự về mối quan hệ giữa phái mạnh danh hài cùng ông Võ Hoàng Yên.