Chuyển file pdf sang file word không bị lỗi font

     

File PDF là một số loại tài liệu được rất nhiều người ưu thích bởi sự gọn gàng nhẹ, dễ sử dụng, share đơn giản. Mặc dù nhiên, PDF bao gồm một nhược điểm là chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong file khôn cùng khó.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang file word không bị lỗi font

Nhiều fan đã tìm kiếm đến các công cụ gửi PDF sang trọng Word nhưng chạm chán phải trường thích hợp bị lỗi font sau thời điểm chuyển sang file Word.

Hiểu được vấn đề này, deptraiphaitheclub.com Computer đã mày mò và tổng hòa hợp lại top 5 phần mềm, trang web cung cấp chuyển file PDF sang trọng Word không bị lỗi font chữ xuất sắc nhất.

Với những qui định này, các bạn sẽ không đề nghị phải thiết lập phần mềm, ko mất bất kỳ khoảng tổn phí nào mà hơn nữa lại gửi PDF lịch sự Word rất nhanh nữa.

Cùng mày mò nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – chuyển PDF sang trọng Word Online tốt nhất 


Truy cập vào home SmallPDF tại đây. Https://smallpdf.com/
Để gửi PDF sang tệp tin Word chúng ta làm theo công việc sau đây:
Bước 1: truy vấn vào phương pháp PDF lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word bên trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online trên SmallPDF – Ảnh 1
Bước 2: nhấp chuột vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả file PDF vào khu vực màu xanh.
Công nỗ lực này cung cấp chuyển nhiều file PDF quý phái Word thuộc lúc.
Bước 3: sau thời điểm kéo thả hoặc chọn file PDF để biến hóa sang Word rồi thì cho tới bước chọn chế độ chuyển sang. Phần này, các bạn cứ chọn option thứ nhất nhé. Tiếp nối nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online trên SmallPDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để khối hệ thống xử lý biến hóa PDF sang Word. Thừa nhận “TẢI tệp tin XUỐNG” để cài tệp tin đã biến hóa xuống sản phẩm công nghệ tính.
Mẹo: ngoại trừ ra, bạn cũng có thể copy liên kết hoặc chia sẻ tài liệu này qua email cho ngẫu nhiên ai. Tất luôn tiện đúng không. 
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 3
Bước 5: Mở file Word vừa sở hữu xuống lên và bình chọn xem file Word gồm bị lỗi fonts chữ hay là không nhé. Theo trải nghiệm của chính bản thân mình thì số đông tất cả những file PDF chuyển sang Word bên trên SmallPDF đều không trở nên lỗi Font.
*
Chuyển PDF sang Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì đây rất có thể là công cụ cung cấp chỉnh sửa, cắt ghép, biến hóa file PDF rất tốt hiện nay. Tác dụng của nó thì vô vàn, mình có thể liệt kê ở sau đây nhé.

Chuyển đổi và Nén: Giảm dung tích PDF, đổi khác PDF sang định dạng khác.Tách và Ghép: cung cấp cắt PDF thành các file nhỏ, Ghép nhiều file thành 1 file PDF.Xem & Chỉnh sửa PDF: cung ứng chỉnh sửa, gọi PDF, chia sẻ tài liệu, luân chuyển tài liệu PDF.Chuyển đổi từ PDF: cung cấp Convert PDF sang tệp tin Word, Excel, PPT, JPGChuyển trở qua PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG thanh lịch tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, đảm bảo PDF.
*
Các công cụ hỗ trợ PDF trên SmallPDF

2. PDF to DOC ( PDF2DOC ) – Website chuyển PDF quý phái Word và các định dạng khác

PDF to DOCcông nỗ lực chuyển file PDF sang trọng Word được không hề ít ưa chuộng bởi đồ họa thân thiện, dễ dùng và chuyển đổi cực nhanh. Nó chẳng khác gì nén hình hình ảnh cả, nếu như bạn từng nén hình hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình ảnh vào và nhận ra ngay ảnh có form size thấp hơn.

PDF2DOC cũng giống như vậy, các bạn kéo thả file PDF vào cùng nhận được luôn file Word sau vài giây.

Xem thêm: Hoa Mộc Lan 2 Hd Vietsub Full Hd, Thuyết Minh, Hoa Mộc Lan 2

Cụ thể, các bạn làm theo quá trình nhu sau: 

Bước 1: truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng tương tự mọi khí cụ khác, PDF2DOC được tối ưu để bạn có thể kéo thả file vào dễ dàng dàng. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để lựa chọn file PDF.

*

Bước 3: nhấp vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu như bạn chuyển các file PDF thanh lịch DOC thì gồm nút “TẢI TẤT CẢ” để download hàng loạt về vật dụng tính.

Tool này cũng cung ứng nhiều tác dụng khác như:

PDF to lớn DOCXPDF to Text: đưa từ pdf sang file textPDF to JPG, SVG, PNG: chuyển từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép file PDF,…

3. PDF2GO – đưa PDF thanh lịch Word trực tuyến 

Với bộ chuyển đổi PDF trực tuyến này, chúng ta cũng có thể chuyển PDF thành các tài liệu Word có thể chỉnh sửa. đưa từ PDF sang trọng DOC ( dùng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc tự PDF quý phái DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết cách biến hóa PDF sang Word, đây đó là nơi giành cho bạn!

Chi máu bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào home của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc lựa chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Luật pháp này cũng cung cấp bạn chọn file từ bỏ URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: không tính ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh format file DOCX hoặc DOC thì hoàn toàn có thể chọn như hình ngơi nghỉ dưới. DOCX hỗ trợ hầu hết những phiên bạn dạng Word, trong khi đó thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: nhấn nút “BẮT ĐẦU” để thay đổi file PDF lịch sự Word.

*

Bước 5: Sau đó, bạn đợi khoảng chừng vài giây để khối hệ thống chuyển đổi. Nhận “Tải xuống” để sở hữu về.


Có thể các bạn quan tâm: Cách chế tạo ra Bảng trong Word 

4. PDFCandy – hiện tượng chuyển PDF sang Word Online, Offline cho PC

PDFCandy cung cấp cho những người dung toàn quả đât công cụ hỗ trợ PDF hoàn toàn miễn phí bao gồm cả Online lẫn Offline ( có ứng dụng cho Windows ).


Tải ứng dụng chuyển file PDF quý phái Word trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn cũng muốn xem tất cả các pháp luật của PDFCandy không? các bạn sẽ phải hoa mắt giường mặt mang lại xem. Những hình thức của PDFCandy trọn vẹn miễn chi phí và không có quảng cáo yêu cầu yên tâm khi bạn truy cập vào website sẽ không biến thành cảm thấy khắc chế khi có tương đối nhiều quảng cáo giống như với những website đưa PDF khác.

*
Danh sách các công cầm cố của PDFCandy

Và để đổi tệp tin PDf quý phái Word trên PDFCandy thì các bạn làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo đường truyền sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp cài đặt lên.

*
PDFCandy – nguyên tắc chuyển PDF quý phái Word Online, Offline mang lại PC – Ảnh 1

Bước 3: download file PDF vừa chuyển sang Word về máy tính hoặc đồng nhất tài liệu lên tàng trữ đám mây.

*
PDFCandy – phương pháp chuyển PDF lịch sự Word Online, Offline đến PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD)

Convertio là một công vắt trực tuyến đa năng cung ứng các thao tác về xử trí dữ liệu, tư liệu online. Mình hoàn toàn có thể liệt kê một vài các tuấn kiệt chính của Convertico như sau:

Trình đổi khác Tập tin nén (rar sang zip, 7z thanh lịch zip, …)Trình thay đổi Âm thanh (wav lịch sự mp3, m4a lịch sự mp3, …)Trình biến đổi Tài liệu (pdf quý phái jpg, doc sang trọng pdf, …)Trình thay đổi Ebook (epub quý phái pdf, epub quý phái mobi, …)Trình đổi khác Hình hình ảnh (png sang trọng ico, png quý phái jpg, …)Trình biến hóa Tập tin Trình chiếu (ppt lịch sự pdf, ppt sang trọng jpg, …)Trình thay đổi Video (mkv sang trọng mp4, mov thanh lịch mp4, …)Công thay PDF (nén pdf, hợp độc nhất pdf, bẻ khóa pdf, website sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, dấn dạng cam kết tự quang đãng học)

Bước 1: tải (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn các tập tin từ sản phẩm công nghệ tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc bất kỳ định dạng như thế nào khác các bạn cần biến đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: sau khi tải tệp tin PDF lên xong, các bạn nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống ban đầu xử lý dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: sở hữu tập tin doc của doanh nghiệp xuống

Hãy để tập tin biến đổi và bạn có thể tải tập tin doc của người sử dụng xuống ngay sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải nghiệm của chính mình thì thời gian thay đổi của Convertio hơi lờ lững 1 chút so với các công vậy khác.

Ngoài ra, Convertio cũng có tool Extension trên trình chú tâm Chrome, chúng ta cũng có thể tải nó trên đây. Https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đấy là 5 công cụ cung ứng chuyển PDF sang Word không trở nên lỗi Font miễn phí, tốt nhất và cực kì nhanh. Sản phẩm công nghệ tự sắp đến xếp không phải là thước đo tốt nhất nên các bạn cứ test trải nghiệm cần sử dụng đi, thấy hiện tượng nào hòa hợp thì sử dụng dài lâu thôi. Bởi nhìn toàn diện các luật pháp đều có tác dụng chuyển PDF sang Word tốt, mặc dù có tool miễn phí, bao gồm tool chỉ cho chuyển vài file một ngày thôi cùng còn nhiều tại sao khác nữa.