Chuyển Đổi File Pdf Sang Word

PDF là một định dạng tài liệu khá là phổ biến hiện giờ và được mọi fan lựa chọn thực hiện bởi sự bé dại gọn, dễ lưu trữ, chia sẻ cũng như hoàn toàn có thể đọc file ở đa số thiết bị khác nhau mà không sợ bị lỗi như như tệp tin Word. Ưu điểm là vậy dẫu vậy định dạng này cũng có thể có một nhược đặc điểm đó là không thể sửa đổi được văn bản trong tệp tin PDF. Mà nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa tệp tin tài liệu này toàn vẹn nhất thì bạn phải chuyển nó sang file Word (file doc). Và bài viết này, mình đang chỉ cho mình 3 biện pháp giúp chúng ta cũng có thể chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word hối hả và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file pdf sang word


Cách 1: gửi file PDF quý phái Word bằng phương pháp sử dụng quy định PDF khổng lồ Word OnlineCách 2: gửi file PDF thanh lịch Word cùng với Nitro PDFCách 3: chuyển file PDF sang Word với Abbyy Finereader (có OCR)Video hướng dẫn chi tiết của mình

Cách 1: đưa file PDF sang trọng Word bằng cách sử dụng hiện tượng PDF khổng lồ Word Online

Mình đã tìm hiểu và tò mò được khá nhiều công cố kỉnh online hoàn toàn có thể giúp bạn đổi khác giữa 2 định dạng này như CandyPDF, foxit, pdf2doc,… cơ mà mình thấy hiệu quả nhất vẫn chính là SmallPDF – một đội nhóm hợp những công rứa chuyển đổi, chỉnh sửa những định dạng tệp tin rất chất lượng.

Bước 1: Bạn truy vấn vào địa chỉ trang web: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.

Bước 2: chúng ta nhấn “Chọn các tệp” và lựa chọn file bạn có nhu cầu chuyển thay đổi hoặc chúng ta cũng có thể kéo file trực tiếp vào đây.


*
*
*
*
*
*

Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra, và sau thời điểm hoàn thành các bạn sẽ thấy tệp tin word trong thư mục tệp tin PDF.

Cách 3: chuyển file PDF sang Word với Abbyy Finereader (có OCR)

ABBYY FineReader là ứng dụng xử lý tập tin PDF đi cùng với nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa văn bản PDF, biến đổi PDF sang những định dạng khác nhau trong đó tất cả chuyển tệp tin PDF lịch sự Word,… Điểm quan trọng phần mềm này là nó áp dụng ông nghệ dấn dạng ký kết từ quang học OCR để phân tích và xử lý toàn vẹn văn bản PDF dưới dạng in hoặc dạng file. Bởi vì thế nó nói theo cách khác là triển khai xong hơn những công núm trên (Ở cách 1 thì tuấn kiệt này chỉ gồm ở bản trả phí).

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư Tập 8 Vietsub, Xem Phim Hội Pháp Sư

Bước 1: Bạn cài đặt mà mở ứng dụng lên. Trên phía bên cần tab Open các bạn sẽ thấy Convert khổng lồ Microsoft Word. Bạn nhấn vào đó để chọn file mà bạn muốn chuyển đổi.


Bước 2: Tại vỏ hộp thoại mới hiện ra, chúng ta có thể chỉnh một số thông số như:

Chọn định dạng:

Editable copy (mặc định) – buổi tối ưu cho việc chỉnh sửa, duy trì lại hầu hết các định dạng ban đầu.Exact copy – về tối ưu cho việc hiển thị giống file gốc nhưng kĩ năng chỉnh sửa đã kém hơn.Formatted text – gìn giữ phông chữ, kích thước phông chữ, một số loại phông chữ với đoạn văn. Toàn bộ văn bạn dạng được cho vào một cột.Plain text – Chỉ giữ lại lại các đoạn văn bản. Font chữ kiểu như nhau cho toàn bộ các đoạn văn bạn dạng và chúng được đặt vào trong 1 cột.

Chọn giữ hoặc vứt hình ảnh trong file, headers, footers, số trang của file bằng cách tích hoặc vứt tích các ô vuông (minh hoạ vào hình).

Bước 3: các bạn nhấn Convert khổng lồ Word tiếp đến chọn địa điểm lưu file. Tiếp nối là quy trình chuyển file PDF lịch sự Word vẫn bắt đầu.


Như vậy, trong bài viết này tôi đã hướng dẫn cho các bạn 3 giải pháp mà mình hay dùng để chuyển tệp tin PDF lịch sự Word. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng với bạn.

Chuyên mục: Tin học văn phòng


Hậu Văn Vở

Xin chào mọi người, bản thân là Hậu Vũ, mình bao gồm biệt danh Hậu Văn Vở - đó cũng là tên của blog này. Mình tạo ra blog này để ghi chú cũng như share những gì mình biết, mình học được. Châm ngôn của bản thân là "Có làm thì mới có ăn"


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *