Chụp màn hình sony z

     

Cách chụp hình ảnh màn hình trên Sony Xperia Z của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình hình ảnh hoặc tin tức khác mở ra trên màn hình hiển thị dưới bề ngoài ảnh, bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình Sony Xperia Z của bạn.

Bạn đang xem: Chụp màn hình sony z

Điều này sẽ không khó chút nào. Trong phần tiếp theo, cửa hàng chúng tôi giải thích mỗi bước cách chụp ảnh màn hình bên trên Sony Xperia Z của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy trực thuộc vào kiểu điện thoại thông minh của bạn, quá trình để chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau một chút. Đó là vì sao tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho mình một số phương pháp để chụp ảnh màn hình bên trên Sony Xperia Z.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy nhấn đồng thời nút menu cùng nút bắt đầu. Nhận giữ cả nhì nút trong nhị hoặc ba giây cho tới khi screen nhấp nháy nhanh. Giờ đây, chúng ta có thể tìm thấy ảnh chụp screen trong một thư mục riêng biệt trong thư viện của Sony Xperia Z.

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác là dấn đồng thời nút trang chủ và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp hình ảnh màn hình (hoặc đem màn hình), screen sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương pháp đầu tiên.

*
">Phương pháp 3:Trên một vài kiểu máy, chúng ta thậm chí có thể chụp ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình từ cạnh này sang trọng cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với những kiểu máy mới hơn, các bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, đây là hình ảnh chụp màn hình hiển thị vượt quá kích cỡ màn hình điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp hình ảnh màn hình của một trang web, bạn có thể chỉ nên cuộn qua nó thay bởi chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin chú ý rằng điều này chỉ vận động nếu trang được mở bên trên Sony Xperia Z của bạn có thể cuộn được.

*
">Chúng tôi muốn thông tin với chúng ta rằng quá trình chụp ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Xem thêm:

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách để chụp ảnh màn hình không ngừng mở rộng trên Sony Xperia Z của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng phương pháp mở một ứng dụng có chức năng cuộn, ví như trình chu đáo Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn với nút giảm âm lượng.Giữ cả nhị nút cho đến khi Sony Xperia Z của chúng ta chụp hình ảnh màn hình.Bạn đã thấy một thông báo với một số tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương thức này, bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm tất cả đa số thứ bạn không thấy được trên thiết yếu màn hình, tuy nhiên đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình cùng nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại lý tưởng của bạn bây giờ sẽ mở rộng ảnh chụp màn hình hiển thị của bạn cho tới khi bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình bên trên Sony Xperia Z của người sử dụng có hơi khác một chút

Bạn có thể đã chọn setup hệ điều hành quản lý của riêng bản thân trên Sony Xperia Z của chính mình hoặc chúng ta có thể đang áp dụng một phiên bản Sony Xperia Z không xác định. Dưới đấy là những điều quan trọng cần thực hiện hình ảnh chụp screen :

Trên những thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp screen thường có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổ hợp phím và / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng của Android, có thể có trên Sony Xperia Z của bạn

Đối với những thiết bị bao gồm nút home và nút nguồn, ảnh chụp screen thường được tạo bằng cách nhấn và giữ đồng thời các nút này. Đối với các thiết bị không có nút Home, nhấn cùng giữ nút nguồn trên screen sẽ hiển thị nút để chụp ảnh màn hình.

Các tính năng quan trọng trong Microsoft Windows, nếu như khách hàng đã setup nó bên trên Sony Xperia Z

Đối với máy tính xách tay bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên dưới màn hình) cùng phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại cảm ứng Windows Phone 8, hãy nhấn với giữ nút Windows cùng phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình hiển thị được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Sau đó, bạn có tùy chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình hiển thị từ Sony Xperia Z của mình.

Chúng tôi hy vọng rất có thể chỉ cho mình một phương pháp để chụp ảnh màn hình bên trên Sony Xperia Z của bạn.