CHÚA TỂ ĐỊA NGỤC LUCIFER

Phụ Đề: 13/13Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Len WisemanThời Lượng: Số Tập: 13 TậpNăm: 2015View: 964065 lượt xemDiễn Viên: Rachael Harris, Lauren German, Kayla Ewell, Kevin Alejandro, Lesley-Ann Brandt

Bạn đang xem: Chúa tể địa ngục lucifer

Nội dung phim Chúa Tể Địa lao tù Phần 1:

Chúa Tể Địa ngục tù Phần 1, Lucifer Season 1 bộ phim tái hiện người cai quản địa ngục. Buồn ngán khi làm chúa tể của địa ngục, Lucifer rời quăng quật ngai vị của mình để đến thành phố Los Angeles, thành phố của các thiên thần. Trong những lúc cuộc họp của ông cùng với một cô gái trong hộp tối của mình, qua một loạt thác loạn trên giường với anh và cô nàng dẫn anh ta đến một chuyên viên tư vấn LAPD bạn nhằm nỗ lực để trừng phạt những người cho tội trạng của họ trải qua cảnh sát, lao lý và công lý.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Xuyên Đêm Với 40 Bộ Phim Ngôn Tình 2015, 10 Bộ Phim Hoa Ngữ Được Mong Đợi Nhất 2015

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất tốt cùng nhiều tập phim hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.