Cách xem story facebook trên máy tính

     

Bạn muốn xem lại story cũ của bạn bè trên Facebook nhưng chưa chắc chắn cách. Bài viết dưới trên đây sẽ giải đáp cho các bạn cách coi story của bạn khác bên trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xem story facebook trên máy tính


Bài lí giải được thực hiện trên điện thoại iphone X và bạn cũng có thể thực hiện các bước tương trường đoản cú với smartphone Android.


I. Điều kiện để xem lại story của bạn khác bên trên Facebook

Story của đồng đội phải đăng ở chính sách công khai với đang được share trong 24 giờ.Bạn bè của khách hàng phải thêm những story cũ ở mục Tin khá nổi bật trên trang cá nhân.

II. Giải pháp xem story của bạn khác trên Facebook

1. Xem lại story của tín đồ khác bên trên trang cá nhân của họ

Lưu ý: Dưới đó là hướng dẫn các bước xem lại story của bạn khác bên trên trang cá thể của họ bởi điện thoại. Bạn có thể thực hiện quá trình tương tự để xem lại story của bạn bè trên Facebook bằng máy tính.


Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook > nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc dưới bên phải (Đối với iOS) > lựa chọn Bạn bè. Đối với Android, nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc cạnh trên bên đề xuất > lựa chọn Tìm kiếm bạn bè.Chọn Tất cả bạn bè.Chọn người mà bạn có nhu cầu xem lại story.Nhấn vào ảnh đại diện của chúng ta bè của doanh nghiệp > lựa chọn Xem tin.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở áp dụng Facebook > nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ở góc dưới bên phải (Đối với iOS) > chọn Bạn bè.

Xem thêm: Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Đối với Android, nhấp vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc trên bên buộc phải > lựa chọn Tìm kiếm bạn bè.

*

Lúc này, 1 tab bắt đầu hiển thị ra, các bạn sẽ thấy tất cả các Story cũ bên trên Facebook của chính mình từ trước tới nay.

*

Bạn click từng tin để có thể xem lại : lượt xem, số người ảnh hưởng (Like- thả tim – haha – …), comment

Đó là trên thứ tính, với điện thoại thì triển khai như sau.

Với điện thoại

Bước 1 : chúng ta vào trang cá nhân của mình, lựa chọn vào vệt như hình dưới

*

Bước 2 : Vào Kho Lưu Trữ


*

Bước 3 : CLick vào Kho lưu trữ tin

*

Lúc này các bạn sẽ thấy toàn bộ các Story cũ bên trên Facebook của bản thân mình từ trước tới nay.

*

Bạn click từng tin để rất có thể xem lại : lượt xem, số người cửa hàng (Like- thả tim – haha – …), comment


Cách xem lại story cũ trên Facebook đối kháng giản

Có 2 bí quyết giúp bạn cũng có thể xem lại lịch sử story bên trên Facebook, quá trình thực hiện nay theo những cách sau:

1. Biện pháp xem lại story trên Facebook

Bước 1: Từ điện thoại thông minh có đăng ký 3G VinaPhone hoặc có kết nối mạng bạn truy vấn vào Facebook, tại giao chủ yếu bạn bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ngang bên đề xuất giao diện, kế tiếp nhấn vào mục tài khoản Facebook cá nhân.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lịch sử story cũng sẽ xuất hiện theo đồ vật tự thời gian


Việc xem lại story bên trên Facebook thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? tiếng thì bạn có thể xem lại tin bất cứ lúc nào mình muốn và không cảm giác tiếc nuối khi tin chỉ lộ diện trong 24h nữa nhé! Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

»Tin tức liên quan:

Cách đăng ký gói M10 của VinaPhone.Cách đăng, thêm, lưu, xóa tin trông rất nổi bật trên Facebook.Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook.Cách xem lại các lượt đang thích trên Facebook.

CÁCH coi STORY FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH


Khi viết bài trên Facebook thì mang định các tin sẽ tiến hành lưu lại vào kho lưu trữ (Story Archive) để người dùng xem lại khi có nhu cầu. Khi đó chúng ta có thể xem lại tin trên ứng dụng Facebook, Messenger hoặc xem ngay lập tức trên bạn dạng Facebook nền web. Khi xem lại tin Facebook đã đăng, bạn có thể lựa lựa chọn làm tin Facebook trông rất nổi bật hoặc cài đặt tin xuống thiết bị. Do đó trừ khi bạn xóa tin vẫn đăng thì chúng sẽ đông đảo được giữ giàng ở kho tàng trữ tin. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng bản lĩnh kho lưu trữ tin bên trên Facebook.Bạn đang xem: cách xem story facebook trên sản phẩm tính