CÁCH XEM LỊCH SỬ CUỘC GỌI VIETTEL

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi như thế nào, là thắc mắc của nhiều khách sản phẩm hòa mạng Viettel. Bởi việc tìm kiếm lại các số điện thoại thông minh đã gọi sẽ rất quan trọng khi phải lưu thông tin vào danh bạ, tiện cho vấn đề liên lạc trong những lần tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử cuộc gọi viettel

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình cách tra cứu lịch sử cuộc gọi dễ ợt bằng ứng dụng My Viettel, mời chúng ta tham khảo.

Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc call dễ dàng

*
Ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi

Ngoài các tính năng quản lý tài khoản, tra cứu khuyến mãi thì áp dụng My Viettel còn mang lại phép các bạn tra cứu giúp cước sử dụng, tự đó rất có thể tra cứu giúp được lịch sử vẻ vang cuộc call theo từng tháng rất đơn giản dàng, bạn thực hiện theo các bước sau phía trên để tra cứu nhé:

Bước 1: Đăng nhập vận dụng My Viettel, bấm vào trợ lý ảo My Viettel, rồi lựa chọn “thông tin thuê bao

*
Đăng nhập My Viettel bấm trợ lý ảo Viettel, rồi chọn tin tức thuê bao

Bước 2: chọn mục “Tra cứu vãn cước

*
Bấm vào tra cứu cước để tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi

Bước 3: chọn xem “chi máu cước trên đây

*
Chọn xem cụ thể cước thực hiện tại đây

Bước 4: lựa chọn “Tra cứu chi tiết cước

*
Bấm lựa chọn tra cứu chi tiết cước

Bước 5: lựa chọn “Cước cuộc call nội mạng/ngoại mạng“, rồi nhập mã OTP do khối hệ thống gửi về để tra cứu, mang lại đây các bạn sẽ nhận được danh sách lịch sử dân tộc cuộc gọi theo từng tháng, rất chi tiết. (ở đoạn này nếu hệ thống yêu cầu truy cập danh bạ điện thoại thông minh bạn hãy cấp phép nhé).

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính, Sửa Ảnh Online 360

*
Chọn cước cuộc gọi nội mạng, nước ngoài mạng

Chỉ cần triển khai theo đúng trình trường đoản cú 5 cách trên bạn sẽ dễ dàng sử dụng ứng dụng My Viettel tra cứu lịch sử dân tộc cuộc gọi đúng chuẩn 100%, hình như còn hiểu rằng khoảng thời gian gọi cùng giá cước cho từng cuộc gọi. Điều này khiến cho bạn tìm lại số điện thoại cảm ứng thông minh đã gọi thuận tiện hoặc điều chỉnh mức độ thực hiện để về tối ưu chi tiêu dịch vụ.

*
Danh sách các cuộc gọi đã thực hiện theo từng tháng

Hy vọng rằng các bạn sẽ sớm tra cứu vớt được lịch sử dân tộc cuộc gọi bằng ứng dụng My Viettel theo phong cách trên, ngoài ra các dòng smartphone thông minh hiện tại tại cũng có thể có tính năng lưu trữ các cuộc gọi gần đây, các chúng ta cũng có thể bấm nhằm xem cấp tốc mà ko cần thiết đặt ứng dụng My Viettel.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử dân tộc cuộc call Viettel thành công và hãy nhớ là truy cập deptraiphaitheclub.com hay xuyên để sở hữu những tin tức hữu ích nhé!