Cách viết biểu tượng cảm xúc bằng ký tự

     

Khi nhắn tin với bạn bè hoặc đăng status bên trên Facebook, ko thể không tồn tại những hình tượng cảm xúc cùng icon để khiến cuộc trò chuyện của bạn trở nên nhộn nhịp hơn. Tuy vậy không phải ai ai cũng nhớ không còn các biểu tượng cảm xúc của Facebook.

Bạn đang xem: Cách viết biểu tượng cảm xúc bằng ký tự

Trong ứng dụng Facebook Messenger gồm đến hơn 1500 biểu tượng cảm xúc, emoji cùng icon khác nhau để thêm phần tấp nập cho cuộc chuyện trò của người dùng. Nếu đem so sánh với Zalo cùng Skype thì chắc chắn rằng Facebook Messenger bổ ích thế nhiều hơn thế nữa cả. Chỉ khó ở đoạn là khi vào Facebook thì người dùng khó hoàn toàn có thể biết hết được những hình tượng cảm xúc tuyệt icon để ghi nhớ và đăng lên Facebook cơ mà thôi.

Và đến lúc kia thì lại lục lọi danh sách biểu tượng cảm xúc Facebook nhằm thể hiện cảm giác với bằng hữu và người thân, chúng ta có nhớ thời xưa khi chat Yahoo không, đa phần người dùng số đông sử dụng các ký từ bỏ để sản xuất thành hình tượng cảm xúc. Nếu bạn không ghi nhớ được thì rất có thể tham khảo một vài cam kết tự ở tiếp sau đây để thực hiện trong quá trình chat với đồng đội nhé.


Cách hiển thị 50 emoji hay được sử dụng trên iPhoneCách thả biểu tượng cảm xúc máy cất cánh trên FacebookCách lưu lại và chia sẻ Animoji trên iPhone, iPad

Cách viết nhanh biểu tượng cảm xúc bên trên Facebook

Danh sách hình tượng cảm xúc thường thực hiện nhất trong Facebook

Thích: (y)Khó chịu: >:( >:-(Thiên thần: O:) O:-)Lè lưỡi: :-P :P :-p :p =PÁc quỷ: 3:) 3:-)Chris Putnam: :putnam:Trái tim: :O >:-O >:o >:-oMếu: :-( :( :< =(Mặt méo xẹo: :/ :-/ : :-Dễ thương: ^_^Robot: :|>Bối rối: o.O O.oNgầu: 8-| 8| B-| B|Ngạc nhiên: :-O :O :-o :oÁc quỷ: 3:) 3:-)Nụ hôn: :-* :*Cá mập: (^^^)Khóc lóc: :(Mắt lác: -_-Trí thức: 8-) 8) B-) B)Mếu: :-( :( :< =(Cười lớn: :vCười mỉm: :-) :) :> =)Thể hiện nay mặt Kute: :3Nhăn nhó: >.

Xem thêm:


*

Bạn không buộc phải nhớ thừa nhiều biểu tượng không phải thiết, chỉ lưu giữ những hình tượng cảm xúc hay được dùng để thể hiện cảm xúc với đồng đội và người thân thôi. Còn nếu muốn sử dụng những biểu tượng khác bạn có thể vào và chọn biểu tượng nào cân xứng nhất để sử dụng cũng được.

*

Tương tự khi chat với bằng hữu cũng vậy, khi gõ biểu tượng trên Facebook Messenger nếu như không thấy chúng ta có thể gõ thêm dấu cách để hiển thị biểu tượng. Tuy nhiên sẽ bao gồm một vài biểu tượng không được hiển thị trong khung chat của Facebook Messenger.

*

Bên cạnh bài toán gõ nhanh biểu tượng cảm xúc, icon, emoji trên Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo phần nhiều ký tự hình tượng cảm xúc cấp tốc trong các ứng dụng chat với nhắn tin khác ví như Skype, Viber, Zalo, WhatsApp...