CÁCH LÀM NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn có nhu cầu tất cả fan theo dõi, mong mỏi tăng lượt quan sát và theo dõi thì nên nút ít quan sát và theo dõi trên trang facebook cá thể của người tiêu dùng buộc phải được bật, cũng tức là bạn yêu cầu nhảy quan sát và theo dõi sinh hoạt chính sách công khai minh bạch. Bài viết này bản thân đang giải đáp cách bật nút ít theo dõi bên trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách làm người theo dõi trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút quan sát và theo dõi để người không giống rất có thể quan sát và theo dõi các bạn chứ chưa phải hiện thị lên số fan theo dõi và quan sát nhé! Về biện pháp hiển thị số tín đồ theo dõi thì những bạn cũng có thể coi bài viết sau: Cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát mang lại Facebook cá thể.

Cách bật khôn cùng đơn giản dễ dàng, bản thân sẽ chỉ dẫn làm bên trên cả máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

Cách nhảy nút ít theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

1. Bật nút quan sát và theo dõi Facebook trên đồ vật tính

quý khách hàng bấm vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở trong phần “Ai rất có thể theo dõi tôi” chúng ta nhằm chế độ “Mọi người” là kết thúc.

*
Theo dõi đã có bật, chắc chắn là vẫn tất cả nút theo dõi và quan sát, lát mình sẽ lí giải chúng ta phương pháp khám nghiệm.

Trường vừa lòng làm việc bước bên trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc bắt buộc nhằm cơ chế “Mọi người” (lựa chọn “Mọi người” hệ thống auto về lại “Quý Khách bè”) thì đó là do chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi.

Để xử lý trước vừa lòng này, chúng ta chỉ cần vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục “Bao gồm Mọi fan là một trong tùy chọn vào cỗ lựa chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch có tác dụng tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?”) rồi nhấp vào “Cho phép đăng mang đến Mọi người” (hoặc “Cho phxay đăng công khai”).

Sau đó quay trở về sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và hoàn toàn có thể chọn chính sách “Mọi người” nlỗi bình thường.


*

Chọn chấm dứt chính sách “Mọi người” trong mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi” là theo dõi đã được nhảy, chắc chắn đang có nút ít theo dõi.

2. Bật nút ít quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Sử dụng vận dụng Facebook để triển khai nhé! Không sử dụng Facebook lite vày có thể một số trong những kĩ năng không có.

Xem thêm: Sự ThậT Về "RắN Siêu KhổNg Lồ Ăn ThịT NgườI" TừNg Gây Xôn Xao Cõi MạNg

Nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang → Cài đặt và quyền riêng rẽ bốn → Cài đặt → Bài viết công khai, tiếp nối tại mục “Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi”các bạn để chế độ “Công khai” là xong xuôi. Các mục phía bên dưới cũng đề nghị nhằm không còn công khai nhé!

*

Cũng tương tự, còn nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan trọng nhằm chính sách “Công khai” là vì chưa đủ 18 tuổi. Các bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư” rồi tra cứu mục “Thêm công khai có tác dụng tùy chọn vào cỗ lựa chọn đối tượng?” nhấp vào đó rồi nhấn tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau đó bạn trở về sẽ có được mục “Bài viết công khai” với lựa chọn được cơ chế “Công khai” để bật theo dõi thành công!

Cách bật theo dõi chỉ như thế thôi! lúc đã nhảy quan sát và theo dõi lên người khác hoàn toàn có thể bấm vào quan sát và theo dõi bạn, hoặc Lúc chúng ta nhấn kết chúng ta với các bạn tuy nhiên bạn ko gật đầu đồng ý thì bọn họ vẫn đã phát triển thành tín đồ theo dõi bạn.


Các chúng ta cũng có thể trở lại trang cá thể và kiểm soát kế quả.

Cách soát sổ trang facebook cá nhân vẫn bật được nút ít theo dõi và quan sát tuyệt chưa?

Cách rất tốt là bạn nên nhờ vào một ai đó hoặc từ bản thân thực hiện một tài khoản facebook không giống rồi truy cập vào trang cá nhân của người tiêu dùng giúp thấy, không kết các bạn coi mới đúng mực nhé! nếu kết chúng ta thì nên hủy kết bạn đi rồi xem.

Hoặc các bạn cũng có thể từ đánh giá bằng phương pháp xem với tư biện pháp khác như hướng dẫn dưới, tuy thế vào một số trường hòa hợp hoàn toàn có thể ko đúng mực.

1. Tự soát sổ bên trên đồ vật tính

Truy ctràn vào trang cá thể của người sử dụng, bấm vào hình tượng hình bé mắt”.

*

Nếu thấy bao gồm nút ít quan sát và theo dõi nhỏng ảnh dưới là vẫn có nút theo dõi rồi nhé, không cần thiết phải làm những gì nữa. Hoặc ko thấy nút theo dõi đó tuy nhiên nhấn vào hình tượng 3 chnóng bên cạnh thấy có chữ theo dõi thì cũng đã bật quan sát và theo dõi rồi.

*

Do bạn tự coi trang cá nhân của chính bản thân mình cùng với tư biện pháp khách hàng cho nên rất nhiều nút đó mờ mờ, ko ấn được, tuy vậy bạn không giống đã thấy nổi lên với rất có thể bấm vào nhằm quan sát và theo dõi các bạn.


Nếu ko thấy bao gồm nút theo dõi và quan sát, nhấn vào nút 3 chấm cũng không thấy là chưa tồn tại nút quan sát và theo dõi, bật quan sát và theo dõi không thành công, buộc phải vào chất vấn lại.

*

2. Tự chất vấn trên điện thoại cảm ứng (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá thể của doanh nghiệp rồi bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó nếu như thấy có nút quan sát và theo dõi thì vẫn nhảy thành công, nếu như không thấy thì có thể chưa thành công xuất sắc, cơ mà hãy dùng nick không giống vào xem mang lại cứng cáp nhé!

*

Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy cốt truyện lên facebook cùng nhớ rằng giữ lại chủ ý chia sẻ ngay lập tức bên dưới nhé!

Trên đây chính là bí quyết bật nút ít theo dõi và quan sát bên trên Facebook, còn chúng ta như thế nào ước ao hiển thị số fan theo dõi và quan sát lên thì xem bài bác viết: Cách hiển thị số tín đồ theo dõi đến Facebook cá nhân. Nếu bao gồm câu hỏi gì vướng mắc, chúng ta hãy giữ lại bình luận phía bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!