Cách làm ảnh 360 độ trên facebook

     

Cuối cùng, người tiêu dùng đã có thể chụp hình ảnh 360 độ trên ứng dụng Facebook dành riêng cho các thiết bị cầm tay mà không đề xuất dùng đến những ứng dụng của mặt thứ ba.

Cuối cùng, người dùng đã có thể chụp hình ảnh 360 độ trên áp dụng Facebook giành cho các thiết bị cầm tay mà không cần dùng đến những ứng dụng của mặt thứ ba.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh 360 độ trên facebook

Bạn sẽ xem: bí quyết làm ảnh 360 độ bên trên facebook

Theo đó, thay bởi phải áp dụng những vận dụng chụp hình ảnh 360 độ của mặt thứ ba như Google Street View, Panaroma 360 hay Fyuse như trước, nay người tiêu dùng đã trả toàn rất có thể chụp ảnh 360 độ ngay lập tức trên vận dụng Facebook giành cho những thiết bị cầm tay chạy android và iOS. Thực ra Facebook sẽ được cho phép người cần sử dụng đăng hình ảnh 360 độ cách đó 1 năm, nhưng tới nay mới tích vừa lòng thêm tính năng chụp hình ảnh 360 độ ngay trong ứng dụng .


Video ra mắt tính năng chụp hình ảnh 360 độ bên trên Facebook .

Cách chụp hình ảnh 360 độ bên trên Facebook rất đối kháng giản, trước tiên người tiêu dùng chỉ việc khởi động ứng dụng và đến phần đăng nội dung bài viết mới. Thời điểm này, tài năng mang tên “360 Photo” đã hiện lên cùng với những tùy chọn khác như đăng ảnh, Livestream,… và các bạn sẽ nhấn vào tùy lựa chọn 360 Photo nhằm chụp ảnh 360 độ. Phương pháp chụp hình ảnh 360 độ trải qua ứng dụng Facebook giống như với phương pháp chụp hình ảnh Panorama thông thường là xoay nhẹ máy từ trái qua cần nhưng góc chụp sẽ rộng hơn. Rộng nữa, Facebook cũng có thể chấp nhận được người dùng áp dụng chính hình ảnh 360 độ này làm ảnh bìa.

Xem thêm:

*


Tính năng chụp hình ảnh 360 độ ” 360 Photos ” gồm trong Facebook .Bên cạnh nhân kiệt chụp hình ảnh 360 độ được tích phù hợp sẵn và được được cho phép đăng lên Facebook ngay sau thời điểm chụp hoàn tất, người dùng còn trả toàn rất có thể đăng ảnh 360 độ chụp từ đa số thiết bị khác ví như Samsung Gear 360, Insta360, … lên trên social này .

*


Tính năng chụp hình ảnh 360 độ hiện đã có Facebook tạo trên toàn cầu.

Facebook cho biết rằng hiện thiên tài này đã được phát hành cho người dùng bên trên toàn trái đất và các bạn sẽ cần phải update áp dụng để hưởng thụ tính năng chụp ảnh 360 độ mới, mặc dù tính năng này sẽ không được thành lập cùng lúc nhưng sẽ cho tới từng thông tin tài khoản.


Viết một phản hồi Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi ngó này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


deptraiphaitheclub.com là công ty truyền thông chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo gia cường trong lĩnh vực kiến tạo web VR, media 360