Cách dọn rác máy tính win xp

     

Với vấn đề các bạn sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows vào thời gian dài, cộng với câu hỏi bạn thiết lập thêm hoặc gỡ quăng quật những phần mềm áp dụng trên laptop khiến cho phân vùng ổ C (ổ chứa hệ điều hành) của chúng ta ngày một thu nhỏ dần dần.

Bạn đang xem: Cách dọn rác máy tính win xp

Nguyên ổn nhân chính là do các tệp tin rác rưởi với các tệp tin tạm thời của các phần mềm khi hoạt động tạo nên. Và đây cũng chính là ngulặng nhân khiến laptop của người sử dụng chậm rì rì và ì ạch dần dần theo thời hạn.


Nguy hiểm rộng, nếu bạn ko biết cách dọn dẹp vệ sinh máy vi tính sau một thời hạn dài sử dụng thì dẫn tới hiện tượng kỳ lạ treo máy, lỗi win hoặc cũng có thể bị truyền nhiễm virus vào những tlỗi mục rác này.

Vậy làm cho cố kỉnh làm sao nhằm dọn dẹp và sắp xếp thật sạch rác trên Windows, nhằm hệ điều hành quản lý của công ty luôn sạch sẽ như new với chuyển động quyến rũ và mềm mại hơn?

Nếu như chúng ta chưa chắc chắn bí quyết xóa rác rến laptop hiệu quả thì đây chính là nội dung bài viết dành riêng cho bạn !

Một kiến thức cơ bạn dạng nhưng cực kỳ quan trọng cho ngẫu nhiên một người tiêu dùng máy tính nào. Trước khi muốn có tác dụng những câu hỏi cao siêu hơn thì các bạn cần hiểu rõ hầu hết vật dụng cực kỳ cơ phiên bản này trước đã nhé.

Trong bài bác trả lời này mình đã giải đáp đến các bạn các xóa file rác rưởi trên máy vi tính nhanh lẹ, hiệu quả cùng bình an độc nhất vô nhị. Không tác động gì mang đến hệ thống máy tính xách tay của công ty cả, phải các bạn trọn vẹn có thể lặng tâm tiến hành theo nhé.

Xem thêm:


#1. Xoá những file tạm vào thư mục Temp

Thực hiện:

+ Bước 1: Quý khách hàng msống vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh %temp% vào => dìm Enter nhằm thực hiện.

*
*
*
*
*
*
*


Note: Ngoài phần mềm Ccleaner ra thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm Kaspsersky Cleaner nhằm xóa không bẩn rác bên trên máy tính xách tay.

Nhưng tất nhiên, chúng ta chỉ nên thực hiện một trong 2 phần mềm Ccleaner hoặc Kaspsersky Cleaner thôi nhé. Việc thực hiện 2 ứng dụng đồng thời là quá thãi cùng làm cho rác thứ thêm.


#6. Lời kết

Vâng, điều đó là cực kỳ OK rồi kia. Nếu mong xóa file rác bên trên sản phẩm công nghệ tính thì chúng ta cứ đọng triển khai cho khách hàng lần lượt 4 bước nhưng tôi đã lý giải trên là được.

quý khách hàng không nhất thiết phải thực hiện nhiều phần mềm nhằm buổi tối ưu tốt cung cấp mang đến việc này làm những gì. Mà vắt vào kia bạn hãy tuân theo các bước khuyên bảo bên trên của chính mình kết hợp với một số trong những bài bác lý giải về tối ưu cùng thực hiện máy vi tính đúng cách nữa là rất tốt rồi đó.