Cách Chuyển File Excel Sang Pdf Trong Office 2016

Chuyển tệp tin Word thanh lịch PDF trong Office 2016. Nhu cầu chuyển đổi file tài liệu sang định hình PDF không thể hiếm. Cũng chính vì thế có không ít công ráng hay áp dụng trực đường hỗ trợ họ convert file Word, Excel quý phái PDF. Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản Microsoft Office năm 2016 thì hoàn toàn có thể sử dụng khả năng sẵn có để có thể chuyển đổi tài liệu Office sang format PDF. Trong bài viết này, deptraiphaitheclub.com vẫn hướng dẫn các bạn chuyển tệp tin Word lịch sự PDF vào Office 2016.

Bạn đang xem: Cách chuyển file excel sang pdf trong office 2016

Chuyển tệp tin Word sang PDF trong Office 2016

Để rất có thể chuyển file Word thanh lịch PDF, chúng ta làm theo các bước hướng dẫn sau:


You might also like


Các thao tác cơ phiên bản trên bảng tính Excel 2013


ra mắt Giao Diện Excel cùng Cách sử dụng Excel 2013


Microsoft Office là gì? các ứng dụng vào bộ ứng dụng Microsoft Office


Bước 1:

Mở văn bạn dạng Word bạn có nhu cầu chuyển sang định dạng PDF. Tại bối cảnh chính, bạn nhấn lựa chọn File. Tiếp đó, nhận chọn Export, chọn Create PDF/XPS Document sau đó chọn Create PDF/XPS.

*

Bước 2:

Xuất hiện hình ảnh hộp thoại mới. Trên đây, bạn cũng có thể chọn thư mục lưu tài liệu PDF sau khi chuyển. Nếu như muốn đặt mật khẩu mang đến file PDF, dìm chọn Options… ngay bên dưới.

*

Bước 3:

Tích lựa chọn vào ô Encrypt the document with a password rồi thừa nhận OK để tiếp tục.

Xem thêm: Xem Phim Huy Hiệu Rồng (2003) Hd Vietsub Hd, Huy Hiệu Rồng (2003)

*

Bước 4:

Xuất hiện cửa ngõ sổ Encrypt PDF Document. Chúng ta sẽ nhập mật khẩu nhị lần mang lại file PDF muốn bảo mật và nhấn OK để giữ lại thiết lập.

*

Bước 5:

Nếu không muốn để chế độ tự động mở file PDF sau khoản thời gian chuyển, quăng quật tích vào ô xuất hiện file after publishing. Tiếp đến, nhấn vào vào Publish nhằm tiến hành đổi khác định dạng tệp tin Word, PDF thanh lịch PDF với chế độ mật khẩu bảo mật.

*

Bước 6:

Sau khi ngừng quá trình chuyển đổi, bạn cũng có thể mở tệp tin PDF mới lên. đối với file có cài đặt mật khẩu, hãy nhập mật khẩu cùng nhấn OK nhằm mở.

Qua bài xích viết, mình đã hướng dẫn các bạn cách gửi file Word sang PDF vào Office 2016. Mong muốn đây sẽ là kiến thức bổ ích dành cho các bạn. Chúng ta cũng có thể vào trang để tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết về Office không chỉ có thế nhé. Nếu bao gồm gì thắc mắc hoặc góp ý vui tươi để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.