Cách chèn file word vào powerpoint 2007

Cách đi cùng file Word, Excel vào Powerpoint

deptraiphaitheclub.com mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết Cách kèm theo file vào Powerpoint được hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn file word vào powerpoint 2007

Việc kèm theo file vào Slides lý giải sẽ là phương án mang lại hiệu quả cao, giúp cho người nghe tất cả cái quan sát tổng quan liêu và chi tiết hơn cho các phần nội dung, thư mục mà bạn không thể trình diễn trên bài xích giảng vày nội dung vượt dài. Trong bài viết này deptraiphaitheclub.com vẫn hướng dẫn chi tiết giúp chúng ta có thể dễ dàng đi kèm file Word, Excel vào PP.

Hướng dẫn chèn file vào PowerPoint

Bước 1:

Người dùng mở silde diễn giả trên PowerPoint. Nhấp chuột vào slide cần đính kèm nội dung, dấn tiếp vào Insert rồi lựa chọn Object.


Bước 2:

Hiển thị hộp thoại Insert Object, bấm chuột vào Create from file cùng click tiếp vào nút Browse.


Bước 3:

Tìm tới tệp tin Word hay tệp tin Excel mà người dùng muốn đi cùng vào slide. Hiện nay thỉ con đường dẫn lưu trữ file trong hộp thoại, thừa nhận OK nhằm tiếp tục.

Khi đó nội dung file gắn thêm kèm đã hiển thị trong giao diện lẻ tẻ với ngôn từ của slide và lộ diện ở thân slide. Người dùng có thể thay đổi kích thước, thu bé dại hoặc kéo giãn nhằm chính kích cỡ phù hợp.


Để xem toàn thể nội dung của file kèm theo với kích cỡ lớn thì bạn chỉ cần click đúp con chuột vào file lắp kèm chính là được. Chúng ta thực hiện thao tác lăn con chuột để xem câu chữ như bình thường.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Màu Tóc Siêu Đẹp Siêu Nhanh Và Dễ Dàng, 4 App Chỉnh Màu Tóc Đẹp, Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng muốn làm gọn mang đến slide thuyết trình gồm đính kèm tập tin khác, thì có thể chuyển file thành dạng icon. Mở lại vỏ hộp thoại Insert Object, tích lựa chọn vào tùy lựa chọn Display as icon nhằm hiển thị bằng icon.

Lúc này file đã hiển thị icon mặt dưới. Nếu như muốn chuyển đổi biểu tượng đến file gắn thêm kèm nhấp vào Change icon.

Chúng ta có thể lựa lựa chọn những biểu tượng có sẵn hoặc thừa nhận nút Browse để biến đổi sang icon khác nếu muốn.

Kết quả file lắp kèm sẽ hiển thị dưới dạng hình tượng như dưới đây. Khi bấm vào vào biểu tượng, ngôn từ của file đang hiển thị ngay lập tức sau đó.


Về cơ bản thao tác chèn file đính kèm trên những công cầm Office là như nhau, đều cần truy vấn vào mục Object nhằm mở file đính kèm. Nếu muốn tạo tính thẩm mỹ cho slide PowerPoint thì người tiêu dùng nên áp dụng tùy lựa chọn hiển thị file bằng biểu tượng.

Lưu ý: Khi áp dụng file đính kèm trong Powerpoint, khi trình chiếu trên các máy vi tính khác các bạn muốn mở to file đi kèm ra giúp thấy thì file gắn kèm cần phải được copy thuộc file PPt lúc sử dụng. Cũng chính vì thế khi làm chúng ta nên copy tệp tin hoặc thư mục đựng file cần áp dụng và để phổ biến với folder PPt của khách hàng để một thể sử dụng.


Đánh giá bài xích viết
2 4.596
Chia sẻ bài viết
Tham khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*
Thủ thuật công sở
Giới thiệuChính sáchTheo dõi bọn chúng tôiTải ứng dụngChứng nhận
*