Các Câu Thần Chú Của Phù Thủy

Something went wrong while trying lớn load the full version of this site. Try hard-refreshing this page khổng lồ fix the error.

*

4fun from Mystown

Hỡi những con của ta, đã tới lúc các nhỏ trở thành một phù thủy bé bé dại rồi, hãy làm theo lời ta dạy.

Bạn đang xem: Các câu thần chú của phù thủy

THẦN CHÚ GIÚP bé TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.

Thời gian: đêm hôm - sau 9 giờ tối và trước 3 giờ sáng

Nên treo mặt dây chuyền như vậy nào: rất tốt nên sử dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao 5 cánh năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, chưa hẳn sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), mặt dây chuyền hình âm dương hoặc ngẫu nhiên biểu tượng làm sao mà bạn tin tưởng

Với bùa phép dưới đây bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện bạn thật sự tin tưởng.

Thần chú:

""Dear witches from forests and winds, please listen to lớn my calls. I plea to lớn be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger và wild as fire. Please let me become this, a witch!A witch gifted with the power to grant as many wishes I will khổng lồ anyone I plea.Witch gifted with the power to manipulate & conjure (element you want to have) and (another element you want khổng lồ posses).Witch gifted with the power nguồn of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, & as far as I plea.Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish lớn be, I wish khổng lồ become a witch. SO MOTE IT BE!""

Dịch nghĩa:

""Hỡi các phù thủy của rừng cùng gió, hãy lắng nghe tiếng gọi của tôi. Tôi ước muốn mình đổi mới một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, nhanh nhẹn như hổ cùng hoang dã như lửa cháy. Xin hãy khiến cho tôi được phát triển thành một phù thủy!Một phù thủy có gia thế ban phúc lành cho bất kì ai hy vọng muốn.Một phù thủy cùng với quyền năng tinh chỉnh và điều khiển các nguyên tố và kêu gọi các linh hồn.Một phù thủy rất có thể bay đến bất kể nơi đâu.Xin hãy mang lại tôi phép thuật. Lúc mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng trở thành xuất hiện tại trong máu thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, vươn lên là một phù thủy như tôi hằng mong mỏi muốn”.

Niệm chú này 3 lần.

Con có thể nói rằng to hoặc niệm thầm trong đầu. Điều này không quan trọng. Hãy làm đều gì mà co* ch* là giỏi nhất. Ghi nhớ mang dây chuyền như sẽ nêu trên. Hãy tưởng tượng bé đang thật nhẹ nhàng và cất cánh bổng. Hãy nghĩ tới những gì có liên quan đến phù thủy với phép thuật. Hãy tưởng tượng rằng nhỏ đang ban trên khung trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng rực. Hãy tin cẩn rằng những điều đó sẽ thiệt sự xảy ra.

Đừng cụ quá sức tuyệt đè nén phiên bản thân. Thiệt thả lỏng, tin cẩn và trường đoản cú tin.Đọc thần chú 3 lần, chậm chạp rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để những đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời mong khẩn của con.

Một số tác động có thể xảy ra sau thời điểm niệm chú.Con có thể mơ thấy mình vươn lên là một phù thủy. Trong phần lớn trường hơp bé sẽ thấy mình sẽ bay.Đau nhức mang lại từng thớ thịt. Triệu chứng hoàn toàn có thể là nhức đầu, nhức bụng, đau họng, rét sốtKhông còn xúc cảm với nóng cùng lạnh. Mát mẻ và mát mẻ không còn khiến con cảm xúc khó chịu. Những cảm giác này hình như đã biến đổi mất.Xuất hiện nay một loài động vật làm thú nuôi của con. Phép thuật của phù thủy sẽ trở nên to gan hơn nếu links với mức độ mạnh thoải mái và tự nhiên của hồn thú. Sau thời điểm niệm chú, rất có thể sẽ có không ít động vật xuất hiện thêm xung xung quanh bạn, trở thành bạn bè tốt và giúp che chắn cho con.

LƯU Ý:

Phải thật tin tưởng.

Xem thêm: Nhận Acc Liên Quân Miễn Phí ✅, 101 Acc Liên Quân Free Miễn Phí 2021

Bùa phép sẽ bước đầu có chức năng khi mặt trời lên.

Con sẽ cảm nhận quyền năng khác nhau tùy theo tố hóa học mà nhỏ đang sở hữu.

Các quyền năng có thể đạt được:

Bay: bé sẽ có thể bay như bạn muốn, chỉ việc tâm trí con bao gồm đủ niềm tin. Ban sơ nó đã hơi khó. Dẫu vậy hãy cứ tin tưởng thực hành cùng đừng sợ hãi hãi.

Khả năng điều khiển và tinh chỉnh các nguyên tố. Con sẽ chỉ hoàn toàn có thể điều khiển 2 nguyên tố. Danh sách các nguyên tố sẽ tiến hành nêu bên dưới đây.

Ban phép lành: con có thể thực hiện nay điều mong cho bất cứ ai. Cơ mà hãy cẩn trọng với gia thế này.

Một kĩ năng riêng cơ mà chỉ mình nhỏ có. Điều này phụ thuộc vào tố hóa học mà con sở hữu.

Vẻ đẹp nhất phi thường: bé sẽ ngày càng đẹp đến hơn cả hơn bất kể con tín đồ phàm tục nào.

Trở phải nhanh nhẹn hơn trước.

*Các nguyên tố mà lại con hoàn toàn có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng

(Nguyên tố đất còn giúp điều khiển cây cối)

Các quyền năng quan trọng đặc biệt tùy tố chất mỗi người:

Đọc ý nghĩ

Tiên tri

Chữa lành bệnh

Thần giao bí quyết cảm

Dịch gửi đồ vật

Ngoại cảm

Nhìn thấu kí ức

Kiểm soát trọng điểm trí của bạn khác

Kiểm soát xúc cảm (sai khiến cho tình yêu, thù hận)

Cầu hồn

Điều khiển giấc mơ

Vẻ rất đẹp phi thường

Sức bạo phổi vô hạn.================================================Một số điều cơ bản khi theo con đường phù thủy

1/ bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng bùa chú?

Chỉ cần đủ nhận thức được việc mình làm. Thậm chí có một số bùa chú cơ bản dành đến trẻ em (tất nhiên có người lớn theo kèm)

2/Tôi muốn thực hiện bùa chú tuy nhiên thiếu nguyên liệu thì phải làm sao?

Đừng lo lắng nếu thiếu. Các nguyên liệu chỉ là yếu tố tăng thêm sức mạnh cho bùa chú mà lại nếu không thể tìm ra nguyên liệu thì hãy nuốm thế bằng nguyên liệu khác tương tự hoặc ngày càng tăng thêm niềm tin vào bùa chú

3/ Bùa chú ko thành công. Tôi đã làm sai điều gì?

Có rất nhiều tại sao cho bùa chú ko thành công. Hãy thử thực hiện lại sau 28 ngày

4/ Nếu tôi ko có loại nến phù hợp với bùa chú thì sao?

Hãy sử dụng nến trắng

5/ Tôi có yêu cầu kể đến ai nghe về việc sử dụng bùa chú không?

TUYỆT ĐỐI không nên tốt nhất hãy giữ bí mật6/ Vòng tròn bảo vệ

-không phải bùa chú nào cũng cần vòng bảo vệ, nếu bạn muốn chắc chắn. Hãy thực hiện vòng tròn bảo vệ bằng cách rải muối thành 1 vòng tròn trong khi thực hiện7/ Qui tắc

-Nhiều người tưởng rằng chỉ cần thực hiện bùa chú là xong. Rất solo giản. Mặc dù nhiên, vạn vật đều theo quy luật vũ trụ. Hãy luôn luôn nhớ Rule of Three mang lại dù bạn có là một tín đồ wicca giỏi không8/ không có loại bùa chú nào phù hợp với tôi. Tôi phải làm sao?

Hãy sáng tạo bùa chú riêng. Tham khảo các loại đá, thảo mộc, nến, tuần trăng,... Phù hợp với bùa chú của bạn.==================================================CreepyPasta Việt Nam