Blackpink có bao nhiêu bài hát

     

Đã debut được 3 năm, mặc dù thế team nhạc bạn nữ đình đám Kpop BLACKPINK mới chỉ có 13 bài xích hát trong sự nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Blackpink có bao nhiêu bài hát


Người ái mộ của BLACKPINK cảm giác cực kì bế tắc bởi lẽ sau 3 năm chuyển động, team mới chỉ bao gồm 13 bài bác hát.

TWICE, RED VELVET BLACKPINK được biết đến là đại diện thay mặt vượt trội đến ráng hệ idol nữ giới thiết bị 3 sinh sống Kpop. 3 team nhạc với 3 phong thái khác nhau liên tiếp bị để lên bàn cân nặng đối chiếu. Do đó, fandom của 3 đội nhạc con gái này cũng tuyên chiến đối đầu với nhau cực kỳ nóng bức.

*
3 nhóm nhạc đại diện thay mặt mang đến nuốm hệ idol đàn bà vật dụng 3 sống Kpop.

Gà cưng của 3 ông lớn Kpop JYPhường, SM với YG đều phải có đều đậm chất cá tính rất riêng biệt. Thậm chí yếu điểm của group này lại là vắt mạnh của nhóm kia. TWICE luôn luôn nối sát với hình tượng tươi trẻ, tươi new, lắng đọng. Trong khi đó, RED VELVET lại không có lý thuyết concept cụ thể, chúng ta luôn luôn thay đổi những lần comebachồng.

BLACKPINK là đội nhạc khỏe mạnh cơ mà không hề kém phần nữ giới tính. "Gà cưng" của YG luôn luôn thay đổi đa dạng, sau 3 năm debut,BLACKPINK vẫn lượm lặt được rất nhiều thành công. Mỗi lần comebaông xã,BLACKPINK lại tạo nên một kết quả mới.

Họ cũng chính là đội nhạc đàn bà K-pop thứ nhất sở hữu bốn đĩa đơn cửa hàng quân nằm trong bảng xếp hạngBillboardWorld Digital Song Sales. Mini albumSquare Uptừng đạt vị trí 40 trong bảng xếp hạng Billboard 20. Ca khúcDdu-Du Ddu-Dutừng xếp sản phẩm 55 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

*
BLACKPINK đạt được nhiều các kết quả phệ vào sự nghiệp.

Mới trên đây MV comebachồng củaBLACKPINK Kill This Love đã có được ra mắt.Kill This Love củaBLACKPINK vẫn thừa Idol của BTS Thank U, NextcủaAriana Grande (55,4 triệu) để trở nên MV gồm lượt coi tối đa sau 24 giờ đồng hồ phát hành.

Dù gồm các kết quả xịn những điều đó, nhưngBLACKPINK vẫn phải chịu đựng lép vế trước những đối phương của bản thân về một điểm. Đó là số lượng bài bác hát. Tính tới thời điểm này đội bắt đầu chỉ bao gồm 13 bài bác, một số lượng rất là ít ỏi đối với một nhóm nhạc chuẩn bị gần 3 tuổi.

*
BLACKPINKcomebaông chồng với cùng 1 mini album.

*
Sau 3 năm debut BLACKPINKđã có 13 bài bác hát.

Thực tế, toàn bô bài hát sau 3 năm debut của BLACKPINK cũng chỉ bởi 1 full album mà lại các người nghệ sỹ không giống gây ra vào một lượt. Thậm chí, số lượng bài xích hát BLACKPINK xây dựng vào 3 năm (tính cả album mới) còn không thông qua số ca khúc mà I.O.I nhóm nhạc giới thiệu thuộc năm xây cất vào 10 tháng chuyển động.

Xem thêm: Hải Phòng - Những Đóa Quân Tử Lan 19H Hàng Ngày Trên Vtv8

*
Tổng số bài xích hát củaBLACKPINKtrong 3 năm không bằng số bài xích hát I.O.I tạo vào 10 tháng.

Trong lúc đó, sau 3 năm Tính từ lúc ngày debut,RED VELVET đã sở hữu được 31 bài bác hát được xây dừng vào 3 mini album là Ice Cream Cake (2015), Russian Roulette (2016), The Velvet (2016)cùng 1 full album là The Red (2015). Tổng số bài hát trong những album mà lại 5 cô gái đơn vị SMsẽ tạo trong 3 năm đầu sựnghiệp các gấp rất nhiều lần BLACKPINK. Và đến thời điểm hiện tại sau hơn 5 năm chuyển động, con số bài hát nhưng RED VELVET đến trình làng sẽ quăng quật xa BLACKPINK.

*
RED VELVETquăng quật xaBLACKPINKvề con số bài bác hát trong 3 năm sau debut.

So sánh tổng thể bài bác hát sau 3 năm debut của BLACKPINK với TWICE cũng đều có sự chênh lệch mập. Sau 3 năm,TWICE gồm 19 bài bác hát vào 3 mini album là The Story Begins (2015), Page Two (2016) vàTwicecoaster: Lane 1 (2016).

*
TWICEcũng quăng quật xaBLACKPINKvề số bài bác hát kiến thiết trong 3 năm đầu sự nghiệp.

Không đông đảo vậy, vào khoảng thời gian 2017, TWICE còn kiến tạo album giờ đồng hồ Nhật thứ nhất của tập thể nhóm #Twice. Album này bao gồm cả phiên bạn dạng giờ Nhật cùng giờ Hàn của 5 bài xích hát chủ thể trước đây của group. Cùng năm, các thiếu nữ của JYP.. mang đến giới thiệu đĩa đơn maxi giờ Nhật trước tiên với 3 bài bác hát bắt đầu. bởi vậy cũng trong 3 năm đầu sau khi debut, TWICE sẽ cho giới thiệu 22bài chén bát new, tất cả cả phiên phiên bản tiếng Nhật cùng giờ đồng hồ Hàn trong những album, gần gấp hai so với BLACKPINK.

Vì số lượng bài xích hát rất ít như thế nênBLACKPINKliên tiếp bị Knet "ném đá" lúc thông báotổ chức tour concert. Đa số mọi nhận định rằng, việcbỏ một số chi phí không còn bé dại chỉ nhằm nghe 13 bài bác hát và các bài xích cover thực sự ko "đáng đồng tiền bát gạo".

*
BLACKPINKbị nỉm đá mỗi lần tổ chức tour concert.

Tuy nhiên, đa số phần đông comment chỉ trích không nhằm mục tiêu vào BLACKPINK mà lại nhằm mục đích vào YG là thiết yếu. Công chúng cho rằng, YG đang thừa "keo dán giấy kiệt" khi không đầu tư cung ứng phần nhạc của nhóm, không chỉ có vậy cũng đã quá vội vã trong Việc tổ chức world tour Khi con số bài hát chỉ đếm bên trên đầu ngón tay.

Một số comment của cư dân mạng:

- Thì Teddy cũng chỉ gồm một cái đầu thôi, chế tác bài bắt đầu cũng rất cần phải bao gồm thời hạn chứ.

- BLACKPINK vẫn chưa có năng lực từ bỏ chế tạo nhạc nhỏng tiền bối nên hay đề xuất ngóng Teddy, cũng dễ dàng nắm bắt.

- Số lượng bài hát không phải sự việc, vụ việc nằm ở vị trí YG, họ suy nghĩ gì lúc tổ chức concert chưa đến 13 bài bác hát? Có xứng đáng chi phí nhằm tín đồ trút tiền không? Biết là người vẫn sẵn lòng bỏ tiền ra để mua vé, tuy thế vẫn luôn là thua kém đến bọn họ.

- Fan đội không giống quăng quật chừng ấy tiền để nghe concert full 3 giờ đồng hồ toàn bài bác hát của thần tượng, tín đồ BLACKPINK thì chỉ nghe phiên bản reset với những bài bác cover, YG đúng là bị chi phí làm cho mờ đôi mắt.

- Sao mấy tín đồ lại ném nhẹm đá BLACKPINK. Người xứng đáng bị chỉ trích là YG ấy.

Có không ít phản hồi ném nhẹm đá YG mà lại cũng có rất nhiều tín đồ báo cáo bênh vực, nhận định rằng đó là chiến lược"ít nhưng mà chất lượng" của YG. Bằng hội chứng, nhạc BLACKPINK chưa lúc nào khiến cho công bọn chúng thuyệt vọng, tiếp tục đạt được các thành tích cực và lành mạnh xịn. Đây là điều chưa hẳn người nào cũng có thể làm cho được. Còn các bạn, bạn suy nghĩ sao?