Bật window update win 7

     

Việc update Windows là điều quan trọng để né bị chạm chán các lỗi, vậy nhưng khi bạn đã tìm thấy được phiên bản windows tương xứng cho bạn dạng thân tận hưởng thì bài toán update không thật cần thiết, tuy vậy bạn vẫn phải update Windows để sở hữu trải nghiệm tốt hơn. Mặc dù nhiên, có vài ba trường đúng theo bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi không update Windows 7 một cách đối chọi giản. Theo dõi các chỉ dẫn và tuân theo nhé!

Tắt toàn bộ chính sách update trên Windows 7

Muốn tăng cấp được các phiên bản vá lỗi, trước tiên bạn phải tắt toàn bộ cơ chế update trên Win 7.

Bạn đang xem: Bật window update win 7

Bước 1: nhấn Start -> chọn Control Panel.

*

Bước 2: Ở hình ảnh Control Panel -> chọn Windows Update.

*

Bước 3: Trong giao diện Windows Update -> lựa chọn Change Settings. Sau đó, hộp thoại Choose How Windows can install updates sẽ mở ra.

*

Bước 4: trên Important updates, lựa chọn Never kiểm tra for updates (not recommended) -> dìm OK.

*

Quá trình tắt chính sách update bên trên Win 7 được trả tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau lúc tắt toàn bộ chính sách update của Win 7, bạn tiếp tục chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên bản này có khả năng trong việc xử lý các lỗi cập nhật như ko update được win 7.

Bước 1: tiến hành Đổi tên thư mục C:WindowsSoftwareDistribution sang C:WindowsSoftwareDistribution.old. đoạn này là quan trọng trong vấn đề xóa bộ lưu trữ tải về nhất thời (hay còn gọi download cache) bên trên Win 7 Update.

*

Sau đó nhấn Start -> gõ tự khóa Troubleshooting vào ô tra cứu kiếm. Nhấn chọn Troubleshooting ở danh sách kết quả.

*

Bước 2: đồ họa Troubleshooting hiện nay ra, chọn System and Security -> Nhấn lựa chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện bắt đầu được mở ra, ấn vào Advanced.

*

Bước 3: Đánh dấu chọn Apply repairs automatically -> nhận Run as administrator -> lựa chọn Next.

*

Bước này nhằm mục đích cấp quyền cai quản trị giành riêng cho công cầm cố xử lý, để bảo vệ nó xóa được những file download cache.

Xem thêm: Thiên Kim Nữ Tặc - Xem Phim Tập 29 Vietsub

Sau khi chọn Next, nguyên tắc xử lý từ bỏ mình làm cho phần việc còn lại. Nó sẽ thông tin liệu nó có phát hiện nay cùng xử lý được vấn đề hay không. Phần nhiều các trường hợp, vẻ ngoài xử lý đều loại trừ thành công các phiên bản cập nhật lỗi. Chúng ta nên thử chạy lại Windows Update.

*

Trong trường phù hợp nó thông báo rằng không thể xác minh được lỗi, hãy thực hiện thao tác làm việc khởi cồn (nhấn start), tắt (nhấn stop) dịch vụ. Sau đó, xoá bộ nhớ tạm vẫn tăng năng lực giúp Windows Update hoạt động thông thường trở lại. Các bạn đã sửa được lỗi ko update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng cách xóa cache thủ công

Tiến hành chạy dụng cụ xử lý như nghỉ ngơi trên nhưng mà vẫn chạm mặt vấn đề. Hay mình thích tự mình triển khai mọi thứ, thì hãy thực hiện thủ công các làm việc tương tự để khắc phục sự việc công cụ cách xử lý không có tác dụng được.

Cách này giúp chúng ta có thêm bước vào quá trình khởi động cơ chế Safe Mode, nhằm chắc chắn rằng Win 7 thực thụ xóa download cache bên trên Windows Update.

Bước 1: Khởi rượu cồn Safe Mode.

Bạn nhận F8 vào khi máy tính đang khởi động. Cách này để giúp truy cập vào trình đối chọi tùy chọn khởi rượu cồn - nơi đựng tùy lựa chọn Safe Mode.

Trong đồ họa của Safe Mode, bạn tiến hành tắt Windows Update bởi việc áp dụng Command Prompt. Đầu tiên, mở Start, gõ từ khóa Command Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Bước 2: trên Command Prompt, bạn gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Lưu ý, hãy cứ mở cửa sổ Command Prompt sinh hoạt đó.

Tiếp theo, xuất hiện sổ File Explorer -> truy vấn theo đường truyền C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa tất cả file và thư mục.

Quay trở về cửa sổ Command Prompt, thực hiện gõ câu lệnh “net start wuauserv” với nhấn Enter

Khi khởi động lại dịch vụ, đóng góp Command Prompt. Tiếp theo, bạn khởi cồn lại Windows ở chế độ thông thường. Để chắc chắn chắn, demo chạy lại Windows Update rồi coi liệu vấn đề đã được giải quyết chưa.

Sử dụng vẻ ngoài FixIt của Microsoft

Công gắng này khá đơn giản và phù hợp cho những chúng ta không rành về vật dụng tính. Vì nó auto sửa các lỗi bằng ứng dụng FixIt Portable, tất cả lỗi ko update được win 7.

Sau khi đã thiết lập thành công, thừa nhận đúp tệp Launch Fixit.exe nằm trong Fix it Portable để chạy chương trình. Phía trên, máy tính xách tay sẽ hiện tại lên những chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về lắp thêm kết nối, lỗi thường gặp mặt về âm nhạc hay video, lỗi về desktop,…).

Phần mặt dưới, hiển thị lỗi tương quan với các danh mục mà các bạn chọn. Để hiển thị tổng thể công nạm sửa lỗi, lựa chọn All problems areas. Hay như là muốn nhanh hơn, các bạn nhấn Run Now ở những lỗi hiện ra để công tác quét. Cuối cùng, làm cho theo quá trình chỉ dẫn để sửa chữa.

Và dó là đông đảo cách giúp cho bạn khắc phục lỗi tương quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ bạn xử lý những lỗi update máy, mang tới trải nghiệm xuất sắc hơn. Chúc bạn triển khai thành công!