Bán cây tùng la hán giống tphcm

     

Tùng La Hán là loài cây đẹp, có sức sinh sống tốt, dễ chăm sóc. Cây được áp dụng để trồng làm cho cảnh sảnh vườn, phong cảnh nhà máy, công viên, biệt thự, dọc lối đi, dải phân cách… Cây đem đến sự thịnh vượng, phồn vinh và suôn sẻ cho gia chủ.

Bạn đang xem: Bán cây tùng la hán giống tphcm

1. Xuất phát và điểm sáng của cây tùng la hán 

Nguồn gốc: Tùng La Hán là loại cây có nguồn gốc ở Trung Quốc, Nhật Bản, cây được nhập vể nước ta và ngày càng cách tân và phát triển rộng khắp.Thân: Cây có chiều cao trung bình từ bỏ 7-10m, tối đa là 20m, cành nhánh nhiều, tán lá rộng.Lá: Lá của Tùng La Hán mọc so le, có dạng hình xoắn ốc, dày, cứng với có màu xanh da trời đậm. Lá cây bền, ít rụng với xanh quanh năm.

*

Quả: Qủa có hình dạng trứng, lúc chín có red color tía chú ý giống ông la hán khoác áo cà sa đề xuất cây mang tên gọi là Tùng La Hán. Phân tử của cây được dùng để làm ươm trồng cây giống, trồng cây kiểng nội thất đẹp cùng sang trọng.

Xem thêm:

*

2. Công dụng 

Tùng La Hán đẹp là 1 trong trong những loại cây được sử dụng không hề ít trong các công trình như công viên, đình chùa, khuôn viên những công trình văn hóa, sân vườn biệt thự, tiểu cảnh… Cây được trồng thành hàng giỏi trồng kết hợp với các loại cây cối viền, cây xanh nền tạo phong cảnh xanh thu hút.


*

Tùng la hán trồng sảnh vườn


*
Tùng la hán trồng hàng rào
*
Tùng la hán trồng hon non bộ

Tùng La Hán được coi là loài cây mang lại sư may mắn, phồn vinh, hạnh phúc nên được tương đối nhiều người sử dụng, đặc biệt là những bạn sành điệu trong thôn cây cảnh. Tùng La Hán xanh xung quanh năm, là chủng loại thực vật có lại màu xanh lá cây tươi mát; không khí trong lành cho môi trường.

*
*

Hướng dẫn trồng và quan tâm cây tùng la hán

Đất: Cây phân phát triển tốt trên nền đất tơi xốp giàu mùn, thoát nước tốt.

Nước: Tùng la hán có khả năng chịu hạn cao; nhưng bắt buộc phải cung cấp đầy đầy đủ nước nhằm cây không bị héo lá. Tránh tưới không ít nước sẽ gây ra cây bị ngập úng

Ánh sáng: Để cây hoàn toàn có thể sinh trưởng giỏi cần đặt cây ở phần đa nơi có tương đối đầy đủ ánh sáng phương diện trời

Phân bón: bổ sung phân hữu cơ và NPK định kỳ 2 tháng 1 lần. Gồm thể bổ sung thêm phân bón lá vào thời kỳ cây ra lá non

Nhân giống: Tùng la hán được nhân tương tự bằng phương thức gieo hạt; giâm cành hoặc cũng hoàn toàn có thể chiết cành.

Hướng dẫn chăm lo cây qua link sau đây: HD quan tâm cây hoa cảnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA